Dự đoán tuần mới từ 27/2 đến 5/3 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:39:00

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán về tuần mới từ 27/2 đến 5/3 cho 12 cung hoàng đạo xem những điều gì đang chờ đón bạn ở phía trước.

Bạch Dương

Du doan tuan moi tu 272 den 153 cho 12 cung hoang dao 1

Tình hình công việc của Bạch Dương vào tuần này khá căng thẳng. Bạn có thể vô ý gây ra một cuộc tranh cãi nếu như cứ mãi cứng đầu. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm nhận ra sai lầm của mình và sửa chữa chúng trước khi mọi chuyện tệ hại hơn. Đừng mải mê lo công việc mà quên quan tâm đến người ấy nhé !

Kim Ngưu

Du doan tuan moi tu 272 den 153 cho 12 cung hoang dao 2

Tỉnh táo là từ khóa cho Kim Ngưu trong tuần này. Đừng để viễn cảnh tươi đẹp trong tưởng tượng làm bạn mờ mắt mà hãy tự đặt ra câu hỏi “Liệu đây có phải là sự lựa chọn tốt nhất hay Tại sao mình phải làm điều này?”. Cuối tuần, hãy dành thời gian thư giãn với bạn bè sau một tuần làm việc mệt nhọc nhé.

Chọn nhẫn đính hôn cho nàng theo cung hoàng đạo
Để lựa chọn chiếc nhẫn đính hôn vừa khiến bạn gái yêu thích, lại phù hợp với tính cách nàng thật khó. Tuy nhiên, các chàng cũng không nên lo lắng...

Song Tử

Du doan tuan moi tu 272 den 153 cho 12 cung hoang dao 3

Bạn luôn cảm thấy hào hứng trước những thử thách mới lạ nhưng điều cần lưu ý ở đây là cảm giác của cộng sự và sức khỏe của bản thân. Ngoài ra, hãy chuẩn bị cẩn thận tài liệu trước những cuộc gặp mặt quan trọng trong tuần này. Trong tình cảm, hãy dứt khoát nói lời tạm biệt trước những người chỉ coi bạn là một sự thay thế.

Cự Giải

Du doan tuan moi tu 272 den 153 cho 12 cung hoang dao 4

Bạn sẽ cần đến một chút dũng cảm trong tuần này đấy, Cự Giải ạ ! Không phải là cung hoàng đạo thích hợp khi nói đến khả năng lãnh đạo nhưng trong tuần này, có vẻ mọi người đang trông cậy vào bạn rất nhiều. May mắn và cả bạn bè và đồng nghiệp xung quanh đều đang đứng về phía Cự Giải đấy. Hãy bắt lấy cơ hội nhé.

Sư Tử

Du doan tuan moi tu 272 den 153 cho 12 cung hoang dao 5

Một dự án bạn đang ấp ủ có khả năng thành hiện thực trong tuần này. Tuy nhiên, đừng quá hào hứng mà chia sẻ ý tưởng của mình khắp mọi nơi vì bạn sẽ không biết được đâu là những người thật lòng chúc mình may mắn và những người chỉ chực chờ thấy Sư Tử thất bại.

Xử Nữ

Du doan tuan moi tu 272 den 153 cho 12 cung hoang dao 6

Với sức quyến rũ của mình, không ai có thể từ chối trước những mong muốn của bạn trong tuần này. Một cơ hội đầu tư cũng có thể rơi vào tay Xử Nữ. Nhưng hãy cẩn thận vì có thể viễn cảnh tương lai không tốt đẹp như bạn nghĩ. Hãy nghiên cứu hoặc nếu cần thiết, hãy hỏi ý kiến của mọi người xung quanh trước khi quyết định.

Thiên Bình

Du doan tuan moi tu 272 den 153 cho 12 cung hoang dao 7

Giải quyết vấn đề một cách qua loa sẽ chỉ làm cho những rắc rối mãi còn đó. Từ công việc, bạn bè, tình cảm…mọi thứ sẽ cải thiện hơn nếu bạn dứt khoát hơn thay vì cứ mãi chần chừ. Đừng ngại ngồi xuống và trao đổi thẳng thắn với đối phương để tìm ra giải pháp cho vấn đề mà mình đang gặp phải.

Bò Cạp

Du doan tuan moi tu 272 den 153 cho 12 cung hoang dao 8

Những cuộc trò chuyện trong tuần này có thể giúp ích cho Bò Cạp rất nhiều. Biết đâu chúng sẽ đem đến những ý tưởng kinh doanh mới hay đơn giản là giúp cho Bọ Cạp ngộ ra vài điều trong cuộc sống. Ngoài ra, bớt cập nhật tin tức hay Facebook sẽ giúp bạn hoàn thành công việc đúng thời gian đấy.

Nhân Mã

Du doan tuan moi tu 272 den 153 cho 12 cung hoang dao 9

Bất kể chuyện gì cũng cần thời gian, đặc biệt là trong tình cảm. Nhân Mã sẽ làm cho đối phương cảm thấy bất an nếu cứ tiếp tục tấn công mà không để ý đến cảm giác của người khác. Cuối tuần, hãy dành thời gian đi đâu đó để hồi phục năng lượng và chuẩn bị cho một tuần mới làm việc hiệu quả.

Ma Kết

Du doan tuan moi tu 272 den 153 cho 12 cung hoang dao 10

Với những người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, việc quan trọng trong tuần này là cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng tư. Với những lựa chọn được đưa ra, hãy chắc chắn rằng điều đó sẽ tạo nên những ảnh hưởng tích cực lâu dài cho cuộc sống của bạn thay vì sự hài lòng tạm thời.

Thử thách 12 cung hoàng đạo phải trải qua trong đời
Ai cũng có những khó khăn, trắc trở trong cuộc đời. Tuy nhiên, chuyện chúng ta trải qua sẽ không giống nhau, bởi người nào cũng có ưu nhược điểm...

Bảo Bình

Du doan tuan moi tu 272 den 153 cho 12 cung hoang dao 11

Hãy tạm dừng mọi thứ bạn đang làm để đánh giá xem liệu đây có phải là việc cần thiết ngay lúc này hay không và tập trung vào những điểm chính thay vì phân tán sự chú ý của mình cho nhiều thứ như hiện tại. Vấn đề học tập, du lịch hay khám phá một vùng đất mới sẽ trở thành hiện thực trong tuần này.

Song Ngư

Du doan tuan moi tu 272 den 153 cho 12 cung hoang dao 12

Cách duy nhất để tăng nguồn thu nhập là biết cách đầu tư nguồn tiền của mình vào đúng chỗ và đây là thời điểm thuận lợi để Song Ngư có thể kiếm thêm chút đỉnh. Ngoài ra, hãy tập nói có trước những cơ hội mới. Làm sao bạn có thể biết được điều đó không hợp với mình nếu chưa thử?

Xem thêm

Phong cách đón năm mới của 12 cung hoàng đạo

36 hình xăm nghệ thuật biểu tượng cung hoàng đạo

Bói vui cung hoàng đạo: Tại sao bạn vẫn còn cô đơn

Nhóm thực hiện

Stella Nguyễn (Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo