Dự đoán tuần mới từ 3/6 đến 9/6 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ có những trải nghiệm mới mẻ nào trong tuần lễ đầu tiên của tháng 6/ 2024 nhé!

BẠCH DƯƠNG

Con cừu biểu tượng cung Bạch Dương

Ảnh: Jimjimblossom

Thời điểm tuần mới sẽ là khoảng thời gian hoàn hảo để Bạch Dương tăng cường các hoạt động xã hội của mình. Hãy chủ động tìm đến những hội thảo liên quan đến lĩnh vực của bạn, khả năng rất cao bạn sẽ có thể tìm được cho mình những cộng sự mới hoặc thậm chí là những khách hàng tiềm năng trong tương lai. Vào cuối tuần, Bạch Dương có thể lên kế hoạch khám phá những địa điểm du lịch mới gần địa phương để thư giãn. 

KIM NGƯU 

hình ảnh chú trâu cung hoàng đạo Kim Ngưu

Ảnh: Jimjimblossom

Thời gian sắp tới, Kim Ngưu nên cẩn thận hơn với chi tiêu của mình. Dù không có gì là sai khi bạn tự thưởng cho bản thân những món đồ lộng lẫy, nhưng nếu đã có các mục tiêu quan trọng hơn, Kim Ngưu vẫn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua sắm. May mắn là bạn cũng sẽ nhận được một số tín hiệu tích cực trong lĩnh vực tài chính. Có thể, bạn sẽ tìm được một công việc mới có phúc lợi tốt hơn hoặc được đề cử lên một vị trí mới.

SONG TỬ 

hai anh em sinh đôi biểu tượng cung Song Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Song Tử trong tuần mới sẽ có cơ hội để tái khởi động lại cuộc sống của mình. Hãy dành thời gian để suy nghĩ về những gì bạn muốn đạt được trong 6 tháng sắp tới và cách mà bạn muốn chinh phục chúng như thế nào. Cũng trong tuần này, Song Tử cũng nên nhìn nhận lại những mối quan hệ của mình. Nguồn năng lượng đang có sẽ giúp bạn thoát khỏi bất kỳ mối quan hệ nào đang cản trở bản thân.

CỰ GIẢI

hình ảnh chú cua biểu tượng cung hoàng đạo Cự Giải

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, Cự Giải nên sống chậm lại, tập trung vào sự tha thứ và chữa lành. Đây là lúc bạn nên dành thời gian để cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Thay vì cố gắng ôm đồm mọi thứ, hãy lên cho mình một kế hoạch làm việc khoa học hơn hoặc tìm kiếm những đồng đội mới hỗ trợ mình. Hãy dành khoảng thời gian này để thật sự thư giãn tâm trí. Quan trọng hơn hết là củng cố những mối quan hệ quan trọng với bạn. 

SƯ TỬ

Cung hoàng đạo Sư Tử hình chú sư tử

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới sẽ mang đến nguồn năng lượng cực lớn giúp Sư Tử phát triển sự nghiệp. Dù bạn muốn thực hiện kế hoạch kinh doanh mới hay có những hướng đi khác, bạn đều có khả năng nhìn nhận và tập trung vào những gì quan trọng nhất. Có lẽ cũng chính vì vậy mà Sư Tử không nên ngần ngại khi đầu tư phát triển thêm những kỹ năng cho bản thân. Chúng sẽ giúp bạn thu lại những khoản lợi nhuận thực sự cho tương lai của chính bạn.

XỬ NỮ

hình ảnh một cô gái cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần mới, Xử Nữ đừng nên sống quá phụ thuộc vào cảm xúc cá nhân. Hãy tập suy luận mọi vấn đề theo lý trí. Sự xao nhãng sẽ khiến công việc của các nàng trở nên khá đình trệ, vì vậy hãy cố gắng loại bỏ những suy nghĩ thừa thãi không cần thiết. Cuối tuần này, Xử Nữ sẽ có thêm nhiều thời gian để tìm ra câu trả lời cho mối bận tâm bấy lâu. Hãy dành thêm thời gian để lắng nghe nội tâm nhé.

THIÊN BÌNH

hình ảnh cán cân tượng trưng cung hoàng đạo Thiên Bình

Ảnh: Jimjimblossom

Thời gian qua Thiên Bình luôn nghĩ cho lợi ích của những người xung quanh mà vô tình quên đi mong muốn của mình. Do đó đã đến lúc bạn để người khác tự giải quyết những vấn đề của riêng họ. Sự thay đổi của các chòm sao trong tuần lễ mới sẽ giúp bạn tìm thấy hướng đi mới. Có thể đó cũng chính là đam mê của bạn bấy lâu. 

THIÊN YẾT

hình ảnh chú bò cạp của cung Bò Cạp

Ảnh: Jimjimblossom

Đã đến lúc Thiên Yết nên cân nhắc đưa các hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe vào thời gian biểu cá nhân. Sẽ không có điều gì là không thể nếu bạn thực sự quyết tâm. Dường như Thiên Yết đã ôm sự tổn thương trong quá khứ quá lâu vì sợ rằng nói ra sẽ không còn được yêu thương như trước. Thế nhưng, đã đến lúc bạn cần giải thoát bản thân khỏi sự sợ hãi đó và đối mặt với chúng. Đừng ngần ngại nhờ đến sự trợ giúp khi cần thiết. 

NHÂN MÃ

hình ảnh cung tên của cung hoàng đạo Nhân Mã

Ảnh: Jimjimblossom

Trong khi kết nối lại với khía cạnh tinh thần của mình, các nàng Nhân Mã cũng có thể xoay chuyển tình thế đối với các mối quan hệ thân thiết nhất. Dường như những nỗ lực tìm hiểu phần nào đã khiến đối phương cảm nhận được sự chân thành từ bạn. Sự thay đổi của các chòm sao cũng giúp cung hoàng đạo này trở nên dịu dàng và giảm bớt tính khí nóng nảy vốn có.

MA KẾT 

hình ảnh chú dê biển - biểu tượng cung Ma Kết

Ảnh: Jimjimblossom

Có vẻ như Ma Kết đã sẵn sàng cho một bước đột phá về tài chính trong tuần lễ đầu tháng mới. Đây là thời điểm thích hợp để bạn loại bỏ một thói quen xấu, đặc biệt khi chúng liên quan đến sức khỏe. Nếu đang bị cản trở bởi sự nghi ngờ bản thân hoặc những niềm tin hạn chế, các phương pháp tìm hiểu triết học sẽ mang lại cho Ma Kết góc nhìn mới mẻ và đầy thử thách. 

BẢO BÌNH

Hình ảnh chiếc bình đổ nước xuống tượng trưng cung Bảo Bình

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, cung hoàng đạo Bảo Bình được trang bị một thái độ tích cực và với năng lượng từ vũ trụ, bạn sẽ không thể không đạt được mục tiêu của mình. Tất nhiên, bước đầu tiên vẫn là hiểu rõ ràng những gì bạn thực sự mong muốn. Bạn càng thu hẹp được sự tập trung của mình, bạn càng có nhiều khả năng chinh phục được đích đến. Hãy nhớ rằng, Bảo Bình không việc gì phải sợ hãi. Hãy nắm bắt ngay cơ hội để thử thách bản thân.  

SONG NGƯ

Hình ảnh 2 chú cá đối ngược nhau của cung Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Một vài chuyến du lịch ở những địa điểm gần sẽ tạo nên cảm giác thích thú và mới mẻ, giúp Song Ngư cải thiện tâm trí và gạt bỏ lo âu. Về phương diện gia đình, bạn sẽ có một cuộc trò chuyện nghiêm túc để đề ra một số ranh giới với các thành viên. Đừng quá lo lắng, vì đây chỉ là việc bạn nên làm. Các chòm sao sẽ đem đến năng lượng dồi dào để bạn chiến thắng nỗi sợ bên trong. 

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Ảnh: Jimjimblossom, Sam Yang

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more