Dự đoán tuần mới từ 2/10 đến 8/10 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/10/2017 17:25:49

Cùng ELLE bói vui sẽ có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Nụ hôn nào sẽ khiến những cung hoàng đạo tan chảy?
Chúng ta thường bàn về việc trong tình yêu các cung hoàng đạo sẽ hành xử như thế nào nhưng bạn liệu có tò mò về nụ hôn nào sẽ gây ấn tượng với họ?

BẠCH DƯƠNG

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 1

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự hài lòng và cảm thấy bản thân đã đạt được thành tựu khi bạn tập trung vào công việc mình yêu thích hay dự án sáng tạo mình đang tham gia. Nên nhớ, một khi bắt đầu thứ gì đó, hãy kiên định theo đuổi đến phút cuối cùng. Khi đưa ra các quyết định, nên dựa vào trực giác để tránh mắc lỗi. Khoảng thời gian này cũng rất thích hợp để thắt chặt thêm sợi dây liên kết tình cảm giữa bạn và đối phương

KIM NGƯU

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 2

Ảnh: @jimjimblossom

Bạn có thể sẽ bắt đầu tuần mới bằng việc bước ra khỏi vùng an toàn của mình và thực hiện những thay đổi để khiến cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn. Sử dụng trí tưởng tượng của mình và bạn sẽ bất ngờ trước những ý tưởng tuyệt vời mà bản thân nghĩ ra để giúp đỡ cho một nửa của mình. Khi tranh cãi xảy ra, hãy lắng nghe cẩn thận ý kiến của người khác, nhất là với những nhân vật có thẩm quyền. Càng về cuối tuần, Kim Ngưu càng có xu hướng lười biếng. Hãy cẩn thận. Cấp trên đang quan sát bạn đấy.

SONG TỬ

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 3

Ảnh: @jimjimblossom

Trăng non vào thứ năm sẽ đem đến rất nhiều giải pháp liên quan đến “ước mơ” của Song Tử. Bạn có thể sẽ đạt được những tiến bộ trên con đường tiến tới mục tiêu, hoặc trong trường hợp xấu nhất, bạn phải từ bỏ ước mơ của mình và tập trung vào những điều thực tế hơn. Sự thay đổi là điều cần thiết, nhưng tránh để chúng gây ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ hiện tại. Vào cuối tuần, đừng để một phút bốc đồng khiến bạn đưa ra những quyết định gấp gáp mà có thể khiến Song Tử hối hận trong tương lai.

CỰ GIẢI

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 4

Ảnh: @jimjimblossom

Linh hoạt và tìm kiếm những giải pháp thay thế khi những vấn đề bắt đầu nổ ra vào giữa tuần. Nếu như ai đó cố gắng áp đặt cách giải quyết của họ lên bạn, hãy mạnh mẽ từ chối, nhất là trong những việc liên quan đến tiền bạc. Hãy làm hết sức để thêm sự ổn định vào cuộc sống của bạn, chứ không phải là những rắc rối. Có thể bắt đầu bằng việc đăng ký những khóa học để bổ sung kỹ năng hay tham gia các buổi workshop để thiết lập các mối quan hệ và trao đổi kinh nghiệm. Việc này sẽ giúp ích rất nhiều cho Cự Giải đấy.

SƯ TỬ

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 5

Ảnh: @jimjimblossom

Có vẻ tháng 10 làm khó Sư Tử ngay từ những ngày đầu tiên khi một vài vấn đề trong công việc có thể xảy ra và đòi hỏi bạn phải tập trung hết sức ngay từ đầu tuần để tổng hợp thông tin và tìm ra giải pháp. May mắn là mọi chuyện sẽ trở nên ổn thỏa và bạn có thể dành thời gian thư giãn cho bản thân vào những ngày cuối tuần. Tin tốt là tài chính của Sư Tử sẽ có xu hướng tốt lên do những thay đổi trong công việc. Việc để ý và chăm sóc sức khỏe sẽ tiếp thêm nhiều năng lượng cho bạn.

XỬ NỮ

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 6

Ảnh: @jimjimblossom

Bạn có thể bắt đầu tuần mới bằng việc dành nhiều thời gian hơn cho những người thân xung quanh mình hơn. Tiếp theo đó, hãy bắt đầu lên kế hoạch để phát triển hơn trong công việc. Nếu đang muốn tìm kiếm công việc mới, đây cũng là thời điểm thích hợp. Nhớ cập nhật hồ sơ trên mạng trước khi gửi đến nhà tuyển dụng. Dùng tiền bạc hay vật chất để gây ấn tượng với ai đó không phải là một lựa chọn tốt. Những hành động đến từ trái tim sẽ luôn khiến đối phương trân trọng và ghi nhớ.

Bói thần học dựa vào ngày sinh: Tháng 10/2017 của bạn sẽ như thế nào?
Nếu bạn đã cảm thấy quá quen thuộc với Bói Cung Hoàng Đạo hay Bói 12 Con Giáp và dần mất đi hứng cảm cũng như mối liên kết với những cách thức xem...

THIÊN BÌNH

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 7

Ảnh: @jimjimblossom

Những cảm xúc trong tuần này của Thiên Bình được đẩy lên đến mức cao nhất khi Trăng tròn khiến bạn trở nên nhạy cảm và dễ xúc động hơn. Dù thế nào đi nữa, cố gắng đừng phản ứng thái quá. Hãy tập trung vào mục tiêu của bản thân thay vì những cuộc cãi vã. Hãy lắng nghe cẩn thận và chỉ nên trả lời hay phản ứng lại chỉ khi bạn thật sự sẵn sàng. Đây cũng là tuần bạn phải quyết định giữa việc phát triển tình cảm của mình với đối phương tốt hơn hoặc từ bỏ một ai đó.

BÒ CẠP

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 8

Ảnh: @jimjimblossom

Ngay từ những ngày đầu tuần, hãy tìm kiếm những cơ hội có thể giúp bạn cải thiện điều kiện sống, thu nhập hay nói xa hơn là tương lai của mình. Việc bạn càng sẵn sàng thích ứng với những gì đang xảy ra xung quanh sẽ giúp mọi chuyện phát triển theo chiều hướng tốt hơn. Trí tưởng tượng và trực giác sẽ có thể giúp Bò Cạp đạt được giấc mơ của mình. Cuối tuần, dành thời gian với người mình thương. Những cuộc trò chuyện chân thành sẽ kéo hai bạn lại gần nhau hơn.

NHÂN MÃ

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 9

Ảnh: @jimjimblossom

Nhân Mã sẽ phải đối mặt với những vấn đề ở gia đình ngay khi tuần mới bắt đầu nhưng hãy xem đây là cơ hội để thắt chặt mối quan hệ của mình với những người trong gia đình hay những người được xem như gia đình đối với bạn. Nhân Mã còn độc thân sẽ cảm thấy bị thu hút bởi những người lớn tuổi hơn mình, còn đối với những ai đã có đôi có cặp, hãy tiến đến một chương mới trong cuộc sống của hai bạn bằng việc cùng nhau thiết lập những mục tiêu và cùng thực hiện nữa.

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 10/2017
Cùng điểm qua những dự đoán trong tháng 10/2017 của cung hoàng đạo. Bói vui 12 cung hoàng đạo là một điểm tin tiêu biểu cho mỗi số báo của ELLE...

MA KẾT

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 10

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Ma Kết sẽ bị quyến rũ bởi những lời đường mật ngay từ đầu tuần, nhưng trước khi chìm đắm vào nó, hãy tỉnh táo để xem liệu điều đó có phải sự thật hay không. Chuẩn bị tốt tất cả giấy tờ và tài liệu cần thiết vì nếu không, bạn sẽ bị vướng vào rắc rối trong tuần này mà tất cả chỉ vì bản thân không cẩn thận. May mắn là đến cuối tuần, người thương của bạn sẽ giúp những căng thẳng trong tuần này của Ma Kết bay biến đi hết trong khi những người độc thân lại có xu hướng dành thời gian bên bạn bè nhiều hơn.

BẢO BÌNH

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 11

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy suy nghĩ cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định hay bắt đầu bắt tay vào việc gì đó. Hoặc không, hãy đợi đến khi bạn cảm thấy tự tin rồi mới hành động. Khi Trăng tròn diễn ra vào thứ năm, Bảo Bình sẽ tập trung vào ý tưởng và những kế hoạch. Hãy tập trung phát triển ở những điều bản thân tin tưởng nhất thay vì cứ chăm chăm vào các kế hoạch ngắn hạn mà còn không đem lại kết quả. Vào cuối tuần, đừng để cảm xúc lấn át lý trí. Hãy thật bình tình để suy nghĩ ra những giải pháp cho các vấn đề mà bản thân đang gặp phải.

SONG NGƯ

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 12

Ảnh: @jimjimblossom

Đừng cố gắng che giấu cảm xúc của bản thân. Cũng đừng hy vọng người khác có thể hiểu bạn nếu như Song Ngư không thẳng thắn nói ra những điều bản thân mong muốn. Khi cơ hội được đưa đến cho bạn, hãy nhanh chóng nắm bắt lấy nó. Các kế hoạch chi tiết sẽ giúp công việc của bạn tiến triển trôi chảy hơn. Trăng tròn vào thứ năm sẽ thắp sáng khu vực tài chính của Song Ngư. Các khoản nợ sẽ mau chóng được giải quyết hoặc thu nhập sẽ được đẩy cao hơn.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo