Dự đoán tuần mới từ 17/4 đến 23/4 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:37:41

Cùng ELLE bói vui sẽ có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Du doan tuan moi tu 174 den 234 cho 12 cung hoang dao 1

Bạch Dương nghĩ lời nói của mình đã rõ ràng, nhưng rất có thể những người xung quanh vẫn hiểu lầm lời nói của bạn. Nếu không cẩn thận, Bạch Dương còn có thể vướng vào những tranh cãi vì hiểu lầm không đáng có. Bạn cũng nên lập kế hoạch chi tiêu cho tương lai để dành cho những sự cố bất ngờ.

Kim Ngưu

Du doan tuan moi tu 174 den 234 cho 12 cung hoang dao 2

Nếu muốn tiến tới tương lai, một điều cơ bản nhất là bạn phải dứt bỏ hoàn toàn những thứ thuộc về quá khứ. Bằng việc sẵn sàng chấp nhận và mở rộng bản thân trước những thách thức, bạn sẽ nhận thấy nhiều cơ hội mới đang ở trước mặt để Kim Ngưu lựa chọn. Cuối tuần, dành thời gian thư giãn với những lớp yoga.

Người bạn đời lý tưởng trong mắt 12 chòm sao nam
Theo quan niệm truyền thống, có vẻ như đàn ông là một nửa thế giới dễ bị cám dỗ bởi người thứ ba hơn phụ nữ. Đặc biệt nếu như đối phương có nhiều...

Song Tử

Du doan tuan moi tu 174 den 234 cho 12 cung hoang dao 3

Nếu bạn đang suy nghĩ đến việc bắt đầu một công việc mới hay tạm dừng công việc để đi du lịch, hãy mạnh dạn thay đổi vì đây là thời điểm không thể tuyệt vời hơn. Đối với những Song Tử còn độc thân, việc cứ mãi chăm chú vào điện thoại sẽ không giúp bạn kiếm được nửa kia đâu. Hãy đứng dậy và mở lời chào đến đối phương nào.

Cự Giải

Du doan tuan moi tu 174 den 234 cho 12 cung hoang dao 4

Từ bạn bè đến đồng nghiệp cũ, ai cũng muốn có một cái hẹn với Cự Giải. Điều đó làm bạn trở thành cung hoàng đạo nổi bật nhất trong tuần này. Trong công việc, làm việc chăm chỉ có khi không bằng làm việc một cách thông minh. Hãy biết cách sắp xếp công việc và nhận ra đâu là việc bạn cần ưu tiên hoàn thành.

Sư Tử

Du doan tuan moi tu 174 den 234 cho 12 cung hoang dao 5

Cung hoàng đạo Sư Tử sẽ là những người quyến rũ nhất trong tuần này. Hãy tận dụng lợi thế để đạt được những điều bạn mong muốn, dù là trong công việc hay tình cảm. Trong công việc, hãy làm việc nhóm thay vì làm việc một mình. Ý tưởng từ nhiều người sẽ giúp công việc hoàn thành một cách nhanh hơn.

Xử Nữ

Du doan tuan moi tu 174 den 234 cho 12 cung hoang dao 6

Ngay cả khi cố gắng tập trung vào công việc, thì những gì Xử Nữ nghĩ về chỉ là biển xanh và nắng vàng. Bạn có thể hiện thực hóa suy nghĩ của mình bằng một chuyến chạy trốn ngắn ngày vào cuối tuần. Các mối quan hệ xã hội của Xử Nữ cũng khá suôn sẻ trong tuần này. Bạn sẽ có cơ hội làm quen với nhiều người bạn mới.

Thiên Bình

Du doan tuan moi tu 174 den 234 cho 12 cung hoang dao 7

Một người trong quá khứ sẽ xuất hiện trở lại và khuấy đảo cuộc sống của bạn nhưng liệu đây có phải là một tin tức tốt lành? Trong công việc, bày tỏ nhu cầu của mình sẽ tốt hơn thay vì im lặng và ấm ức làm theo. Mọi người sẽ không hiểu bạn muốn gì nếu bạn không nói ra đâu, Thiên Bình à.

Bò Cạp

Du doan tuan moi tu 174 den 234 cho 12 cung hoang dao 8

Đừng làm khó bản thân mình quá khi những gì Bò Cạp cần trong lúc này là một giấc ngủ thật sâu để F5 bản thân và lấy lại năng lượng. Đừng quá căng thẳng nếu như bạn chưa thấy kết quả trong công việc mình đang làm. Chậm mà chắc còn hơn là nhanh nhẩu nhưng lại hỏng việc vào phút chót.

Top 5 chòm sao nam thích con gái bị động
“Cọc tìm trâu” không còn là vấn đề mới mẻ trong cuộc sống hiện đại, ai cũng có quyền tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Tuy vậy, có những chòm sao nam...

Nhân Mã

Du doan tuan moi tu 174 den 234 cho 12 cung hoang dao 9

Với việc muốn mọi thứ hoàn hảo hết mức có thể, Nhân Mã bắt đầu lên kế hoạch cho công việc của mình. Nhưng bạn quên rằng, để làm được như vậy, phải giải quyết hết những rắc rối từ ngọn nguồn của vấn đề. Trang trí lại góc làm việc của mình sẽ giúp bạn có thêm nhiều nguồn cảm hứng trong công việc đấy.

Ma Kết

Du doan tuan moi tu 174 den 234 cho 12 cung hoang dao 10

Nếu cảm thấy mệt mỏi với những trách nhiệm mình đang gánh vác, Ma Kết có thể lựa chọn bỏ đi hoặc kêu gọi sự giúp đỡ từ mọi người. Không ai trở nên yếu đuối bằng việc nhờ mọi người giúp đỡ. Công việc có thể khiến bạn căng thẳng nhưng nếu đi đúng hướng, mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đó. Hãy kiên nhẫn nhé.

Bảo Bình

Du doan tuan moi tu 174 den 234 cho 12 cung hoang dao 11

Gia đình và cuộc sống riêng tư là những quan tâm hàng đầu của bạn trong tuần này. Thay vì đi ra ngoài với bạn bè, Bảo Bình có xu hướng dành thời gian thư giãn ở nhà với người thân. Và thay vì ngồi than thở trước những khó khăn, tại sao Bảo Bình không đứng lên và tìm ra nguyên nhân của những vấn đề bạn đang gặp phải?

Song Ngư

Du doan tuan moi tu 174 den 234 cho 12 cung hoang dao 12

Bạn sẽ nhận được một lời đề nghị hay một cơ hội hợp tác bất ngờ từ một người đàn ông. Đó có thể là người bạn cũ hay ai đó hoàn toàn mới toanh. Tuy nhiên, Song Ngư cũng nên xem xét cẩn trọng mọi rủi ro trước khi bắt tay vào bất kỳ dự án nào. Túi tiền rủng rỉnh giúp Song Ngư có một buổi shopping thoải mái vào cuối tuần.

Xem thêm

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 4/2017

Thử thách 12 cung hoàng đạo phải trải qua trong đời

Chọn nhẫn đính hôn cho nàng theo cung hoàng đạo

Nhóm thực hiện

Stella Nguyễn (Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo