Dự đoán tuần mới từ 28/8 đến 3/9 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 10:38:09

Cùng ELLE bói vui sẽ có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Những nỗi sợ khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy ám ảnh nhất
Có vô vàn nỗi sợ trong cuộc sống của chúng ta, có những điều ta có thể chia sẻ với mọi người nhưng cũng có những điều nó cứ ám ảnh ta mãi mà bản...

Bạch Dương

Du doan tuan moi tu 288 den 39 cho 12 cung hoang dao 1

Ảnh: Niu News

Với những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, khi muốn một điều gì đó, bạn sẽ bằng mọi cách thực hiện điều đó cho bằng được. Việc này có thể khiến mọi người xung quanh khó chịu nhưng trong tuần này, đừng nên lo lắng gì cả mà hãy làm theo trực giác của bản thân. Với những ai đã có đôi có cặp, có vẻ như bạn và người ấy đang không cùng chia sẻ chung chí hướng, nhưng trong thời điểm Thủy Tinh vẫn đang nghịch hành, đừng nên vội vàng đưa ra bất kỳ kết luận nào.

Kim Ngưu

Du doan tuan moi tu 288 den 39 cho 12 cung hoang dao 2

Ảnh: Niu News

Khi sao Thủy di chuyển xuống cuối biểu đồ của bạn trong tuần này, tâm trí của Kim Ngưu sẽ lại chìm vào trong những sự kiện của quá khứ, vì vậy bạn cũng có thể trở nên ủ rũ vì những cảm xúc xưa. Hiểu lầm trong giao tiếp cũng sẽ xảy ra, đặc biệt với họ hàng nhưng đây cũng là thời điểm để bạn nối lại quan hệ với những người họ hàng đã lâu không gặp.

Song Tử

Du doan tuan moi tu 288 den 39 cho 12 cung hoang dao 3

Những điều ưu tiên của Song Tử trong tuần này tiếp tục là bạn bè và gia đình của bạn. Một cuộc trao đổi với cha mẹ có thể đem đến nhiều cơ hội thú vị cho Song Tử. Dù mùa hè sắp kết thúc nhưng tâm hồn của bạn vẫn đang thơ thẩn cho những chuyến đi chơi cuối mùa tuy nhiên đây không phải là một địa điểm thuận lợi để bạn lên kế hoạch cho chuyến đi hay book bất kỳ chiếc vé máy bay nào. Thủy Tinh nghịch hành còn gây nên những ảnh hưởng khiến Song Tử thường hay nóng giận và tranh cãi với người khác trong tuần này. Bình tĩnh nhé Song Tử ơi.

Cự Giải

Du doan tuan moi tu 288 den 39 cho 12 cung hoang dao 4

Cự Giải thường được biết là một chòm sao có xu hướng an toàn, nhất là đối với những vấn đề quan trọng như tài chính nhưng với việc Thủy Tinh nghịch hành, bạn sẽ có xu hướng tiêu nhiều tiền hơn những gì mình kiếm được. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng khi bạn có thể sẽ nhận được một món tiền bất ngờ để bù vào khoản “vung tay quá trán” của mình. Cuối tuần, một vài người trong số các Cự Giải sẽ có những chuyến đi chơi ngắn ngày với gia đình hoặc bạn bè của mình.

Sư Tử

Du doan tuan moi tu 288 den 39 cho 12 cung hoang dao 5

Khi Sao Thủy quay trở lại cung nhà của bạn, các Sư Tử sẽ cảm thấy tình trạng hiện tại bị bao bọc bởi một lớp màn và đặt bạn vào tình trạng mập mờ. Đừng quá quan tâm đến việc người khác nghĩ sao về mình, chỉ cần Sư Tử không làm việc gì hổ thẹn với bản thân. Bằng việc nhìn mọi việc theo hướng khác sẽ đem đến nhiều cơ hội cho bạn học hỏi và làm việc theo những cách mới mẻ hơn. Các cuộc tranh cãi sẽ xảy ra rất nhiều trong tuần này, đặc biệt là với những Sư Tử đã có đôi có cặp.

Xử Nữ

Du doan tuan moi tu 288 den 39 cho 12 cung hoang dao 6

Tuần này chính là khoảng thời gian quan trọng đối với các Xử Nữ khi mặt trời trong cung nhà của bạn sẽ thu hút rất nhiều cơ hội để Xử Nữ có thể gia tăng thu nhập của mình cũng như làm quen với nhiều người sẽ giúp đỡ bạn trong tương lai. Tuy nhiên, hãy luôn mở cửa với các lựa chọn và đừng ràng buộc mình vào bất cứ thứ gì khi Thủy Tinh còn đang nghịch hành. Càng về cuối tuần, Xử Nữ sẽ càng bị vướng vào những cuộc cãi vã nhỏ. Hãy giữ cho đầu mình lúc nào cũng bình tĩnh nhé.

Thiên Bình

Du doan tuan moi tu 288 den 39 cho 12 cung hoang dao 7

Với việc Thủy Tinh còn nghịch hành, đừng cố gắng đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào hay đặt bút ký kết hợp đồng. Kiến thức và kinh nghiệm của bạn có thể trở thành lời khuyên cho bạn bè tuy nhiên bạn dễ gặp phải hiểu lầm trong giao tiếp hàng ngày vì vậy Thiên Bình nên tránh tham gia vào các cuộc nói chuyện “nói xấu” người khác. Tuy nhiên, tin tốt là bạn sẽ gặp phải chuyện bất ngờ tốt lành trong tuần này. Vì vậy, hãy cho mọi người cơ hội để làm bạn ngạc nhiên nhé.

Bò Cạp

Du doan tuan moi tu 288 den 39 cho 12 cung hoang dao 8

Đây là một tuần lý tưởng để bạn xem xét lại các mục tiêu của mình. Hãy cẩn thận khi giao tiếp với những người lớn tuổi hoặc cấp trên. Đôi khi, lùi một bước lại là hành động thích hợp trong thời gian này. Có thể bạn sẽ muốn nộp lại đơn cho một công việc nào đó, hoặc tìm kiếm những công việc mới, hoặc tìm ra cách làm việc mới ở công việc hiện tại của mình. Đừng vội thất vọng nếu ai đó không đáp ứng được mong muốn của bạn. Nhưng Bò Cạp cũng cần phải đặt ra câu hỏi liệu họ có biết bạn đang đặt nhiều kỳ vọng lên họ không.

Nhân Mã

Du doan tuan moi tu 288 den 39 cho 12 cung hoang dao 9

Cung hoàng đạo Nhân Mã sẽ có cơ hội sửa chữa lại một lỗi lầm mà bạn đã gây ra trước đó. Và lần này, hãy cố gắng tập trung cho từng chi tiết nhỏ và nhìn bức tranh toàn cảnh để tránh không phạm phải những lỗi đáng tiếc. Trong thời gian Thủy Tinh còn nghịch hành, hãy cẩn thận trong giao tiếp, nhất là đối với những “status” mà bạn sẽ đăng trên mạng xã hội. Cuối tuần, một cuộc gặp gỡ lãng mạn sẽ có khả năng kích động Nhân Mã hoặc thậm chí là thay đổi con người và nhân sinh quan của bạn.

Bí quyết để trở nên thành công dành cho 12 cung hoàng đạo
Cùng tạp chí ELLE chia sẻ những bí quyết và lời khuyên để trở nên thành công dành cho 12 cung hoàng đạo.

Ma Kết

Du doan tuan moi tu 288 den 39 cho 12 cung hoang dao 10

Ảnh: Niu News

Trước khi bắt tay vào hành động hay thực hiện một điều gì đó trong tuần này, hãy cẩn thận suy xét đến các khía cạnh của vấn đề do Ma Kết có xu hướng hành động theo tình cảm thay vì lý trí trong khoảng thời gian này. Bạn cũng có thể bất đồng ý kiến với ai đó và dẫn đến tranh cãi không đáng. Đừng quá lo lắng vì tình trạng nóng vội này sẽ sớm kết thúc. Với những ai còn đang cô đơn, bạn sẽ có cơ hội gặp được đối tượng mới. Đừng nhút nhát mà hãy nắm bắt lấy người ấy, Ma Kết nhé.

Bảo Bình

Du doan tuan moi tu 288 den 39 cho 12 cung hoang dao 11

Ảnh: Niu News

Đây lại tiếp tục là một tuần căng thẳng với Bảo Bình khi người yêu cũ bỗng dưng xuất hiện lại trong cuộc đời bạn. Khác với những cung hoàng đạo khác, Bảo Bình có xu hướng làm bạn với người yêu cũ nhưng chính việc đó lại khiến cho mọi chuyện mập mờ lại càng không trở nên rõ ràng hơn trong thời gian nhạy cảm này. Bảo Bình cũng sẽ đối mặt với việc nhận ra giá  trị của bản thân và người khác là hoàn toàn khác nhau, vì vậy những cuộc thảo luận về tiền bạc hay tài sản cũng sẽ xảy ra trong tuần này.

Song Ngư

Du doan tuan moi tu 288 den 39 cho 12 cung hoang dao 12

Ảnh: Niu News

Làm việc chăm chỉ sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập nhưng Song Ngư cần phải quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn trong tuần này. Bạn nên dành ra thời gian chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn. Có thể bằng việc tạm dừng làm việc trong 5 phút và thưởng thức một tách trà nóng chẳng hạn. Trong công việc, có thể Song Ngư sẽ muốn đăng ký các khóa học kỹ năng vì điều này sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai. Nếu đi du lịch, hãy chắc chắn kiểm lại các chi tiết trong công việc để tránh sai sót vào phút chót.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo