Dự đoán tuần mới từ 3/7 đến 9/7 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 18:00:10

Cùng ELLE bói vui sẽ có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 7/2017
[Tạp chí ELLE tháng 7/2017] Cùng tạp chí ELLE thư giãn và bói vui về cuộc sống, công việc và tình cảm của 12 cung hoàng đạo số tháng 7/2017.

Bạch Dương

Những rắc rối trong mối quan hệ với một thành viên trong gia đình hay một ai đó thân thiết có thể là gánh nặng cho Bạch Dương trong tuần này. Hãy cốgắng kiểm soát cảm xúc của mình và tránh hành động thái quá để làm tổn thương người khác. Tin tốt là công việc trong tuần này của Bạch Dương khá suôn sẻ. Sớm thôi, bạn sẽ được đứng giữa sân khấu với ánh đèn hào quang chiếu vào người và nhận được sự ngưỡng mộ từ nhiều người xung quanh.

Kim Ngưu

Việc nhận ra những thứ bạn muốn và những thứ bạn cần sẽ giúp ích cho Kim Ngưu rất nhiều trong tuần này, hay ít nhất là đỡ đi gánh nặng cho túi tiền của bạn. Bạn sẽ bị lạc lối trong những suy nghĩ vềquá khứ và lúc này, một cuộc nói chuyện sẽ là “cứu cánh” giúp Kim Ngưu nhìn nhận rõ mọi vấn đề. Công việc với hàng tỉ rắc rối không tên khiến Kim Ngưu trở nên cực kỳ bận rộn và có thể gặp căng thẳng nữa. Đừng quên tự thưởng cho mình một buổi tối với bạn bè thân thiết vào cuối tuần để giải “stress” nhé.

Song Tử

Đây là lúc Song Tử sẽ cần đánh giá lại vềtình hình tài chính của mình. Những mong muốn cơ bản của bạn có thể sẽ xung đột với lợi ích cá nhân của một ai đó hoặc một nhóm người khiến bạn khó tìm ra giải pháp hoàn hảo cho cả đôi bên. Sự uyển chuyển và linh hoạt là điều bạn cần trong những lúc như thếnày. Tự tin vào bản thân mình là tốt. Nhưng Song Tử cũng cần phải dự đoán được những khó khăn gì đang chờ bạn ở phía trước để có thể tìm ra các giải pháp phù hợp ngay từ bây giờ.

Cự Giải

Bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì bị kiểm soát quá mức bởi một người mà rất có thể là cấp trên của bạn, vì vậy, Cự Giải có thể nói chuyện thiếu suy nghĩ và có thái độ thách thức. Nhưng đó không phải là cách cư xử đúng đắn. Thay vào đó, hãy dùng năng lượng này để tập trung giải quyết công việc của mình và chứng minh cho cấp trên thấy năng lực của bạn. Ngoài ra, đừng quá cổ hủ mà hãy nghĩ thoáng ra và sẵn sàng làm thử những ý tưởng mới được đưa đến cho bạn. Đừng để những gì người khác nói vềbạn là đúng.

Sư Tử

Trong tuần này, những bạn thuộc cung hoàng đạo Sư Tử sẽ cảm thấy mình bị chìm vào mớ suy nghĩ bòng bong vềhiện tại và tương lai. Đừng chạy trốn mà hãy đối mặt với chúng. Bạn có thể chia sẻ những điều này với bạn bè thân thiết để tìm kiếm sự giúp đỡ và gợi ý từ họ. Mối quan hệ với gia đình trong tuần này của Sư Tử cũng rất thuận lợi. Bạn nhận được sự ủng hộ từ mọi thành viên trong gia đình. Cuối tuần, hãy dành thời gian thư giãn bên để có năng lượng cho tuần mới.

Xử Nữ

Những ý tưởng sáng tạo của Xử Nữ trong tuần này sẽ giúp bạn có được sự nhìn nhận từ đồng nghiệp, đặc biệt là cấp trên. Chính vì công suất làm việc tăng lên, khiến tài chính trong tuần này của bạn có sự tiến triển khả quan. Trong các mối quan hệ, đừng nghiêm trọng hóa vấn đề nếu như những gì bạn trông đợi từ người nào đó lại không được như bản thân mong muốn. Hãy đối xử với người khác thật lòng, và quả ngọt sẽ đến nếu bạn biết chờ đợi và có được trái tim thấu hiểu.

Thiên Bình

Từ khóa cho cung hoàng đạo Thiên Bình trong tuần này là du lịch và tình yêu. Với những ai còn độc thân, những chuyến ngao du sẽ giúp bạn gặp được một nửa của mình. Người đó có thể không phải là mẫu người lý tưởng bạn đã từng nghĩ hoặc đến từ một nền văn hóa khác. Còn những bạn đã có đôi có cặp, chuyến đi chơi lần này sẽ giúp thắt chặt mối quan hệ của hai người. Với những suy nghĩ trong lòng, đừng giữ trong lòng nếu không sẽ có một ngày bạn sẽ “bùng nổ” đấy.

Bò Cạp

Với những Bò Cạp vừa có một mối quan hệ, kết nối giữa bạn và người ấy sẽ trở nên thân mật và có nhiều đam mê hơn trong tuần này. Trong công việc, giao tiếp là chìa khóa của mọi vấn đề. Đừng cảm thấy buồn phiền nếu ai đó không hiểu bạn khi Bò Cạp cứ mãi im lặng. Nên thành thật và trao đổi với đồng nghiệp cũng như cấp trên nếu bạn đang gặp nhiều khúc mắc. Ngoài ra, cũng nên cởi mở trước những mối quan hệ mới, các người bạn mới hay những cơ hội mới trong học hành và việc làm.

Nhân Mã

Trong khi bạn muốn dành nhiều thời gian hơn cho bản thân thì đối phương của bạn lại không cảm thấy như vậy. Hãy khéo léo cân bằng giữa cuộc sống riêng tư của mình và thời gian dành cho người ấy.  Với những Nhân Mã còn độc thân, đừng tốn quá nhiều thời gian cho những người không dành thời gian cho bạn. Sốdư trong tài khoản ngân hàng của bạn có thể thay đổi theo hướng khả quan hay tiêu cực tùy vào cách bạn lên kếhoạch tài chính cho mình. Đừng ngại phá vỡ các quy tắc nếu bạn thấy chúng sẽ đem lại những thành công trong công việc.

Ma Kết

Sẽ là “công cốc” nếu như những cố gắng của bạn không được mọi người nhìn nhận đến. Vậy nên, khi đến thời điểm, đừng ngại ngần đứng lên và nhận những lời tán dương từ mọi người xung quanh. Nếu bạn đang suy nghĩ đến việc nhảy việc, hãy cập nhật hồsơ việc làm của mình trên Internet và chờ đợi bất ngờ. Đây là thời điểm tuyệt vời trong việc xây dựng sự tin tưởng và tăng cường các mối quan hệ trong công việc, đặc biệt là dành nhiều sự quan tâm hơn cho sức khỏe của bạn.

Bảo Bình

Sẽ có nhiều cơ hội để Bảo Bình mở rộng hiểu biết của mình qua những chuyến huấn luyện ở nước ngoài. Đừng quá lo lắng nếu quá trình làm việc không được suôn sẻ vì mọi thứ cuối cùng cũng sẽ ổn. Với những Bảo Bình còn độc thân, bạn sẽ không thể tìm được tình yêu nếu cứ mãi nghi ngờ và đóng kín bản thân. Hãy tập cởi mở và chia sẻ cảm xúc với người mình đang chú ý. Với những ai đang có đôi có cặp, lời khuyên là đừng quá tập trung vào tương lai. Hiện tại là tất cả những gì bạn cần chú ý.

Song Ngư

Bạn đang cần một chiếc nút *F5* để có thể làm mới lại mọi thứ thay vì cứ mãi luẩn quẩn trong những suy nghĩ tiêu cực và cũ kĩ. Lập kế hoạch chi tiết, đàm phán và trao đổi với mọi người xung quanh. Một khi thực hiện được điều này, bạn sẽ thấy đầu óc mình sáng suốt hơn và công việc cũng sẽ được hoàn thành nhanh nhất có thể. Tin tốt lành sẽ đến trong vòng 2 tuần nữa và lúc đó, đừng quên chia sẻ niềm vui này cùng với những người đã giúp đỡ và đồng hành cùng với bạn từ những ngày đầu.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo