Dự đoán tuần mới từ 25/9 đến 1/10 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 10:24:21

Cùng ELLE bói vui sẽ có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Xếp hạng cung hoàng đạo vượt qua nỗi buồn thất tình nhanh nhất
Lần thất tình gần đây nhất, mất bao lâu cung hoàng đạo của bạn mới giúp bạn hoàn toàn vượt qua được?

Bạch Dương

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 1

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Bạch Dương có thể nhận thấy rằng việc cặp kè với một ai đó có thể tốt cho bạn nhưng là một cung hoàng đạo cực kì độc lập, bạn sẽ cảm thấy khó chịu nếu đối phương kiểm soát mình quá mức. Hãy bày tỏ cảm xúc của mình với người ấy trước khi mọi chuyện trở nên tệ hơn. Trong công việc, hãy nói ít mà làm nhiều bằng cách tập trung và cực kì nỗ lực. Làm việc nhóm, chia sẻ ý kiến và đề nghị giúp đỡ người khác sẽ giúp cho công việc trôi chảy cũng như đem đến nhiều đồng minh cho mình hơn.

Kim Ngưu

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 2

Ảnh: @jimjimblossom

Cho dù là một cung hoàng đạo chuộng sự ổn định và không thích mọi việc đi trật ngoài đường ray nhưng một phần trong Cung hoàng đạo Kim Ngưu cũng không quan tâm lắm nếu kế hoạch của bạn đi ra ngoài quỹ đạo một chút. Hãy giữ điều đó trong tâm trí của mình vào tuần này và để cho mọi thứ diễn ra thật tự nhiên thay vì cố gắng đưa mọi thứ trở lại như ban đầu. Chú ý đến những tín hiệu mà cơ thể đang cố gắng gửi cho mình. Tham gia vào lớp học yoga hay đăng ký một lớp thể dục không phải là ý kiến tồi đâu.

Song Tử

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 3

Ảnh: @jimjimblossom

Đa số chúng ta đều hiểu rằng ai cũng bị ràng buộc bởi trách nhiệm và những nguyên tắc, tuy nhiên, quan trọng nhất là bản thân bạn phải cảm thấy những quyết định mình đưa ra đều là lựa chọn của bản thân, chứ không nên do ai đó áp đặt. Tranh cãi có thể nổ ra, chỉ bởi vì người khác có thể đang hiểu lầm thái độ của bạn. Với những Song Tử còn độc thân, đừng tiếp cận người khác quá nhanh chóng nếu như bạn không muốn làm đối phương sợ mà bỏ đi mất. Các Cung hoàng đạo Song Tử có đôi có cặp cũng phải đối mặt với cảm xúc lên xuống như tàu lượn của mình.

Cự Giải

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 4

Ảnh: @jimjimblossom

Bạn sẽ cần phải động não và sáng tạo một chút để đạt những mục tiêu của mình trong tuần này. Cho dù như thế nào, hãy tin tưởng vào bản thân mình. Hãy cẩn thận với những trình bày của mình trong cuộc phỏng vấn hay nói chuyện với cấp trên vào giữa tuần khi Cự Giải có thể bị người khác hiểu lầm. Sự hiểu lầm có thể tiếp tục tăng cao mà nguyên nhân bắt nguồn từ một người ghen tị với bạn. Vì vậy, hãy tránh xa và hạn chế giao tiếp với những ai có dấu hiệu bất thường hay làm bạn cảm thấy không an tâm.

Sư Tử

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 5

Ảnh: @jimjimblossom

Trước khi chi ra một số tiền lớn, hãy đưa ra những lý do vì sao bạn thật sự cần phải dùng đến nó. Hoặc không hãy để dành cho những mục tiêu lớn lao hơn. Để đạt được thành công, ngoài kỹ năng, bạn cần phải có lòng biết ơn, đặc biệt với những người đã giúp đỡ mình. Việc này cũng sẽ giúp cuộc sống tương lai của Cung hoàng đạo Sư Tử trở nên dễ dàng hơn. Cuối tuần, hãy dành thời gian nhiều hơn với người thương của mình. Một chuyến du lịch ngắn ngày sẽ giúp hâm nóng tình cảm của hai bạn.

Xử Nữ

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 6

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy cởi mở khi chia sẻ về những kế hoạch của bạn với người khác. Bạn bè, đồng nghiệp, hay thậm chí là hàng xóm cũng có thể đưa ra những ý kiến giúp đỡ cho Cung hoàng đạo Xử Nữ. Vào giữa tuần, đừng để những cơn nóng giận làm bạn mất khôn. Sự hiểu biết cũng như một thái độ tích cực sẽ giúp bạn tránh được các rắc rối. Với những Xử Nữ đã có đôi có cặp, hãy lắng nghe những chia sẻ từ một nửa của mình. Có thể mối quan hệ giữa hai bạn có chút hiểu lầm cần phải giải quyết.

Thiên Bình

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 7

Ảnh: @jimjimblossom

Người ta thường nói không nên nhìn về quá khứ nhưng với những quyết định được đưa ra trong tuần này, cung hoàng đạo Thiên Bình cần nhìn lại quá khứ để không mắc phải những sai lầm tương tự. Cách bạn kiếm được thu nhập sẽ thay đổi thái độ cũng như sự tận hưởng niềm vui trong cuộc sống của Thiên Bình. Đừng lười biếng. Nếu cảm thấy bạn cần phải đăng ký khóa học gì đó để phục vụ cho công việc, hãy thực hiện ngay. Những ai còn độc thân, hãy luôn giữ thái độ cởi mở và tích cực với cơ hội xung quanh. Tình yêu đang tìm đến bạn đó.

Bò Cạp

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 8

Ảnh: @jimjimblossom

Nếu muốn cải thiện thu nhập của mình, không có lựa chọn nào khác ngoài cách làm việc chăm chỉ hơn. Đừng hành động quá khích hay thổi phồng mọi chuyện lên. Nếu cần giúp đỡ, đừng ngại ngần ngỏ lời nhờ người khác. Đây là thời điểm để cung hoàng đạo Bò Cạp để lại tất cả quá khứ ở phía sau vì tương lai đang ở ngay trước mắt. Bạn có thể cảm thấy đã sẵn sàng để đưa ra một quyết định, theo đuổi những mục tiêu mới… và những việc này có thể thay đổi nhận thức của Bò Cạp theo hướng tốt hơn.

Nhân Mã

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 9

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy chớp lấy cơ hội và học tất cả những thứ bạn được yêu cầu. Những kinh nghiệm bản thân có được sẽ giúp Nhân Mã dễ dàng đưa ra những quyết định cũng như tránh được các rắc rối do tranh cãi gây ra. Nếu muốn thay đổi cuộc sống hiện tại của mình, hãy lên kế hoạch và bắt tay vào thực hiện nó thay vì chỉ ngồi chờ đợi may mắn từ trên trời rơi xuống. Với những ai còn độc thân, có thể bạn sẽ có một chút tranh cãi với bạn bè của mình chỉ vì có tình cảm với một người mà không được bạn bè của mình chấp nhận.

Thế giới mùi hương dành riêng cho 12 cung hoàng đạo
Sẽ thật tuyệt vời nếu nước hoa không chỉ là món đồ trang sức của phái nữ chúng ta, hãy hô biến chúng trở nên tuyệt vời hơn nữa để thể hiện được...

Ma Kết

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 10

Ảnh: @jimjimblossom

Theo đuổi các mục tiêu trong cuộc sống là điều tốt nhưng cũng đừng vì vậy mà đánh mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Hãy chú ý đến sức khỏe của mình. Ngay từ đầu tuần, cung hoàng đạo Ma Kết sẽ đối mặt với một loạt các rắc rối. Đừng vội vàng đưa ra quyết định, nhất là các quyết định mang tính ghen ghét một khi bạn không nắm được sự thật trong tay. Với những rắc rối mình đã phải trải qua, Ma Kết xứng đáng có một cuối tuần yên bình bên cạnh bạn bè và người thân của mình.

Bảo Bình

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 11

Ảnh: @jimjimblossom

Có quá nhiều điều diễn ra trong đầu cung hoàng đạo Bảo Bình ngay lúc này. Bạn muốn giải quyết tất cả mọi việc càng nhanh càng tốt nhưng sự hấp tấp chưa bao giờ là quyết định đúng đắn. Đừng vội vã đưa ra kết luận khi chưa điều tra kỹ càng. Hãy xem xét kỹ hơn mối quan hệ hiện tại của bạn với những người khác để tìm cách cân bằng lại giữa nhu cầu của mình và nhu cầu của đối phương. Một cuộc nói chuyện chân thành sẽ đem đến kết quả tích cực. Vì vậy đừng ngại ngần nói ra cảm xúc thật và những thứ bạn đang mong muốn từ đối phương.

Song Ngư

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 12

Ảnh: @jimjimblossom

Bạn sẽ đưa bản thân vào rắc rối nếu như để ai đó lợi dụng mình. Hãy nhớ, có qua thì cũng phải có lợi. Vào lúc cần thiết, đừng ngại ngần trao đổi quyền lợi cá nhân. Một quyết định gấp gáp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình tài chính cá nhân của Song Ngư trong tuần này. Có thể bạn phải cần đến sự giúp đỡ từ bạn bè để giải quyết các vấn đề về tiền bạc. Và để tránh việc này sẽ lặp lại về sau, đã đến lúc Song Ngư cần phải coi lại cách sử dụng và phân chia nguồn lực của mình.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo