Dự đoán tuần mới từ 23/4 đến 30/4 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:37:31

Cùng ELLE bói vui sẽ có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Bạch Dương dễ gặp chán nản và bỏ cuộc giữa chừng trước khó khăn, nhưng bạn sẽ không bao giờ đạt được điều mình muốn nếu cứ mãi làm việc theo cảm hứng. Với những cuộc đàm phán, hãy chắc chắn những điều kiện mình muốn trước khi đặt ra các điều kiện cho đối phương.

Kim Ngưu

Những mối quan hệ là điều các Kim Ngưu cần phải để ý trong tuần này. Liệu có ai đang lợi dụng danh nghĩa bạn bè với bạn để làm những điều có lợi cho họ? Bạn cũng đang rất hăng hái muốn kiếm thêm thu nhập bằng những ý tưởng hay ho. Rất có thể bằng cách bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình chăng?

Vận hạn 12 con giáp trong năm 2017
Những tháng cuối cùng của năm 2016 đang trôi qua và năm mới Đinh Dậu đang đến rất gần. Một năm mới đến cũng là lúc các ngôi sao tốt – xấu một lần...

Song Tử

Trong mặt tình cảm, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra một quyết định quan trọng vì có thể mọi chuyện không diễn biến như bạn nghĩ. Song Tử cũng có xu hướng làm việc một mình trong tuần này nhưng không thể tránh việc có những tình huống bất ngờ cần Song Tử bắt tay vào giải quyết.

Cự Giải

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của tình bạn hiện hữu trong cuộc sống của mình vì chính họ là những người giúp Cự Giải vượt qua những thời gian khó khăn. Trong công việc, sẽ có những cơ hội được đưa đến cho bạn. Dù cảm thấy mình không phù hợp, nhưng nếu biết nắm bắt, bạn sẽ làm nên chuyện đấy.

Sư Tử

Cơ hội mà Sư Tử đang chờ đợi sẽ gõ cửa bạn trong tuần này. Hãy kiên nhẫn. Ngay cả khi mọi thứ trông có vẻ không được đúng đắn, nhưng từng bước, bạn sẽ gặt hái thành công. Dù còn cô đơn hay đã có đôi có cặp thì chuyện tình cảm trong tuần này của Sư Tử cũng rất suôn sẻ và thuận lợi.

Xử Nữ

Xử Nữ sẽ có hứng thú với những vấn đề liên quan đến học hành và du lịch trong tuần này. Để những kế hoạch trong tương lai thành hiện thực, Xử Nữ cần phải học cách kiểm soát tài chính của mình. Các Xử Nữ có đôi có cặp sẽ có một chút tranh cãi và nếu bạn là người sai, đừng ngại nói lời xin lỗi đầu tiên.

Thiên Bình

Trong chuyện tình cảm, chớ nên vội vàng quyết định vì Thiên Bình còn đang trong giai đoạn nghịch hành. Những quyết định quan trọng hãy dời lại sau ngày 9/5. Những cuộc đối thoại với bạn bè thân thiết và đồng nghiệp sẽ giúp bạn có những ý tưởng hay ho. Quan hệ của Thiên Bình với đồng nghiệp tuần này cũng khá tốt.

Bò Cạp

Các vấn đề nhà cửa và tài sản cũng làm những bạn cung hoàng đạo Bò Cạp đau đầu trong tuần này. Nhưng dù có thế nào đi chăng nữa, hãy nhớ rằng đừng nên nhượng bộ hay lùi bước trước bất cứ vấn đề nào. Hãy dành những ngày nghỉ lễ cuối tuần để vui chơi tưng bừng với bạn bè, Bò Cạp nhé!

Nhân Mã

Ưu tiên của Nhân Mã tuần này tập trung cho công việc. Bạn muốn tất cả mọi thứ phải được lên kế hoạch rõ ràng. Bằng việc sắp xếp thứ tự ưu tiên công việc, mọi thứ sẽ được hoàn thành nhanh chóng. Tranh cãi khi nóng giận sẽ làm bạn không được tỉnh táo, nhất là khi những lời bạn nói ra sẽ làm tổn thương người khác.

Ma Kết

Đầu tuần, bạn sẽ có một cuộc thảo luận quan trọng với các thành viên trong gia đình. Cân bằng là chìa khóa của mọi vấn đề. Hãy tìm cách cân đối giữa công việc và cuộc sống riêng tư. Ma Kết có thể nối lại mối quan hệ với người bạn rất quý trọng trong quá khứ. Hãy nắm bắt cơ hội này để làm lại từ đầu nhé.

Bảo Bình

Nếu đang có ý định nghỉ hay xin chuyển việc, đừng quá vội vàng mà hãy cân nhắc đến các tình huống, nhất là vấn đề tài chính. Nhưng tuần này là một thời điểm cho vấn đề nhà cửa hay với những Bảo Bình có ý định chuyển nhà. Cuối tuần, mở rộng quan hệ bằng những cuộc gặp gỡ và cà phê với bạn bè.

Phản ứng ngày quốc tế phụ nữ của 12 nàng hoàng đạo khi còn lẻ bóng
Quốc tế phụ nữ 8-3 được biết đến là một ngày lễ để thể hiện tình yêu và sự trân trọng dành cho một nửa thế giới.

Song Ngư

Vào đầu tuần, có thể bạn thấy vấn đề tài chính của mình đang gặp tí vấn đề do việc chi tiêu không kế hoạch của bản thân nhưng mọi việc sẽ sớm trở nên đâu vào đó. Hãy mở lòng mình trước những mối quan hệ mới. Biết đâu họ sẽ là những người đem đến những cơ hội tuyệt vời cho bạn trong tương lai.

—-

Xem thêm

Thử thách 12 cung hoàng đạo phải trải qua trong đời

Cách trang điểm theo biểu tượng 12 cung hoàng đạo

Chọn nhẫn đính hôn cho nàng theo cung hoàng đạo

Nhóm thực hiện

Stella Nguyễn (Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo