Dự đoán tuần mới từ 27/5 đến 2/6 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những biến chuyển nào trong tuần lễ cuối cùng của tháng 5/2024 nhé

BẠCH DƯƠNG

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Tuần lễ mới báo hiệu việc hợp tác kinh doanh của Bạch Dương có nhiều tiến triển. Trong đó, khả năng tài chính cũng cải thiện nhờ vào những kết quả tốt, đem đến thu nhập đáng kể. Có vẻ nhu cầu của thị trường cũng là yếu tố quyết định khá nhiều đến hành động của bạn. Bạn có thể chuyển hướng công việc ổn định sang kế hoạch khởi nghiệp. Thế nhưng, hãy đảm bảo khả năng về nguồn lực khi thực hiện nhé.

KIM NGƯU 

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Sự thật là không phải tất cả mọi người đều xứng đáng được quan tâm như nhau. Vì thế, các nàng Kim Ngưu nên đặt ra giới hạn cho lòng tốt của mình, tránh bị lợi dụng quá mức. Đời sống thường nhật sẽ mang đến nhiều cơ hội để bạn đánh giá được mức độ của mối quan hệ hiện tại. Đừng để bản thân rơi vào vòng xoáy của sự mệt mỏi khi phải luôn nghĩ về lợi ích của đối phương nhé. 

SONG TỬ 

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Đôi khi việc cố gắng thực hiện các mục tiêu quá nhanh sẽ khiến Song Tử đi lệch với định hướng của bản thân. Hãy tạm dừng lại để đánh giá mục tiêu trước mắt, đặc biệt là nguyện vọng nghề nghiệp của bạn. Thời điểm này sẽ giúp bạn tìm ra điểm cân bằng giữa mong muốn ổn định và thôi thúc mở rộng. Đừng lo lắng rằng bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Nếu bạn hài lòng với tiến độ đạt được, bạn có thể chỉ cần điều chỉnh chiến lược của mình hoặc thêm một số tài nguyên mới.

CỰ GIẢI

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Đôi khi, việc thoát ra khỏi lớp vỏ bảo vệ của mình và chấp nhận rủi ro trong thế giới rộng lớn hơn là điều đáng làm. Do đó, nếu Cự Giải bị mắc kẹt trong vùng an toàn, tuần lễ mới có thể truyền cảm hứng để bạn thử thách bản thân. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải thực hiện bất kỳ bước tiến nào lớn lao gây mất ổn định. Có thể Cự Giải chỉ cần tập trung vào những thay đổi nhỏ trong cuộc sống. 

SƯ TỬ

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Trong các vấn đề về công việc và tài chính, nhiều dấu hiệu tích cực sẽ xuất hiện trong tuần lễ mới. Bạn sẽ có không gian để phát triển và khẳng định năng lực bản thân tại nơi làm việc, đồng thời để lại ấn tượng tốt đẹp cho cấp trên. Một vài lời mời đầu tư và khởi nghiệp sẽ xuất hiện vào cuối tuần, song Sư Tử cần phân tích hai mặt của từng ý tưởng để tránh đưa ra những quyết định không mấy khả quan. 

XỬ NỮ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Tuần này, nếu những trăn trở của bản thân đã đến mức đỉnh điểm, Xử Nữ cần nhờ đến sự giúp đỡ từ người thân hoặc bạn bè. Vì cuộc sống bạn không hề cô đơn, thế nên hãy yếu đuối một chút khi cần. Từ đó, bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên mang tính khách quan giúp bạn có cái nhìn tổng thể và đưa ra cách giải quyết đúng đắn nhất. Đừng ép bản thân quá mức, tránh rơi vào tình trạng tiêu cực kéo dài. 

THIÊN BÌNH

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Tính cách của Thiên Bình trong tuần lễ mới sẽ trở nên trầm lắng hơn. Sau khoảng thời gian sôi nổi và thể hiện bản thân ở bên ngoài xã hội, đây là lúc thích hợp để bạn dành thời gian cho bản thân. Hãy thử nấu ăn ở nhà bằng thực đơn ít đạm và bổ sung chất xơ để phục hồi cơ thể. Tinh thần phiêu lưu và khám phá của bạn sẽ phát huy tối đa vào cuối tuần. Do đó, một buổi dã ngoại nơi sông suối sẽ rất phù hợp. 

THIÊN YẾT

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Thiên Yết hãy cho phép bản thân được tận hưởng những thành tựu của mình và chia sẻ chúng với mọi người. Điều đó không có nghĩa rằng bạn đang phô trương bản thân trước người khác. Khi bạn thừa nhận rằng bản thân đủ bản lĩnh để dẫn đầu, bạn có thể trở thành một hình mẫu truyền cảm hứng. Đôi khi, những người khác đang tìm đến bạn để lấy động lực. 

NHÂN MÃ

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Sự thay đổi của các chòm sao thúc đẩy Nhân Mã cải thiện các mối quan hệ trở nên bền chặt hơn trong tuần lễ mới. Bạn sẽ có cơ hội đàm phán, lắng nghe nhiều quan điểm khác nhau theo hướng cởi mở. Và may mắn là mọi thứ sẽ diễn ra khá suôn sẻ. Nhân Mã cũng có thể tận dụng điều này cho những mối quan hệ thân thiết. Hãy dành thời gian để chia sẻ và tâm sự cùng những người quan trọng nhé. 

MA KẾT 

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Dường như gần đây, Ma Kết có những linh cảm không tốt về bạn bè, đồng nghiệp hoặc những người xung quanh. Rất có thể trong tuần này, bạn sẽ thẳng thắn với họ về các trăn trở của mình. Nhưng Ma Kết không cần phải buộc tội hay gay gắt với đối phương. Chỉ cần cho họ biết bạn đang cảm thấy thế nào và cho họ cơ hội giải thích về hành động của mình. Hãy nhớ rằng việc tha thứ mới giúp tâm hồn bạn thoải mái hơn. 

BẢO BÌNH

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Dường như Bảo Bình đang bị cuốn vào vòng xoáy của sự hào nhoáng bên ngoài mà vô tình quên mất điều kiện kinh tế của bản thân. Mặc dù việc tự thưởng không có gì sai, nhưng nếu chúng xảy ra thường xuyên, đã đến lúc bạn nên hạn chế các nhu cầu không cần thiết. Thay vì coi đó là sự thiếu thốn, hãy thúc đẩy bản thân tự nguyện dành dụm một số tiền nhất định mỗi lần nhận lương.

SONG NGƯ 

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Điều Song Ngư cần làm chính là sắp xếp thời gian dành cho các dự án và sở thích cá nhân trong tuần lễ mới. Hãy nhớ rằng, có thời gian cho riêng mình, như một buổi mát-xa hoặc tập yoga sẽ giúp bạn thư giãn và bản thân bắt kịp với nhiều mối bận tâm khác. Nếu cảm thấy bế tắc trong những tham vọng của mình, Song Ngư nên tìm đến một nhà tư vấn để giúp bạn vượt qua trạng thái bất ổn đó.

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Ảnh: Shutterstocks, Sara Faber

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more