Dự đoán tuần mới từ 18/9 đến 24/9 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 09:59:47

Cùng ELLE bói vui sẽ có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Xếp hạng cung hoàng đạo vượt qua nỗi buồn thất tình nhanh nhất
Lần thất tình gần đây nhất, mất bao lâu cung hoàng đạo của bạn mới giúp bạn hoàn toàn vượt qua được?

Bạch Dương

Du doan tuan moi tu 189 den 249 cho 12 cung hoang dao 1

Ảnh: Alyona Timofeyeva

Tránh tham gia vào các tình huống khó xử của người khác. Khi bạn bè nhờ giúp đỡ, tốt nhất bạn chỉ nên đưa ra những lời khuyên, không hơn không kém. Càng về cuối tuần, nguy cơ Bạch Dương gặp phải những cuộc tranh cãi sẽ càng cao. Hãy luôn giữ bản thân bình tĩnh vì chỉ cần một phút nóng giận sẽ đẩy mọi chuyện đi rất xa và bạn sẽ không thể nào cứu vãn được. Thay vì chăm chăm làm rõ đúng sai phải trái, có lẽ bạn nên tập trung vào việc phát triển bản thân bằng những khóa học hay một chuyến du lịch ngắn ngày để thư giãn chẳng hạn.

Kim Ngưu

Du doan tuan moi tu 189 den 249 cho 12 cung hoang dao 2

Ảnh: Alyona Timofeyeva

Đừng lo lắng quá nhiều về những thay đổi đang diễn ra xung quanh bạn. Hãy cứ tập trung vào những thứ bạn đang thực hiện. Đừng cảm thấy mình phải đi theo đám đông hay phải nhận lấy trách nhiệm từ những việc không phải do lỗi từ bạn. May mắn là chuyện tình cảm trong tuần này khá khả quan và người ấy sẽ luôn ở bên và giúp đỡ bạn vượt qua khoảng thời gian khó khăn này. Những Kim Ngưu còn độc thân, bạn cần phải bỏ qua những cảm xúc còn vương vấn thì mới có thể có được một tương lai tươi sáng hơn.

Song Tử

Du doan tuan moi tu 189 den 249 cho 12 cung hoang dao 3

Ảnh: Alyona Timofeyeva

Cung hoàng đạo Song Tử sẽ gặp phải một tình huống khiến bạn xấu hổ trước cấp trên và điều này càng khiến bạn bực mình hơn nếu họ cứ mãi lặp đi lặp lại sai lầm không mong muốn này. Trăng non trong tuần này sẽ dẫn đến thay đổi trong gia đình hoặc điều kiện sống của bạn, hoặc chỉ đơn giản là đã đến lúc Song Tử có thể rũ bỏ hoàn toàn quá khứ và tiến về phía trước. Và cho dù chính bạn cũng không rõ nơi mình đang muốn hướng đến, nhưng chắc chắn rằng đó sẽ là một hành trình thú vị.

Cự Giải

Du doan tuan moi tu 189 den 249 cho 12 cung hoang dao 4

Ảnh: Alyona Timofeyeva

Tài chính là vấn đề được các Cự Giải quan tâm trong tuần này. Bạn muốn tìm cách gia tăng thu nhập của mình, hoặc có thể cân nhắc đến việc điều chỉnh con đường sự nghiệp của mình. Một vài cuộc tranh cãi căng thẳng sẽ diễn ra, và để bảo đảm phần thắng thuộc về mình, Cự Giải hãy chuẩn bị những luận điểm chắc chắn nhất nhé. Cuối tuần, bạn sẽ muốn dành nhiều thời gian riêng tư để thư giãn. Hãy chuẩn bị sẵn vài bộ phim và vài món ăn vặt thật ngon cho hai ngày thứ bảy và chủ nhật lười biếng ở nhà nhé.

Sư Tử

Du doan tuan moi tu 189 den 249 cho 12 cung hoang dao 5

Ảnh: Alyona Timofeyeva

Đừng quá chủ quan khi bạn kiểm tra lại tất cả mọi thứ để chắc chắn rằng mình không bỏ sót việc hay lơ là trách nhiệm của mình. Thỏa hiệp thường là cách giải quyết tốt nhất để mang đến hòa bình. Nếu bạn có thể hiểu và thông cảm cho đối phương, hãy tiếp tục làm điều đó. Đã đến lúc Sư Tử cần phải chú ý đến tình hình tài chính của mình bằng việc lập ra kế hoạch chi tiêu rõ ràng, đặt ra câu hỏi bản thân mình cần gì hay vấn đề gì là ưu tiên nhất đối với bạn ngay lúc này.

Xử Nữ

Du doan tuan moi tu 189 den 249 cho 12 cung hoang dao 6

Ảnh: Alyona Timofeyeva

Đừng chia sẻ những bí mật của bạn cũng như bí mật của người khác. Dù tiết lộ những thông tin của bạn hay nói về người khác thì việc này cũng sẽ khiến người khác hiểu lầm bạn dù Xử Nữ cũng hoàn toàn không có ý xấu. Bạn có thể có hứng thú về việc F5 bản thân mình bằng việc đăng ký một lớp học thể dục hay đổi một kiểu tóc mới. Một người trong quá khứ có thể bất ngờ xuất hiện và đem đến những cơ hội tuyệt vời để Xử Nữ có thể đạt được những thành công mới trong nấc thang sự nghiệp của mình.

Thiên Bình

Du doan tuan moi tu 189 den 249 cho 12 cung hoang dao 7

Ảnh: Alyona Timofeyeva

Trước khi tháng của Thiên Bình bắt đầu, hãy chắc chắc mình đã giải quyết hết các cảm xúc của quá khứ để có thể bắt đầu lại một chương mới trong cuộc đời. Hãy lắng nghe trực giác, xem những việc gì, hay những người mà Thiên Bình cần nên để lại phía sau. Trong công việc, hãy chu toàn và hoàn thành hết những trách nhiệm của mình, trước khi trở thành đối tượng bị người khác chỉ trích. Việc lười biếng hay đùn đẩy công việc cho người khác sẽ tạo nên bất hòa trong team của mình đấy, Thiên Bình ạ.

Bò Cạp

Du doan tuan moi tu 189 den 249 cho 12 cung hoang dao 8

Ảnh: Alyona Timofeyeva

Hãy cởi mở trước những phương thức mới để đạt được điều mình muốn trong tuần này. Bạn càng linh hoạt trong cách tiếp cận chừng nào, bạn càng có khả năng có được kết quả còn hơn cả mong đợi. Đừng hành động thiếu suy nghĩ. Một giây phút cứng đầu có thể sẽ hủy hoại hình ảnh chuyên nghiệp trong công việc của Bò Cạp. Những người còn cô đơn có thể gặp gỡ đối tượng tiềm năng qua sự giới thiệu của bạn bè, còn những người có đôi có cặp lại muốn dành thời gian riêng cho bản thân nhiều hơn.

Những nỗi sợ khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy ám ảnh nhất
Có vô vàn nỗi sợ trong cuộc sống của chúng ta, có những điều ta có thể chia sẻ với mọi người nhưng cũng có những điều nó cứ ám ảnh ta mãi mà bản...

Nhân Mã

Du doan tuan moi tu 189 den 249 cho 12 cung hoang dao 9

Ảnh: Alyona Timofeyeva

Góc hợp giữa sao Kim và sao Thiên Vương trong tuần này khuyến khích Nhân Mã còn độc thân bước ra khỏi vùng an toàn của mình và có thể có một cuộc hẹn với đối tượng không phải là mẫu người lý tưởng của bạn. Trăng non trong tuần này cũng đánh dấu một bước chuyển tích cực trong sự nghiệp của bạn. Thăng chức hoặc được tăng lương chăng? Nhưng điều này cũng đi đôi với việc Nhân Mã phải luôn giữ tỉnh táo, tập trung và tiếp tục phát huy các thế mạnh của mình nếu không muốn rời khỏi cuộc chơi quá sớm.

Ma Kết

Du doan tuan moi tu 189 den 249 cho 12 cung hoang dao 10

Ảnh: Alyona Timofeyeva

Đừng cố gắng che giấu bản thân mình. Việc dũng cảm nói ra những suy nghĩ của bản thân sẽ giúp đối phương thấu hiểu và tạo nên nền tảng tin tưởng vững chắc giữa hai người. Trăng non trong tuần này khuyến khích bạn bước ra vùng an toàn và chấp nhận những thử thách mới. Kiến thức luôn là nguồn tài nguyên vô tận và sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng trong lúc này. Nếu có ai đó gây áp lực cho bạn, hãy để dành đến cuối tuần để đưa ra quyết định sau khi suy nghĩ kĩ nhé.

Bảo Bình

Du doan tuan moi tu 189 den 249 cho 12 cung hoang dao 11

Ảnh: Alyona Timofeyeva

Tiếng sét ái tình sẽ xảy ra với những Bảo Bình còn độc thân trong tuần này. Tuy nhiên, điều này không phải xảy ra với người lạ mà đối tượng chính là người bạn đã thân quen từ lâu. Sự ghen ghét và tranh đấu có thể trở thành những rắc rối của bạn trong tuần này. Việc cố gắng để đạt được mong đợi của người khác không phải là một phương hướng phát triển lâu dài. Hãy biết tự hài lòng với bản thân và tin tưởng rằng mình có thể đạt được mọi thứ bằng chính khả năng của mình mà không phải nhờ vả người khác.

Song Ngư

Du doan tuan moi tu 189 den 249 cho 12 cung hoang dao 12

Ảnh: Alyona Timofeyeva

Bạn có thể khám phá ra tài năng mới của mình trong khi bắt tay vào thực hiện một điều gì đó trong công việc vào tuần này. Hoặc các đồng nghiệp có thể đánh giá cao những đóng góp của bạn vào thành công của team và điều này giúp cho tình hình tài chính của bạn lạc quan hơn rất nhiều. Những tranh cãi có thể xảy ra giữa các Song Ngư đã có người yêu nhưng nếu bạn trao đổi với một tâm thế cởi mở và thấu hiểu, sợi dây liên kết giữa hai bạn sẽ trở nên khăng khít hơn xưa rất nhiều.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo