Dự đoán tuần mới từ 4/9 đến 10/9 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 10:18:06

Cùng ELLE bói vui sẽ có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Xếp hạng cung hoàng đạo vượt qua nỗi buồn thất tình nhanh nhất
Lần thất tình gần đây nhất, mất bao lâu cung hoàng đạo của bạn mới giúp bạn hoàn toàn vượt qua được?

Bạch Dương

Du doan tuan moi tu 49 den 109 cho 12 cung hoang dao 1

Ảnh: Julie Kwon

Vào đầu tuần, cung hoàng đạo Bạch Dương đã có cuộc tranh cãi với người thương. Nhưng đừng lo vì mọi việc không tồi tệ như bạn nghĩ vì trận cãi vã này sẽ giúp hai bạn xích lại gần nhau hơn. Vào giữa tuần, tránh việc kết luận vội vàng khi chưa tìm hiểu kĩ vấn đề. Nếu thắc mắc, đừng ngại ngần đặt ra những câu hỏi nhưng tránh xoáy quá sâu vào tình trạng riêng tư của đối phương. Hãy tin tưởng vào bản thân và khả năng của mình. Cuối tuần, bạn có thể muốn sống chậm lại và dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn.

Kim Ngưu

Du doan tuan moi tu 49 den 109 cho 12 cung hoang dao 2

Ảnh: Julie Kwon

Bạn muốn được là chính bản thân mình, nhưng bạn cũng muốn làm vừa lòng người khác. Đừng quá lăn tăn lo lắng đến vế thứ hai. Bằng việc sống thành thật sẽ giúp Kim Ngưu tìm ra được đâu là những người bạn chân thành. Hãy cẩn thận trước những điều bạn đồng ý với người khác vào đầu tuần. Hãy từ chối những ai bắt bạn phải đóng góp tiền bạc và thời gian của mình cho họ mà không để lại cho Kim Ngưu lợi ích gì. Đừng để sự ghen tị và những lời chỉ trích của người khác ngăn cản bạn thực hiện ước mơ hay theo đuổi sở thích của mình.

Song Tử

Du doan tuan moi tu 49 den 109 cho 12 cung hoang dao 3

Ảnh: Julie Kwon

Trước khi Thủy Tinh chấm dứt nghịch hành, Song Tử vẫn phải trải qua một vài sự chậm trễ trong công việc vào tuần này. Nếu bạn cảm thấy hoang mang trước hướng đi của mình, sẽ rất tốt nếu Song Tử dành thời gian im lặng một mình và suy nghĩ liệu công việc hiện tại sẽ giúp đỡ gì cho bạn trong tương lai. Nếu vẫn cảm thấy không rõ ràng, hãy hỏi bạn bè và gia đình của bạn để nghe lời khuyên từ họ. Cuối tuần, Song Tử có thể dành thời gian dọn dẹp lại không gian sống của mình.

Cự Giải

Du doan tuan moi tu 49 den 109 cho 12 cung hoang dao 4

Ảnh: Julie Kwon

Có thể bạn đang dự tính đến sự thay đổi hay thực hiện một kế hoạch nào đó. Hãy tìm hiểu và thu thập càng nhiều thông tin càng tốt vì chúng sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc đưa ra quyết định. Và mọi việc sẽ không thể trở thành hiện thực nếu bạn chỉ ngồi đó mơ mộng và cầu nguyện chúng sẽ diễn ra. Hãy đứng lên và hành động. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy bạn có những gì. Những người cung hoàng đạo Cự Giải luôn biết nghĩ cho mọi người, nhưng đôi lúc, hãy sống ích kỷ cho bản thân.

Sư Tử

Du doan tuan moi tu 49 den 109 cho 12 cung hoang dao 5

Ảnh: Julie Kwon

Mọi sự hiểu lầm và lộn xộn sẽ chấm dứt khi Thủy Tinh kết thúc nghịch hành trong tuần này. Nếu như trước đó, Sư Tử đã gặp rắc rối với lời nói của mình thì hãy cảm thấy thoải mái lên vì khả năng ăn nói tự tin và lưu loát sẽ sớm quay trở lại với bạn. Đây cũng là khoảng thời gian tốt để bạn giải quyết hết nợ nần tiền bạc vào thời gian trước. Đặt nhu cầu của người khác lên trên bản thân là một điều tuyệt vời nhưng bạn cũng cần thấu hiểu chính nhu cầu của bản thân mình và những điều gì phải từ bỏ trong mối quan hệ này.

Xử Nữ

Du doan tuan moi tu 49 den 109 cho 12 cung hoang dao 6

Ảnh: Julie Kwon

Thường thì Xử Nữ rất rõ ràng và tỉnh táo nhưng trong tuần này, bạn lại bị lý tưởng hóa và lãng mạn hình ảnh của một người nào đó. Trước khi Sao Thủy chấm dứt nghịch hành vào ngày 6/9, hãy xem lại tất cả những thông tin cá nhân của mình và nên cất giữ đồ đạc cẩn thận. Một mối quan hệ thân thiết hoặc hợp tác kinh doanh có thể phát triển rất tốt hoặc lụi tàn. Trước khi đi đến một quyết định gì đó, Xử Nữ nên ngồi xuống nói chuyện với đối phương để không cảm thấy hối hận sau này.

Thiên Bình

Du doan tuan moi tu 49 den 109 cho 12 cung hoang dao 7

Ảnh: Julie Kwon

Bạn luôn có thể tạo ra sự thay đổi thông qua những đóng góp của bản thân trong công việc. Vào giữa tuần, một đề xuất bất ngờ sẽ khiến Thiên Bình bất ngờ và không chắc chắn trước những sự việc xảy ra. Nếu bạn không thích, không ai có thể bắt buộc bạn làm bất cứ điều gì nhưng nên nhớ, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, hãy tìm hiểu chi tiết cụ thể và toàn diện về vấn đề hoặc một người nào đó. Đừng quá tập trung vào công việc mà quên đi sức khỏe của mình.

Bò Cạp

Du doan tuan moi tu 49 den 109 cho 12 cung hoang dao 8

Ảnh: Julie Kwon

Đầu tuần, đừng trầm trọng hóa mọi chuyện. Tránh những tranh cãi nhạy cảm đẩy bạn vào tình huống khó xử. Sau khi Thủy Tinh hết nghịch hành, Bò Cạp sẽ có thời gian thuận lợi trong công việc khi xác lập lại mục tiêu và theo đuổi nó. Bạn không phải là một người hời hợt và trong tuần này, Bò Cạp càng có nhiều cơ hội để kết nối với mọi người xung quanh nhiều hơn và học hỏi từ họ. Cuối tuần, bạn có thể dành ra nhiều thời gian bên cạnh người mình yêu thương hoặc mong muốn sự quan tâm nhiều hơn từ ai đó.

Nhân Mã

Du doan tuan moi tu 49 den 109 cho 12 cung hoang dao 9

Ảnh: Julie Kwon

Trí tưởng tượng cùng với khả năng giao tiếp tinh tế sẽ thu hút sự chú ý của những người xung quanh và giúp đỡ bạn. Khi nhận bất cứ thông tin nào từ ai đó vào giữa tuần, hãy kiểm tra lại nhiều lần vì bất cứ sự hiểu lầm trong giao tiếp sẽ gián tiếp làm chậm trễ tiến độ công việc hay kế hoạch của Nhân Mã. Khi Thủy Tinh kết thúc nghịch hành, mọi kế hoạch du lịch sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể bắt đầu thu thập thông tin và lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới của mình.

Lá số tử vi dự báo toàn diện vận thế 12 con giáp trong tháng 9
Có câu “Số phận nằm trong tay bạn” nhưng nếu dự báo được phần nào về vận may lẫn rủi ro có thể xảy ra sẽ giúp bạn càng thêm tự tin và chủ động....

Ma Kết

Du doan tuan moi tu 49 den 109 cho 12 cung hoang dao 10

Ảnh: Julie Kwon

Ngay cả khi Thủy Tinh sẽ chấm dứt nghịch hành trong tuần này, thì vấn đề giao tiếp vẫn khó khăn đối với Ma Kết. Một cuộc tranh luận có thể nổ ra và mặc dù kết quả chẳng đi đến đâu nhưng bạn vẫn bị cuốn vào. Bản thân mơ hồ cùng với hiểu lầm người khác làm Ma Kết không biết đường nào mà lần. Lúc này, tâm trí cởi mở và linh hoạt sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều. Hãy tiếp cận những điều người khác muốn bạn làm một cách thận trọng. Cuối tuần, hãy dành thời gian thư giãn bên cạnh bạn bè của mình nhé.

Bảo Bình

Du doan tuan moi tu 49 den 109 cho 12 cung hoang dao 11

Ảnh: Julie Kwon

Tuần này bắt đầu với việc Mặt Trăng xuất hiện trong cung nhà của Bảo Bình. Điều này giúp bạn tập trung hơn vào nhu cầu riêng của bản thân mình nhiều hơn. Đừng bắt ép một người nào đó phải miễn cưỡng chia sẻ thông tin với mình. Sự bất đồng sẽ xuất hiện nếu như bạn cứ cố gắng tìm câu trả lời. Vào lúc này, hãy tin tưởng vào trực giác của mình để có thể đưa ra những quyết định khôn ngoan. Vào cuối tuần, bạn sẽ có cơ hội tái hợp lại với đồng nghiệp cũ và điều này sẽ dẫn đến những bắt đầu mới thú vị.

Song Ngư

Du doan tuan moi tu 49 den 109 cho 12 cung hoang dao 12

Ảnh: Julie Kwon

Nhiều chuyện chưa bao giờ là tốt, nhất là với việc chia sẻ bí mật của người khác với ai đó. Biết được việc nên đặt lòng tin của mình vào ai sẽ tạo ra sự thay đổi trong cách đối xử của người khác đối với Song Ngư. Nếu bạn làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của ai đó, Song Ngư sẽ khiến họ đánh mất lòng tin nơi mình. Nếu như ai đó khiến bạn phải đứng ra giải quyết lỗi lầm của họ bằng tiền bạc, hãy từ chối. Nếu đã có kinh nghiệm về nhập nhằng tiền bạc trong quá khứ, bạn sẽ không muốn để người khác mượn tiền trong lúc này đâu.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo