Dự đoán tuần mới từ 20/5 đến 26/5 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ có những thách thức, cơ hội mới mẻ nào trong tuần lễ mới nhé!

BẠCH DƯƠNG

Con cừu biểu tượng cung Bạch Dương

Ảnh: Jimjimblossom

Có lẽ gần đây Bạch Dương đang cảm thấy bế tắc. Đừng quá lo lắng, vì mọi thứ sẽ sớm thuận lợi và trôi chảy hơn. Bạn đã có một số kế hoạch chi tiết và năng lượng tuần lễ mới sẽ mang đến mọi động lực bạn cần để hiện thực hóa chúng. Bạch Dương mang dáng vẻ của những người cực kỳ độc lập. Thế nhưng, trong thời gian tới, bạn sẽ tìm thấy giá trị ở những người có cùng chí hướng và tài năng giống bạn.

KIM NGƯU 

hình ảnh chú trâu cung hoàng đạo Kim Ngưu

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, năng lượng của các chòm sao có thể truyền cảm hứng để Kim Ngưu lập kế hoạch tiết kiệm. Hãy đặt ra một số mục tiêu tài chính và lập một tài khoản tiết kiệm dành riêng cho những khoản chi lớn. Đối với những Kim Ngưu độc thân, có thể bạn sẽ gặp được một đối tượng ưng ý. Quan trọng nhất, bạn vẫn phải làm rõ những điều bạn đang tìm kiếm ở mối quan hệ mới. 

SONG TỬ 

hai anh em sinh đôi biểu tượng cung Song Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, Song Tử hãy xác định rõ bất cứ điều gì đang kìm hãm bạn tiến đến các cột mốc mới cho sự phát triển của mình. Từ những mối quan hệ độc hại cho đến những cảm xúc không lành mạnh, Song Tử hãy mạnh dạn loại bỏ chúng. Đã đến lúc tạo ra một chiến lược hiệu quả để thay đổi hoàn toàn bản thân. 

CỰ GIẢI

hình ảnh chú cua biểu tượng cung hoàng đạo Cự Giải

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là khoảng thời gian quan trọng đòi hỏi Cự Giải phải tập trung cao độ và tránh bị phân tâm. Thời điểm này sẽ vô cùng rất tuyệt vời để bạn sống chậm lại và cống hiến hết mình cho các dự án cá nhân, đặc biệt là những dự án có tính chất nghệ thuật hoặc giàu trí tưởng tượng. Hơn nữa, với sự tập trung sâu sắc vào nội tâm, hãy suy nghĩ xem liệu Cự Giải có đang làm tổn thương cảm xúc của ai đó hay không. Nếu có, hãy sửa đổi và dành cho đối phương nhiều sự quan tâm hơn nhé. 

SƯ TỬ

Cung hoàng đạo Sư Tử hình chú sư tử

Ảnh: Jimjimblossom

Cú hích lớn trong sự nghiệp của Sư Tử đã đi qua, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được ngủ quên trên chiến thắng. Bạn sẽ tiếp tục đạt được những bước tiến lớn hơn nếu không để những rào cản làm bạn chệch hướng. Sư Tử biết rõ những gì cần phải hoàn thành. Vì vậy hãy tập trung và ngăn chặn mọi phiền nhiễu. Cuộc sống cá nhân của bạn có thể bị xáo trộn bởi điều tiếng, nhưng hãy cố gắng bỏ ngoài tai để không rơi vào tình trạng áp lực nhé.

XỬ NỮ

hình ảnh một cô gái cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Trong cuộc sống cá nhân, các nàng Xử Nữ hãy đảm bảo rằng bạn đã sở hữu cách ăn mặc và thể hiện bản thân một cách chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn cần một chút trợ giúp để có được diện mạo mới, hãy coi đó là một khoản đầu tư xứng đáng trong việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu cá nhân. Việc chăm sóc sức khỏe cũng khá quan trọng. Bạn nên tham khảo một vài lớp yoga hoặc chạy bộ để cải thiện chúng.

THIÊN BÌNH

hình ảnh cán cân tượng trưng cung hoàng đạo Thiên Bình

Ảnh: Jimjimblossom

Hy vọng rằng bạn đã nhận được câu trả lời mà mình đang tìm kiếm trong thời gian qua và gỡ bỏ được những khuất mắc bấy lâu. Cái giá phải trả cho sự bình yên trong tâm hồn là rời bỏ một vài mối quan hệ không lành mạnh. Nhưng với khả năng quảng giao, Thiên Bình sẽ tìm ra được cách đối mặt sáng suốt. Bài học thực sự của tuần lễ này là hãy tập trung vào những gì quan trọng nhất và đừng lãng phí quá nhiều năng lượng cho người khác cũng như sự bất an của họ.

THIÊN YẾT

hình ảnh chú bò cạp của cung Bò Cạp

Ảnh: Jimjimblossom

Đây sẽ là tuần lễ quyết định các cột mốc quan trọng trong mối quan hệ tình cảm. Nếu hai bạn đồng ý giải quyết mọi việc, hãy bắt đầu bằng cách nhắc nhở bản thân rằng những điều bạn yêu thích ở nhau và lý do cả hai cùng bắt đầu hành trình này gì. Việc trò chuyện sâu sắc sẽ giúp cả hai thực sự thấu hiểu và có sự gắn kết bền chặt. Cuối tuần, bạn nên dành thời gian để về thăm gia đình nhé.

NHÂN MÃ

hình ảnh cung tên của cung hoàng đạo Nhân Mã

Ảnh: Jimjimblossom

Tính cách phòng thủ của Nhân Mã đôi khi sẽ phản tác dụng khiến bạn rơi vào tình trạng cô đơn. Giai đoạn nhiều áp lực này sẽ diễn ra khá dài, vì vậy sẽ không có gì là sai trái nếu bạn thực sự cần một người đồng hành để tâm sự. Song, hãy cố gắng bày tỏ điều lo lắng thay vì truyền tải năng lượng tiêu cực đến đối phương. Lời khuyên cho bạn chính là lắng nghe và trò chuyện với tinh thần cởi mở nhé.

MA KẾT 

hình ảnh chú dê biển - biểu tượng cung Ma Kết

Ảnh: Jimjimblossom

Thử thách thay đổi bản thân của Ma Kết sẽ bắt đầu vào tuần lễ này. Hãy đặt ra cho bản thân thói quen lược bỏ lượng đường và đồ uống có cồn để cải thiện tâm trí. Ngay cả một phương pháp giải độc nhỏ cũng có thể giúp bạn cải thiện trí não và nạp lại năng lượng. Có vẻ thời gian qua bạn đã vô tình rơi vào lối sống khá buông thả. Đã đến thời điểm bạn dọn dẹp và trang hoàng không gian sống để chào đón những năng lượng tích cực hơn. 

BẢO BÌNH

Hình ảnh chiếc bình đổ nước xuống tượng trưng cung Bảo Bình

Ảnh: Jimjimblossom

Là một cung khí thân thiện, bạn coi trọng bạn bè, đồng nghiệp và tất cả những người có tinh thần tốt bụng. Tuy nhiên, đừng để lòng tốt của bản thân bị lợi dụng bạn nhé. Trước khi đưa ra quyết định nào, Bảo Bình nên cân nhắc về tình trạng của đối phương để không rơi vào sai lầm đáng tiếc. Tuần này, đừng cảm thấy tồi tệ nếu bạn cần một khoảng thời gian yên tĩnh một mình và tách khỏi đám đông. Hãy xem đây là cơ hội để phục hồi năng lượng và khám phá những khía cạnh mới của bản thân. 

SONG NGƯ 

Hình ảnh 2 chú cá đối ngược nhau của cung Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Song Ngư có thể sẽ cảm thấy cần rời xa đời sống xã hội trong tuần lễ mới. Những đám đông ồn ào sẽ không có nhiều sức hấp dẫn, đặc biệt là khi bạn có thể gặp riêng những người thân yêu và gần gũi nhất. Dường như bạn sẽ cần cải thiện mối quan hệ gia đình nhiều hơn. Hãy nói ra những mơ ước và mong muốn với người thân. Tất nhiên, tốt nhất là cả hai vẫn nên cùng thảo luận để đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Ảnh: Jimjimblossom, Tasia M S

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more