Dự đoán tuần mới từ 25/9 đến 1/10 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những bất ngờ nào trong tuần lễ cuối cùng của tháng 9/2023 nhé!

BẠCH DƯƠNG

Con cừu biểu tượng cung Bạch Dương

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để Bạch Dương cho cả thế giới thấy những thành tựu bạn đạt được từ những nỗ lực bền bỉ của mình. Đây cũng là thời điểm Bạch Dương nên bắt đầu “chạy nước rút” cho những dự án còn dang dở. Trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bạn cũng trở nên vô cùng phong phú. Do đó, hãy tận dụng nó cho những công việc bạn đang gặp nhiều trở ngại. 

KIM NGƯU

hình ảnh chú trâu cung hoàng đạo Kim Ngưu

Ảnh: Jimjimblossom

Vào cuối tuần này, kỳ trăng tròn sẽ thắp sáng ngôi nhà thứ mười hai của Kim Ngưu – thúc đẩy nguồn năng lượng về sự chữa lành và giải phóng bạn khỏi những suy nghĩ hoặc mối quan hệ tiêu cực. Tuy nhiên, giữa bạn và những người thân cận có thể xảy ra xung đột. Hãy cố gắng giữ vững lập trường của mình và lên tiếng một cách thẳng thắn nếu có ai đó không tôn trọng nhu cầu của bạn. 

SONG TỬ

hai anh em sinh đôi biểu tượng cung Song Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để Song Tử có thể mở rộng các mối quan hệ. Bạn sẽ có cơ hội tìm thấy những người bạn mới có chung chí hướng và sự tương đồng về khả năng sáng tạo. Ngoài ra, hãy dũng cảm đối diện với vấn đề mà bạn đang gặp phải, vì nếu bạn trốn tránh, bạn chỉ khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Bên cạnh đó, đừng ngại tìm đến sự trợ giúp của những người xung quanh nhé.

CỰ GIẢI 

hình ảnh chú cua biểu tượng cung hoàng đạo Cự Giải

Ảnh: Jimjimblossom

Cự Giải trong tuần này sẽ nhận được một số lời đề nghị bất ngờ giúp sự nghiệp của bạn phát triển lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, bạn sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng về những khía cạnh cần ưu tiên trong cuộc sống trước khi đón lấy cơ hội đáng mơ ước này. Trong tuần này, bạn có thể đối diện với một vài cuộc xung đột. Hãy cảnh giác và đừng khoan nhượng với những hành vi xấu. 

SƯ TỬ

Cung hoàng đạo Sư Tử hình chú sư tử

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới mang đến cho Sư Tử cơ hội để xử lý những vấn đề còn đang tồn đọng. Tuy nhiên, bạn cần phải điều chỉnh tốc độ trong công việc và hãy để sự sáng tạo dẫn lối. Chỉ có như thế thì bạn mới có thể thoát khỏi những lối mòn bao lâu nay. Cuối tuần, Sư Tử có thể lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn hạn hoặc chỉ đơn giản là dành thời gian thư giãn tại spa yêu thích. 

XỬ NỮ

hình ảnh một cô gái cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, với sự nâng đỡ từ hiện tượng trăng non, Xử Nữ sẽ có nguồn động lực để tìm kiếm những điều còn thiếu trong đời sống tình cảm của mình. Càng biết rõ mình muốn gì thì bạn sẽ càng có động lực và sức mạnh để theo đuổi những mong muốn đó. Bên cạnh đó, cuối tuần này, Xử Nữ sẽ có cơ hội bộc lộ cảm xúc thầm kín của mình. Bạn có thể vướng vào một vài cuộc tranh cãi, nhưng khi vấn đề được giải quyết ổn thỏa, bạn sẽ cảm thấy khá nhẹ nhõm.

THIÊN BÌNH

hình ảnh cán cân tượng trưng cung hoàng đạo Thiên Bình

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới sẽ mang đến sự quyết đoán cho Thiên Bình, từ chuyện tình cảm đến công việc. Nếu bạn cảm thấy việc kinh doanh của mình đang phát triển, hãy tận dụng thời gian này để thực hiện những bước đi mới táo bạo hơn. Vào cuối tuần, Thiên Bình có thể gặp khó khăn trong việc giữ cân bằng cảm xúc. Bạn có thể chuyển từ trạng thái vui vẻ sang cáu kỉnh chỉ trong tích tắc. 

THIÊN YẾT

hình ảnh chú bò cạp của cung Bò Cạp

Ảnh: Jimjimblossom

Nếu như chất lượng cuộc sống gần đây đang có dấu hiệu đi xuống, tuần này sẽ là thời điểm thích hợp để bạn nghiêm túc thực hiện một số thay đổi quan trọng. Hãy bắt đầu với những điều đơn giản như xây dựng kế hoạch ăn uống lành mạnh, tập luyện thể dục hay thay đổi lịch trình làm việc phù hợp. Trong tuần mới, giữa bạn và những người trong nhóm có thể nảy sinh bất đồng. Tuy nhiên, dù tình hình có căng thẳng thế nào, hãy tìm cách giải quyết vấn đề sao cho đôi bên cùng có lợi.

NHÂN Mà

hình ảnh cung tên của cung hoàng đạo Nhân Mã

Ảnh: Jimjimblossom

Đây chính là thời điểm hoàn hảo để Nhân Mã hoàn thành những đầu việc cần thiết trong kế hoạch của mình. Những nỗ lực của bạn sẽ đạt được những kết quả vượt ngoài mong đợi. Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn sẽ chuyển biến theo hướng tích cực. Đừng quên chuẩn bị tinh thần cho một vài buổi hẹn hò lãng mạn nhé. 

MA KẾT 

hình ảnh chú dê biển - biểu tượng cung Ma Kết

Ảnh: Jimjimblossom

Các vấn đề gia đình sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn trong tuần này. Hãy dành thời gian cho những thân yêu và củng cố mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình. Vào cuối tuần, bạn sẽ muốn thực hiện một số thay đổi nhỏ trong không gian sống của mình hoặc thậm chí lên kế hoạch cho một chỗ ở mới.

BẢO BÌNH

Hình ảnh chiếc bình đổ nước xuống tượng trưng cung Bảo Bình

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới sẽ tiếp thêm nguồn động lực cho Bảo Bình trong lĩnh vực giao tiếp và các mối quan hệ. Trong thời gian tới, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người thú vị và có sự đồng điệu về mặt tâm hồn. Trong tuần này, tâm trạng của Bảo Bình trở nên bất ổn khi những điều nhỏ nhặt nhất cũng có thể khiến bạn nổi cáu. Vậy nên, hãy bình tĩnh và tìm cho mình một không gian yên tĩnh khi cần thiết.

SONG NGƯ 

Hình ảnh 2 chú cá đối ngược nhau của cung Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Thần may mắn đang mỉm cười với Song Ngư trong lĩnh vực tài chính và sự nghiệp. Chính vì thế, nếu bạn đang có một ý tưởng kinh doanh hay một mục tiêu nghề nghiệp mới thì đây là lúc để bạn nỗ lực thực hiện chúng. Ngoài ra, khi một cuộc tranh luận diễn ra, hãy bảo vệ quan điểm của mình đến cùng và đừng để người khác chi phối. Hãy nghe theo trực giác của bản thân để đưa ra quyết định đúng đắn.

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Ảnh: Jimjimblossom, Seda Coşkun

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more