Dự đoán tuần mới từ 27/11 đến 3/12 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ đón nhận những điều bất ngờ nào trong tuần lễ cuối cùng của tháng 11/2023 nhé!

BẠCH DƯƠNG

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Hãy chuẩn bị cho những thay đổi trong đời sống xã hội vào tuần lễ mới. Sự xoay chuyển của các chòm sao đem đến cơ hội để Bạch Dương mở rộng các quan hệ. Có thể đó sẽ là mối quan hệ tình cảm với các nàng độc thân, hoặc một cộng sự tiềm năng sẽ xuất hiện. Giai đoạn cuối năm này cũng là thời điểm để các Bạch Dương bắt đầu hoàn tất công việc và sắp xếp thêm thời gian dành cho gia đình.   

KIM NGƯU

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Vào đầu tuần, Kim Ngưu nên tập trung vào các vấn đề tài chính. Mặc dù giai đoạn cuối năm là thời điểm bạn cần phải sắm sửa nhiều thứ, nhưng Kim Ngưu cần cân nhắc chi tiêu cho những nhu cầu thật sự cần thiết. Như vậy bạn mới có thể bám sát kế hoạch tiết kiệm của mình. Nếu đã làm việc nỗ lực trong sáu tháng qua thì đây chính là thời điểm để Kim Ngưu gặt hái những thành quả và nhìn thấy sự phát triển tích cực trong công việc. 

SONG TỬ

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Thông điệp và vũ trụ muốn gửi đến Song Tử trong tuần lễ mới chính là hãy luôn sống thật với bản thân mình. Việc cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người đôi lúc sẽ khiến bạn kiệt sức. Song Tử hãy luôn tin rằng những người thực sự dành cho bạn sẽ luôn yêu quý con người thật và tâm hồn thuần khiết của bạn. Trong công việc, bạn nên tập trung tăng tốc để hoàn thành những dự định còn dang dở nhé.

CỰ GIẢI

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Thật không may, thời gian qua các nàng Cự Giải đã bị lợi dụng lòng tốt và trót trao niềm tin nhầm chỗ trong một số mối quan hệ. Chính vì thế, dù những lời tạm biệt có thể gây đau đớn nhưng điều này lại mang đến cho bạn những cơ hội tốt hơn. Việc tha thứ cho người khác cũng sẽ giúp Cự Giải cảm thấy thoải mái hơn. Trong hai tuần tới, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ vũ trụ để thoát khỏi những trăn trở như sự quá tải công việc, tình bạn độc hại hoặc những niềm tin giới hạn bản thân.

SƯ TỬ

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Nếu bạn đang có ý định thay đổi công việc hiện tại thì đây sẽ là khoảng thời gian vô cùng thuận lợi. Dưới sức ảnh hưởng của các chòm sao, dường như Sư Tử sẽ tìm ra hướng đi vô cùng phù hợp với định hướng của bản thân. Những dự định được ấp ủ bấy lâu sẽ được hiện thực hóa theo cách suôn sẻ nhất. Vì vậy, lời khuyên dành cho các nàng Sư Tử là luôn nhìn vào mặt tích cực của cuộc sống, bạn sẽ luôn hạnh phúc.

XỬ NỮ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Phương diện công việc của Xử Nữ sẽ có nhiều điểm khởi sắc trong tuần lễ mới, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhé. Bạn có thể được bổ nhiệm vào một vị trí lãnh đạo mang lại cho bạn sự độc lập cao hơn. Xử Nữ cũng có thể được gặp gỡ những người đồng hành phù hợp giúp bạn hoàn thành những ý tưởng bấy lâu. Song, hãy chú ý đến một vài đối tượng có thể sẽ lợi dụng điểm yếu để gây khó khăn cho bạn nhé.

THIÊN BÌNH

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Có vẻ thời gian qua các nàng Thiên Bình đã khá loay hoay với công việc nên phần nào bỏ quên bản thân. Chính vì vậy, một chuyến du lịch ngắn ngày có thể vực dậy tâm hồn khô cằn của bạn trong suốt nhiều tháng qua. Hơn nữa, hãy chủ động gặp gỡ bạn bè, gia đình và tâm sự với họ về những khó khăn của bạn. Nếu thực sự bế tắc, bạn hãy tìm đến lời khuyên từ những người thân yêu nhé.

THIÊN YẾT

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Chuyện tình cảm của Thiên Yết trong tuần lễ mới sẽ có nhiều dấu hiệu tích cực. Bạn và “nửa kia” có thể sẽ đạt được sự thoả thuận theo ý muốn cũng như kết nối sâu sắc hơn về mặt quan điểm và tâm hồn. Ngoài ra, hãy cho nhau khoảng không gian riêng tối thiểu để cả hai có thể tự do theo đuổi sở thích riêng. Đối với các nàng độc thân, khoảng thời gian sắp tới sẽ đem lại nhiều cơ hội, vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé.

NHÂN Mà

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Tuần này, chu kỳ của các chòm sao sẽ có sự thay đổi nhẹ, điều này cũng tác động đến khả năng đánh giá vấn đề của các nàng Nhân Mã. Hoạt động kinh doanh cá nhân và sự hợp tác trong công việc đang diễn ra rất thuận lợi. Tuy nhiên, đôi khi, bạn nên dành thời gian quan sát và đánh giá đối tác của mình để tìm ra những hướng đi phù hợp trong công việc. Mặc dù trước mắt, bạn cảm thấy cả hai có nhiều điểm chung, nhưng trong một vài tình huống, bạn sẽ nhận ra một vài điểm khác biệt liên quan đến việc quản lý thời gian, tiền bạc và các mối quan hệ.

MA KẾT 

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Tuần mới, các nàng Ma Kết sẽ đưa việc cải thiện sức khỏe cá nhân lên hàng đầu. Việc loại bỏ bớt lượng cafein mỗi ngày sẽ giúp bạn bớt phụ thuộc vào chúng và trở nên tỉnh táo hơn. Sao bạn không thử thực hiện một chế độ ăn uống lành mạnh và bổ sung thêm vitamin vào mỗi bữa ăn hàng ngày của mình? Ngoài ra, Ma Kết cũng sẽ có thêm nhiều cơ hội để mở rộng vòng tròn quan hệ. 

BẢO BÌNH

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Đây chính là thời điểm hoàn hảo để Bảo Bình chữa lành những vết thương trong tâm hồn hoặc thiền định. Việc trị liệu lúc này có thể hữu ích, đặc biệt nếu bạn bắt đầu chạm tới những vấn đề sâu thẳm bên trong nội tâm của mình. Sẽ tốt hơn nếu bạn giải quyết chúng trước khi chúng gây nên các vấn đề tâm lý trầm trọng. Cuối tuần, hãy tranh thủ thời gian về bên gia đình và thư giãn cùng những người thân yêu nhé.

SONG NGƯ 

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Các nàng Song Ngư luôn coi trọng tổ ấm của mình, vì vậy đã đến lúc bạn dọn dẹp và trang hoàng nhà cửa để làm mới cuộc sống cũng như chào đón mùa lễ hội đẹp nhất trong năm. Bên cạnh đó, có thể bạn đang nghĩ đến việc chuyển đến một nơi có khí hậu hoàn toàn khác. Hãy tranh thủ thời gian trước cuối năm để tìm kiếm các địa điểm và xem liệu bạn có thực sự hạnh phúc hơn ở một nơi khác hay không nhé.

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Ảnh: Shutterstocks, Erika Wiseman

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more