Dự đoán tuần mới từ 18/9 đến 24/9 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi tích cực nào trong tuần lễ mới nhé!

BẠCH DƯƠNG

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Bạch Dương trong tuần này cần phải cẩn thận trước khi đặt niềm tin vào bất kỳ điều gì hoặc bất kỳ ai. Hãy cố gắng tìm hiểu kỹ vấn đề, sự việc hoặc đơn giản hơn là nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan nhất để hạn chế đưa ra những quyết định sai lầm. Về mặt tình cảm, cuối tuần này sẽ là khoảng thời gian thích hợp để Bạch Dương củng cố lại mối quan hệ của mình bằng một buổi hẹn hò lãng mạn bất ngờ với nửa kia.   

KIM NGƯU

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Kim Ngưu trong tuần mới sẽ gặp nhiều khó khăn khi đưa ra những quyết định quan trọng. Vì vậy, bạn nên hạn chế đưa ra những quyết định vội vàng nếu bản thân vẫn còn thời gian suy nghĩ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp hoặc xin lời khuyên của những người bạn tin tưởng. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm để bạn quay trở lại lối sống lành mạnh sau khi một mùa Hè nuông chiều bản thân. Hãy bắt đầu với những bước đơn giản như điều chỉnh lại thực đơn hằng ngày hoặc một lịch tập thể dục khoa học. 

SONG TỬ

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Đầu tuần này, các Song Tử sẽ phải đối mặt với sự giằng co giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Để giảm thiểu sự căng thẳng, hãy đặt ra những ưu tiên quan trọng và tập trung năng lượng của bạn vào đó. Ngược lại, cuối tuần sẽ là thời điểm để Song Tử củng cố các mối quan hệ. Hãy chắc đảm bảo dành những khoảng thời gian chất lượng cho những người bạn yêu quý.

CỰ GIẢI 

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Tuần mới sẽ là một tuần để các Cự Giải thể hiện sự hào phóng của mình về mặt tình cảm. Điều này không có nghĩa là bạn phải dành hết thời gian và năng lượng cho những người cần sự giúp đỡ. Đôi khi bạn chỉ cần thể hiện sự an ủi hay lắng nghe đối phương bằng sự cảm thông và thấu hiểu. Ngoài ra, Cự Giải cũng nên chú ý đến vấn đề tài chính cá nhân. Hãy kiểm tra việc chi tiêu trong thời gian qua nhé.

SƯ TỬ

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Trong tuần mới, sức khoẻ và công việc sẽ là ưu tiên hàng đầu của các nàng Sư Tử. Vũ trụ đang gửi đến bạn những tín hiệu và cơ hội để bạn được thể hiện bản thân trước đồng nghiệp và cấp trên. Nhờ đó mà tình hình tài chính của Sư Tử cũng được cải thiện. Bạn sẽ được gia tăng thu nhập từ những nguồn khác nhau. 

XỬ NỮ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Mọi thứ trong cuộc sống của Xử Nữ đang đi đúng hướng, bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu của bản thân. Trong tuần mới, bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng và hào hứng thực hiện chúng. Đây là thời gian tuyệt vời để nạn trình bày ý tưởng với sếp hoặc đồng nghiệp. Về mặt tình cảm, giữa Xử Nữ và người thân sẽ xảy ra xích mích. Để tránh cãi vã, bạn nên hạn chế tò mò về những chuyện riêng tư của đối phương.

THIÊN BÌNH

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Dường như lòng tốt của Thiên Bình đang bị lợi dụng khi đối phương chẳng bao giờ hài lòng hay thể hiện lòng biết ơn đối với sự giúp đỡ của bạn. Dù bạn muốn xoa dịu nỗi đau khổ của người này đến mức nào, hãy nhắc nhở bản thân rằng việc mắc kẹt trong vai trò người chăm sóc sẽ chỉ khiến bạn kiệt sức. Đã đến lúc Thiên Bình mạnh mẽ bước ra khỏi những mối quan hệ không mấy lành mạnh để bảo vệ bản thân.

THIÊN YẾT

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Tình hình kinh tế và xã hội những ngày này vô tình tạo nên áp lực trong công việc của các nàng Thiên Yết. Từ đó, việc điều khiển cảm xúc của bạn cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Những ngày đầu Thu rất phù hợp để bạn thả lỏng tâm trí, thư giãn và lắng nghe nội tâm của mình. Đôi khi, những sự việc không may xảy ra, nhưng đó chưa phải dấu chấm hết cho tất cả. Hãy luôn tin tưởng vào bản thân và hướng về tương lai nhé. 

NHÂN Mà

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Sự thay đổi giữa các chòm sao trong tuần lễ mới sẽ mang đến những nguồn năng lượng tích cực giúp Nhân Mã đón nhận nhiều cơ hội đầy hứa hẹn. Vì vậy, việc mở rộng quan hệ xã hội sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn. Đồng thời, việc gặp gỡ sẽ giúp Nhân Mã gặp được nhiều đối tác đầu tư tiềm năng. Tuy nhiên, hãy chú ý đến sức khỏe thể chất và tinh thần để tránh rơi vào tình trạng quá tải bạn nhé.

MA KẾT 

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Tuần này, Ma Kết nên dành thời gian sắp xếp thời gian biểu của mình một cách khoa học hơn vì mùa cao điểm của công việc sắp đến khiến bạn căng thẳng. Là một cung hoàng đạo luôn cầu toàn, Ma Kết nên tận dụng khoảng thời gian tới để tăng tốc và hoàn thành những dự định còn dang dở. Cuối tuần, bạn sẽ có một chuyến du lịch ngắn ngày đầy bất ngờ. 

BẢO BÌNH

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Khả năng nhận thức của các nàng Bảo Bình sẽ vô cùng nhạy bén trong những ngày đầu tuần. Đã đến lúc bạn cần cẩn trọng hơn đối với một số đối tượng không mấy “tốt đẹp”. Họ có thể đang lợi dụng điểm yếu để “chơi xấu” bạn bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, đừng đưa ra bất kỳ quyết định nào vì sự bồng bột có thể khiến Bảo Bình mất một khoản tiền khá lớn.

SONG NGƯ 

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Tuần này, sự thay đổi của các chòm sao sẽ giúp các nàng Song Ngư nhận ra nhiều điều trong cuộc sống. Sự gắn kết trong tình cảm đối với bạn là điều thiêng liêng, hãy cho đối phương và bạn một chút không gian riêng. Mọi khúc mắc trong mối quan hệ rồi sẽ được giải quyết ổn thỏa, cả hai bạn sẽ sớm quay về những khoảnh khắc hạnh phúc cùng nhau. Ngay cả trong quan hệ công việc, Song Ngư có thể nhận thấy ai đó đang giữ bí mật một số thông tin cần thiết. Vì vậy, hãy luôn tỉnh táo nhé. 

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Ảnh: Shutterstocks, Yuliia

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo