Dự đoán tuần mới từ 22/5 đến 28/5 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 12:51:03

Cùng ELLE bói vui sẽ có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Bạn hoàn toàn có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Nếu muốn thuyết phục cấp trên tin tưởng và giao thêm trọng trách cho bạn, hãy hoàn thiện bản thân bằng việc học hỏi và tham gia các buổi hội thảo chuyên đề để bổ sung kiến thức. Khi có thêm kiến thức, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn về bản thân.

Dự đoán tuần mới từ 01/5 đến 07/5 cho 12 cung hoàng đạo
Cùng ELLE bói vui sẽ có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Kim Ngưu

Một lời đề nghị hấp dẫn trong công việc sẽ khiến Kim Ngưu lung lay, nhất là khi bạn đang cảm thấy không thoải mái với tình trạng hiện tại của mình. Nhưng liệu đây có phải là một “món hời” như bạn vẫn tưởng tượng? Đừng nghĩ rằng mình có thể kiểm soát mọi thứ. Có lẽ đã đến lúc buông bỏ một vài điều mà bạn nghĩ là tốt cho bản thân.

Song Tử

Đây là một thời điểm tuyệt vời cho những khởi đầu mới. Những mối quan hệ lấp lửng hay công việc căng thẳng hiện tại. Nếu những điều đó làm bạn không vui, hãy dũng cảm từ bỏ và bắt đầu lại từ đầu. Và cho dù hiện tại bạn đang cởi mở với những mối quan hệ mới, tuy nhiên không phải ai cũng là người có thể tin tưởng.

Cự Giải

Thay vì nghe theo lời của người khác, hãy tự hỏi bản thân điều mình thực sự muốn là gì. Khi có xung đột xảy ra, hãy sử dụng kĩ năng phán đoán cũng như óc sáng tạo để giải quyết, bạn sẽ được cấp trên ghi nhận. Một người nào đó có thể không tốt so với vẻ bề ngoài như bạn tưởng tượng. Hãy đề phòng nhé.

Sư Tử

Công việc bận rộn có thể làm đảo lộn mọi kế hoạch vui chơi của bạn, nhất là những chuyến du lịch xa. Trong lúc này, gặp gỡ và cà phê với bạn bè là phương thức giải trí và xả stress duy nhất mà Sư Tử có thể nghĩ đến. Biết đâu, bạn sẽ có cơ hội làm quen với những người bạn mới thú vị.

Xử Nữ

Trong công việc hay trong cuộc sống, sự ủng hộ từ mọi người giúp Xử Nữ có thể dễ dàng đạt được những điều mình mong muốn trong tuần này. Lời khuyên là đừng để bản thân quá phụ thuộc vào một ai đó. Ngay cả trong quan hệ tình cảm hay bạn bè, đừng đánh mất bản thân mình vì một ai đó.

Thiên Bình

Các vấn đề từ quá khứ như tiền bạc hay những rắc rối chưa giải quyết rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của Thiên Bình. Việc bày tỏ những cảm xúc thật của mình sẽ không làm mọi chuyện rối tung, thay vào đó, nó còn giúp thử thách mối quan hệ hiện tại giữa bạn với người đó.

Bò Cạp

Cung hoàng đạo Bò Cạp sẽ bị thu hút bởi các vấn đề tiền bạc, tài sản thừa kế…và thậm chí còn vướng vào những tranh cãi. May mắn là công việc của bạn có những chuyển biến tốt. Hãy kiên nhẫn nếu mọi việc xảy ra chưa đúng ý mình vì có thể cuộc sống đang thử thách lòng kiên nhẫn của Bò Cạp.

Nhân Mã

Đừng coi thường khi sức khỏe của mình lên tiếng.  Đừng làm việc quá sức và cố gắng ngủ đủ giấc. Một vài người thân hay bạn bè sẽ tỏ ra bí ẩn hay bất chợt xa cách. Tất nhiên bạn sẽ cảm thấy khó chịu, nhưng hãy thử nhìn mọi việc bằng một góc nhìn khác. Sự thật sẽ được tiết lộ cho dù bạn có muốn hay không.

Ma Kết

Một phần của bạn muốn thư giãn và vui chơi, nhưng phần còn lại thì muốn hoàn thành hết tất cả mọi việc. Đừng dồn nén cảm xúc quá mức. Bạn có thể chia sẻ những căng thẳng của mình với bạn bè và lắng nghe lời khuyên từ họ. Cơ hội thay đổi việc làm cũng sẽ đến với những Ma Kết đang muốn thay đổi công việc.

Dự đoán tuần mới từ 23/4 đến 30/4 cho 12 cung hoàng đạo
Cùng ELLE bói vui sẽ có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bảo Bình

Không phải là một cung hoàng đạo nhạy cảm, nhưng tuần này bậc thang cảm xúc của Bảo Bình cứ lên xuống thất thường. Tránh để cảm xúc ảnh hưởng đến các quyết định bạn phải đưa ra trong tuần này. Hãy cởi mở với những xung đột và đừng ngại chia sẻ ý kiến riêng của bạn thay vì giữ trong lòng.

Song Ngư

Đừng để người khác khiến bạn nghi ngờ về giá trị bản thân mình. Một ai đó sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được những điều mình muốn, nhưng cái giá phải trả sau này khá đắt. Những tranh cãi về tiền bạc cũng khiến Song Ngư đau đầu. Hiểu được bản thân mình cần gì là điều Song Ngư cần lúc này.

Xem thêm

12 con giáp nên làm gì để phòng tránh tiểu nhân

10 lý do bạn sẽ bị thu hút bởi một cô nàng tập yoga

Vận hạn 12 con giáp trong năm 2017

 

Nhóm thực hiện

Stella Nguyễn – Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo