Dự đoán tuần mới từ 26/6 đến 2/7 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:37:02

Cùng ELLE bói vui sẽ có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Dù đã tự nhủ với bản thân bao nhiêu lần nhưng có vẻ như khi tức giận, không ai có thể kiểm soát lời nói và hành động của Bạch Dương, kể cả chính bản thân bạn. Điều này sẽ hủy hoại những ấn tượng tốt đẹp về bạn trong mắt mọi người. Để tránh điều này xảy ra, hãy cởi mở chia sẻ cảm xúc sâu kín của bản thân với một người bạn thân thiết. Họ sẽ giúp giải tỏa những căng thẳng trong lòng Bạch Dương. Cũng đừng ngại nói lời từ chối trước những lời mời rủ rê nếu bạn cảm thấy không hứng thú. Đôi lúc ở một mình cũng thú vị phết đấy!

Kim Ngưu

Đừng nhấn mạnh vào việc đúng sai và tìm kiếm sự thật. Những gì bạn chỉ cần làm là tìm kiếm những người phù hợp với bản thân và giữ gìn mối quan hệ đó. Không cần phải gồng mình để làm hài lòng những người khác, những người mà Kim Ngưu gọi là “bạn”. Với những ai còn độc thân, một cuộc trò chuyện cởi mở với người lạ có thể là tiền đề cho một lời mời ăn tối sau này. Những Kim Ngưu đã có đôi có cặp nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn. Bạn có thể làm vững mạnh tình yêu lẫn tình bạn của mình với những cuộc đi chơi có cả người ấy và các bạn của mình.

Vì sao 12 cung Hoàng Đạo Nam cứ ỡm ờ không chịu tỏ tình
Nhiều người thường nói, khoảng thời gian đẹp nhất trong tình yêu chính là khi hai người vẫn đang tìm hiểu và tán tỉnh nhau. Tuy nhiên, vì sao 12...

Song Tử

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này sẽ bị hao hụt do Song Tử mải ham chơi mà quên nhiệm vụ. Bạn hoàn toàn có thể cải thiện chuyện tiền bạc bằng việc kiếm thêm công việc freelance hay bán thời gian bên cạnh công việc chính của mình. Sẽ có rất nhiều lời mời được đưa đến cung hoàng đạo Song Tử trong tuần này và điều bạn chỉ cần làm là cân nhắc chúng. Trong chuyện tình cảm, đừng trở nên quá phụ thuộc vào đối phương mà đánh mất chính bản thân mình.

Cự Giải

Có một điều Cự Giải nên biết rằng, bạn hoàn toàn có thể nắm quyền kiểm soát bản thân mình. Sẽ có rất nhiều cơ hội triển vọng trong công việc được đưa tới bạn trong tuần này và bạn có thể chọn lựa ra những điều mình thích từ chối những điều mình không thích. Tuy nhiên, trước khi bắt tay thực hiện một điều gì đó, hãy tìm hiểu kĩ về chúng. Hãy tích cực tham gia những hoạt động xã hội, các lớp rèn luyện thể lực hay những cuộc hội họp bạn bè, tất cả mọi thứ trên sẽ giúp Cự Giải vui vẻ và tận hưởng cuộc sống trong tháng sinh nhật của mình hơn.

Sư Tử

Ít nói lại, và hành động là lời khuyên dành cho những bạn thuộc cung hoàng đạo Sư Tử trong tuần này. Bạn muốn tạm ở ẩn một thời gian, nhưng công việc lại không cho phép bản thân Sư Tử làm thế. Hãy cẩn thận khi đàm phám với đồng nghiệp trong tuần này. Hãy lắng nghe các linh cảm của bạn và tránh xa những rắc rối không cần thiết để cho mọi việc được diễn ra suôn sẻ. Sư Tử cũng cần coi lại sức khỏe của mình. Chúng bắt đầu đã có những dấu hiệu đáng báo động rồi đấy!

Xử Nữ

Không phải là một cung hoàng đạo quá tự tin nhưng chính chúng là lý do gây nên mối bất hòa của Xử Nữ với bạn bè trong tuần này. Có thể bạn không đồng ý, nhưng bạn có thể học hỏi những điều hay ho từ người khác với lòng khoan dung của mình. Với những Xử Nữ còn cô đơn, bạn thấy trái tim mình rung động trước một ai đó nhưng lại không chắc vì lúc nào bạn cũng có thể thấy khuyết điểm từ người đó? Nên biết rằng, khi yêu một ai đó, điều đầu tiên bạn cần làm là chấp nhận hoàn toàn bản thân họ.

Thiên Bình

Mối quan hệ với cấp trên và cha mẹ sẽ rất quan trọng với bạn trong tuần này. Bạn sẽ phải đối đầu với ba mẹ của mình vì bất đồng ý kiến trong một việc gì đó. Thiên Bình sẽ khởi động tuần này bằng năng lượng tích cực. Trong đầu bạn tràn ngập những ý tưởng tuyệt vời cho công việc tương lai hoặc những chuyến du lịch. Đừng ngại ngần chia sẻ chúng cho những người khác vì có thể họ sẽ góp ý hoặc chung tay giúp ý tưởng của bạn sớm thành hiện thực. Hãy dành thời gian thư giãn vào thứ Bảy vì bạn sẽ trở nên cực kì bận rộn bắt đầu từ tuần tới.

Bò Cạp

Những chuyến du lịch đang réo gọi Bò Cạp trong tuần này. Nếu không, bạn cũng có thể có cơ hội mở rộng tầm mắt qua những chuyến công tác ở phương xa. Bạn cũng có thể vướng vào những cuộc tranh cãi với ai đó trong tuần này, có thể là anh chị em họ hàng hoặc bạn bè vì bất đồng ý kiến. Bò Cạp cũng không thể đòi hỏi mọi người phải luôn cùng ý kiến với bạn. Đừng vội giải quyết các rắc rối nhỏ. Sự vội vàng của bạn có thể khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn.

Nhân Mã

Những bí mật và tin đồn có thể là thứ khiến lòng tự tin của Nhân Mã bị tổn thương trong tuần này. Bạn không thể nào phân biệt được sự thật và đâu là điều mình cần làm lúc này. Hơn thế nữa, vấn đề tài chính cũng sẽ gây ra những tranh cãi giữa bạn với bạn bè hoặc người thân. Trong lúc này, đừng nên rạch ròi ai đúng ai sai. Hãy mềm mỏng và thỏa hiệp với những giải pháp được đối phương đưa ra. Cuối tuần, bạn sẽ cần lắm thời gian cho riêng bản thân cho một tuần với nhiều rắc rối xảy đến với mình.

Ma Kết

Cung hoàng đạo Ma Kết có thể vướng vào tranh cãi mà mọi chuyện bắt nguồn từ lòng tốt của bạn. Nghe có vẻ khó tin nhưng bạn sẽ đề nghị giúp đỡ một người nào đó nhưng rồi họ bắt đầu trở nên mất kiểm soát, khiến bạn cảm thấy phiền phức và mâu thuẫn xảy ra. Lòng kiên nhẫn sẽ là cách giải quyết tốt nhất trong trường hợp này. Nếu vẫn còn độc thân, hãy “kén cá chọn canh” một chút. Đừng vội vàng chỉ vì bạn cảm thấy cô đơn. Với những Ma Kết có đôi có cặp, cắt giảm công việc và dành thời gian nhiều hơn cho đối phương là lời khuyên cho bạn.

Bảo Bình

Bảo Bình khởi đầu tuần làm việc mới cực kì hiệu quả với mối quan hệ tốt đẹp của bạn với đồng nghiệp. Bạn cảm thấy tự tin vì đồng nghiệp tin tưởng và hỏi ý kiến của mình trong mọi việc. Nhưng sau đó, mọi việc trở nên rắc rối vì bạn trở nên tự tin quá mức và ra lệnh cho tất cả mọi người phải làm theo ý mình. Hãy chắc chắn rằng khi đưa ra lời hứa cho một việc gì đó, hãy cố gắng hoàn thành nó và hãy suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra cam kết với bất kì vấn đề nào. Đừng tự đưa mình vào thế khó với những việc bạn không thể thực hiện được.

Những cung hoàng đạo khắc khẩu nhưng vẫn bên nhau thắm thiết
Những phán đoán về sự hòa hợp của các cặp đôi sẽ định hướng cho bạn lựa chọn nửa kia hoàn hảo nhất hoặc hóa giải được những sự bất hòa trong mối...

Song Ngư

Song Ngư sẽ có một khoảng thời gian khó khăn trong tuầ n này chỉ vì những gì bạn muốn lại đi ngược lại với ý muốn chung của nhiều người. Có thể đó là chuyện liên quan đến việc bạn bè của bạn không đồng ý về mối quan hệ tình cảm hiện tại. Hoặc những gì bạn làm đang gây tổn hại đến quyền lợi của người khác. Hãy nói những gì bạn nghĩ và đừng quá trông mong vào kết quả. Bằng tấm lòng chân thật, Song Ngư sẽ dễ dàng xoay chuyển mọi tình huống về phía mình.

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo