Dự đoán tuần mới từ 20/3 đến 26/3 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:38:25

Cùng ELLE Việt Nam bói vui về công việc, tình cảm, gia đình cho 12 cung hoàng đạo từ ngày 20/3 đến 26/3. Sẽ có gì xảy ra với bạn vào khoảng thời gian này?

Bạch Dương

Du doan tuan moi tu 203 den 263 cho 12 cung hoang dao 1

Cẩn thận đừng đưa ra bất kì những quyết định vội vàng nào trong tuần này và hãy chắc chắn tham khảo ý kiến của mọi người trước khi đi đến kết luận cuối cùng. Túi tiền thư thả cũng khiến Bạch Dương có thể tự thưởng cho mình một buổi mua sắm thoải mái hay đi ăn uống cùng bạn bè.

Dự đoán tuần mới từ 6/3 đến 12/3 cho 12 cung hoàng đạo
Cùng ELLE Việt Nam bói vui về công việc, tình cảm, gia đình cho 12 cung hoàng đạo vào tuần thứ hai của tháng 3 từ ngày 6/3 đến 12/3

Kim Ngưu

Du doan tuan moi tu 203 den 263 cho 12 cung hoang dao 2

Nếu cảm thấy mình không thể nào thực hiện được những công việc hay những điều người khác mong muốn ở bản thân, hãy thẳng thắn từ chối. Cuối tuần, hãy dành thời gian dọn dẹp phòng và dành ra thời gian thư giãn cho bản thân. Biết đâu, những ý tưởng mới sẽ xuất hiện khi bạn có thời gian dành riêng cho bản thân mình?

Song Tử

Du doan tuan moi tu 203 den 263 cho 12 cung hoang dao 3

Những mối quan hệ bạn bè sẽ đóng vai trò quan trọng với bạn trong tuần này. Đừng ngại ngần tham gia các cuộc hội họp hay gặp gỡ với bạn bè vì bạn sẽ có cơ hội làm quen với những người bạn mới thú vị. Tránh xa hội tán dóc hay đi nói sau lưng người khác. Nó sẽ đem lại cho bạn những rắc rối không thể ngờ tới.

Cự Giải

Du doan tuan moi tu 203 den 263 cho 12 cung hoang dao 4

Với nguồn năng lượng dồi dào, cảm giác như Cự Giải có thể giải quyết hết mọi việc trong tuần này từ gia đình, công việc đến bạn bè. Nụ cười thường trực trên môi cũng giúp bạn có được sự chú ý từ những vệ tinh xung quanh. Và nếu có gì cần phải ghi nhớ thì hãy luôn tự nhủ với bản thân: “Hãy luôn là chính mình”.

Sư Tử

Du doan tuan moi tu 203 den 263 cho 12 cung hoang dao 5

Với những ai thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, bạn có thể đang có hứng thú tìm hiểu hoặc học thêm nhiều thứ mới mẻ. Và sự thật lúc nào cũng tốt hơn những lời dối trá. Nếu như bạn không nói ra sự thật, sẽ có người làm điều đó giúp bạn và Sư Tử sẽ không thể nào kiểm soát được tình hình lúc đó.

Xử Nữ

Du doan tuan moi tu 203 den 263 cho 12 cung hoang dao 6

Trong công việc, dù có tránh né thế nào đi nữa thì trong tuần này, Xử Nữ cũng sẽ có một chút rắc rối về những bất đồng trong công việc với đồng nghiệp của mình. Dù có tức giận thế nào đi nữa, hãy luôn kiềm chế bản thân, đừng nên thốt ra những lời khiến bạn phải hối hận sau này.

Thiên Bình

Du doan tuan moi tu 203 den 263 cho 12 cung hoang dao 7

Dù có tin tưởng vào giác quan thứ 6 của mình, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn trực tiếp trao đổi những nghi ngại của mình với đối phương. Hãy dành thời gian suy nghĩ liệu bạn có dành thời gian quá nhiều cho những mối quan hệ vô ích. Ngoài ra, Thiên Bình cần phải chú ý hơn đến sức khỏe của mình trong tuần này.

Bò Cạp

Du doan tuan moi tu 203 den 263 cho 12 cung hoang dao 8

Bạn sẽ khá bận rộn với công việc trong tuần này. Nếu bạn muốn được sự chứng nhận từ mọi người, Bò Cạp cần phải chăm chỉ hơn và cần nên lưu ý đến những tiểu tiết trong công việc. Nếu còn cô đơn, hãy tích cực tham gia các hội nhóm và gặp gỡ bạn bè, biết đâu một mối quan hệ lãng mạn mới sẽ bắt đầu.

Nhân Mã

Du doan tuan moi tu 203 den 263 cho 12 cung hoang dao 9

Việc tận dụng thời gian khó khăn của người khác để làm những điều có ích cho bản thân, nhất là trong công việc sẽ không khiến bạn nhận được sự tín nhiệm của mọi người xung quanh. Tình yêu mới có thể đến với những Nhân Mã còn cô đơn. Những bạn có đôi có cặp hãy dành thời gian hâm nóng tình cảm của mình với đối phương.

Ma Kết

Du doan tuan moi tu 203 den 263 cho 12 cung hoang dao 10

Bạn chỉ muốn thu mình lại trong tuần này và từ chối các buổi hẹn hò hay các cuộc gặp mặt. Không phải là bạn cảm thấy tâm trạng của mình trở nên tồi tệ, chỉ là vì Ma Kết muốn dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình. Sau tất cả, gia đình sẽ luôn là nơi giang rộng vòng tay chào đón bạn.

Bảo Bình

Du doan tuan moi tu 203 den 263 cho 12 cung hoang dao 11

Những buổi họp hành, các cuộc gặp gỡ với khách hàng, công việc dồn dập… khiến Bảo Bình rối tung. Bạn chỉ muốn được đi du lịch vào lúc này và đây là khoản thời gian không thể nào lý tưởng hơn được nữa để tự thưởng cho bản thân. Tâm sự với bạn bè cũng sẽ giúp tâm trạng của Bảo Bình khuây khỏa hơn.

Dự đoán tuần mới từ 13/3 đến 19/3 cho 12 cung hoàng đạo
Cùng ELLE Việt Nam bói vui về công việc, tình cảm, gia đình cho 12 cung hoàng đạo vào tuần thứ hai của tháng 3 từ ngày 13/3 đến 19/3

Song Ngư

Du doan tuan moi tu 203 den 263 cho 12 cung hoang dao 12

Tiền bạc và những khoản thu nhập là những điều khiến những bạn thuộc cung hoàng đạo Song Ngư phải chú tâm trong tuần cuối tháng 3. Hãy có một kế hoạch tiêu tiền thật chi tiết nếu bạn không muốn rơi vào tình trạng rỗng túi. Một lời đề nghị công việc mới đầy hứa hẹn cũng sẽ đến với những chú cá đang tìm kiếm việc làm.

Xem thêm

Xem bói tình yêu thú vị về 12 cung hoàng đạo

Top những cung hoàng đạo nói nghỉ việc là nghỉ ngay

Top 5 cung hoàng đạo nữ chuyên trị đàn ông đa tình

Nhóm thực hiện

Stella Nguyễn (Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo