Dự đoán tuần mới từ 23/10 đến 29/10 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/10/2017 09:49:18

Cùng ELLE bói vui sẽ có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

 

4 từ để diễn tả cảm giác của 12 cung hoàng đạo khi tìm được đúng người
Khi 12 cung hoàng đạo rơi vào lưới tình, chúng ta có thể diễn tả cảm xúc của họ bằng 4 từ sau đây.

BẠCH DƯƠNG

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 1

Ảnh: @jimjimblossom

Thay vì tốn thời gian tranh cãi, cung hoàng đạo Bạch Dương nên tập trung dành năng lượng quý báo cho việc hoàn thiện bản thân. Đăng ký một khóa học, tham gia tình nguyện hay đơn giản chỉ là đi du lịch đến vùng đất mới cũng sẽ giúp Bạch Dương mở mang tầm nhìn. Giúp đỡ người khác là chuyện tốt nhưng đừng để lòng tốt của bạn bị mọi người lợi dụng. Việc chăm sóc các nhu cầu riêng của bạn cũng quan trọng như việc quan tâm và chăm sóc đến nhu cầu của người khác.

KIM NGƯU

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 2

Ảnh: @jimjimblossom

Trong các mối quan hệ, hãy tự hỏi bản thân mình là ai và liệu những người xung quanh có giúp đỡ Kim Ngưu tiến bộ hay chỉ làm bạn lùi bước. Một số mối quan hệ mới sẽ xuất hiện và bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ từ họ, với điều kiện là phải mở lòng ra. Còn đối với những Kim Ngưu còn độc thân thì tấm lòng rộng mở sẽ giúp bạn tìm được một nửa thích hợp. Với những ai có đôi có cặp, việc luôn rõ ràng và trung thực sẽ giúp Kim Ngưu tránh được những hiểu lầm không đáng có từ ai kia.

SONG TỬ

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 3

Ảnh: @jimjimblossom

Việc đơn phương đưa ra quyết định vào những ngày đầu tuần mà không hỏi ý kiến đối phương có thể đẩy Song Tử vào tình thế khó xử. Đừng mong chờ người khác sẽ hiểu được những quyết định của mình và cũng đừng để cơn giận dữ ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại của bạn. Tin tốt là bạn đã bắt đầu học được cách làm việc thông minh và hiệu quả hơn và điều này sẽ dẫn Song Tử đến một công việc tốt hơn trong năm tới hoặc ít nhất là nhận được đánh giá tốt từ cấp trên ngay lúc này.

CỰ GIẢI

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 4

Ảnh: @jimjimblossom

Sự thấu hiểu trong giao tiếp chính là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội cho cung hoàng đạo Cự Giải trong tuần này. Điều quan trọng là bạn cần phải tỉnh táo khi dính dáng đến tiền bạc. Dùng vật chất để đổi lại niềm vui cho người khác không phải là cách hay để thu ngắn khoảng cách giữa bạn và bất kì người nào khác. Sẽ có một bước tiến đáng kể với những Cự Giải có đôi có cặp khi hai bạn bắt đầu bàn tính chuyện tương lai với nhau. Mọi chuyện sẽ dễ dàng đạt được hơn nếu bạn chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ thật của mình cho đối phương.

SƯ TỬ

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 5

Ảnh: @jimjimblossom

Sư Tử à, đã đến lúc rời bỏ quá khứ và trí tưởng tượng của bạn để bắt tay vào hành động cụ thể. Dưới sự ảnh hưởng của Sao Hải Vương, có thể bạn sẽ không thấy rõ tình hình ngay trước mắt, vì vậy hãy thiết lập các ưu tiên của mình và chủ động loại bỏ những điều có thể làm ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Gia đình vẫn là vấn đề quan trọng với Sư Tử trong tuần này và kéo dài đến tận tuần sau. Có thể bạn sẽ muốn dành thời gian để sửa chữa và cải thiện không gian sống của mình đấy.

XỬ NỮ

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 6

Ảnh: @jimjimblossom

Vào những ngày đầu tuần, việc kiểm soát tốt cảm xúc của mình sẽ giúp bạn giải quyết tốt các nhu cầu của mọi người xung quanh. Tử tế với mọi người nhưng cũng đừng bỏ quên bản thân mình. Hãy lập rõ ranh giới với việc bạn có thể làm và việc bạn sẽ không thể hoàn thành. Một chuyến đi ngắn ngày có thể chờ các Xử Nữ vào cuối tuần. Các tranh cãi nhỏ có thể xảy ra chỉ vì bất đồng ý kiến. Để chắc chắn, hãy thu thập ý kiến của mọi người để chắc chắn mình không phải là người “lạc loài”.

THIÊN BÌNH

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 7

Ảnh: @jimjimblossom

Bạn có vẻ như đang mắc kẹt giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Tuần này sẽ có một vài chuyện xảy ra và đẩy Thiên Bình ra khỏi tình trạng lấp lửng khó chịu này. Tuy nhiên việc đó còn phải phụ thuộc vào việc bạn sẽ dứt khoát hành động hay vẫn còn mãi phân vân lựa chọn. Một người trong quá khứ có thể sẽ quay lại và làm đảo lộn cuộc sống của bạn một chút. Chỉ cần nhớ trước khi chia sẻ quá nhiều điều bí mật của mình cho họ, hãy tự hỏi lý do tại sao người ấy lại ở đây lúc này. Không ai biết rõ hơn bạn đâu Thiên Bình ạ.

BÒ CẠP

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 8

Ảnh: @jimjimblossom

Luôn giữ bản thân ở trong vùng an toàn sẽ không giúp Bò Cạp khám phá và tận dụng tận cùng khả năng của mình. Vào giữa tuần, việc bạn ít mong đợi nhất lại xảy ra theo chiều hướng tích cực và chuyện này sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai của Bò Cạp. Thay vì cứ mãi cố chấp với những điều cũ, sẽ thế nào nếu bạn quyết định liều lĩnh một chút dù không phải ai cũng có thể thấu hiểu quyết định bạn đưa ra trong lúc này. Trong tình cảm, hãy cẩn thận với bản tính hay ghen của mình trước khi đẩy mọi chuyện đi quá xa

NHÂN MÃ

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 9

Ảnh: @jimjimblossom

Đừng mong đợi người khác sẽ biết ơn bạn hay trông cậy vào người xa lạ giải quyết  các rắc rối trong công việc của mình. Lắng nghe những lời góp ý là tốt, nhưng bạn cũng cần phải nhận ra liệu đằng sau đó có phải là sự ghen tị hay không. Nếu cảm thấy sức khỏe có vấn đề, có lẽ đã đến lúc bạn cần xem lại chế độ ăn uống của mình và suy nghĩ cẩn thận về việc có nên đăng ký một khóa rèn luyện thể lực. Và còn gì hoàn hảo hơn kết thúc một tuần đầy mệt mỏi bằng việc dành thời gian bên cạnh người thương của mình?

 

Điểm đến lý tưởng cho 12 cung hoàng đạo khi đi du lịch một mình
Theo chiêm tinh và thiên văn học cổ, mỗi người sinh ra đều tương xứng với một cung hoàng đạo. Tháng sinh tiết lộ các yếu tố quan trọng để giúp bạn...

MA KẾT

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 10

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy dùng trí thông minh chứ không phải là sự áp đặt để đạt được những gì Ma Kết mong muốn vào những ngày đầu tuần. Dành thời gian để tìm ra những thứ có thể thuyết phục người khác nhìn nhận mọi thứ theo quan điểm của bạn sẽ giúp giải quyết các rắc rối trong công việc. Và nếu cảm thấy không đồng ý với những gì đang diễn ra, chỉ cần nói lời từ chối và tiếp tục tập trung vào công việc riêng của mình. Tuần này, tranh chấp và cãi vã sẽ không đem lại những điều tốt đẹp cho Ma Kết đâu.

BẢO BÌNH

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 11

Ảnh: @jimjimblossom

Bảo Bình sẽ bắt đầu tuần mới bằng việc muốn tạo ra thay đổi trong cuộc sống và sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn để biến ước mơ thành hiện thực. Biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình sẽ giúp bạn tiến về phía trước nhanh hơn. Những thỏa thuận và hợp đồng có thể nhìn “hấp dẫn” ở bên ngoài nhưng nếu không để ý đến những chi tiết nhỏ nhất thì điều này có thể ảnh hưởng đến tương lai của cung hoàng đạo Bảo Bình. Hãy lắng nghe và thương lượng cẩn thận nếu bạn cảm thấy cần thiết.

SONG NGƯDu doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 12

Ảnh: @jimjimblossom

Nếu cung hoàng đạo Song Ngư không kiềm chế cảm xúc của mình, mọi việc sẽ đi lệch quỹ đạo ngay từ đầu tuần. Dù cho bạn nghĩ việc giấu giếm cảm xúc của mình là chuyện không có gì to tát nhưng chuyện đó lại đẩy bản thân Song Ngư vào tình huống bấp bênh và khó xử. Trung thực sẽ là chìa khóa giúp thu ngắn khoảng cách giữa bạn và những người mà Song Ngư quan tâm. Cẩn thận với tình hình tài chính cá nhân vào cuối tuần khi bạn có xu hướng tiêu tiền quá mức. Cũng đừng bắt mình đưa ra những lời hứa mà không thể thực hiện được.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo