Dự đoán tuần mới từ 6/3 đến 12/3 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:38:47

Cùng ELLE Việt Nam bói vui về công việc, tình cảm, gia đình cho 12 cung hoàng đạo vào tuần thứ hai của tháng 3 từ ngày 6/3 đến 12/3

Bạch Dương

Du doan tuan moi tu 63 den 123 cho 12 cung hoang dao 1

Đây là một tuần đầy ắp ý tưởng với những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương. Trở ngại duy nhất là bạn luôn bị phân tán tư tưởng và không thể tập trung hoàn toàn vào công việc. Lời khuyên là trước khi bắt đầu vào một việc nào đó, hãy suy nghĩ thật kĩ và cân nhắc đến mọi khía cạnh của vấn đề.

Kim Ngưu

Du doan tuan moi tu 63 den 123 cho 12 cung hoang dao 2

Việc dành thời gian quá nhiều cho mọi người khiến Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi. Sẽ không phải là ích kỷ nếu bạn muốn dành một chút thời gian riêng tư cho mình. Với những Kim Ngưu còn độc thân, nếu bạn đang tương tư ai đó, đây là một thời điểm tuyệt vời để tỏ tình. Các cặp đôi sẽ có nhiều thời gian dành cho nhau hơn.

Song Tử

Du doan tuan moi tu 63 den 123 cho 12 cung hoang dao 3

Tuy Song Tử khá bận rộn với công việc trong tuần này nhưng nhờ sự giúp sức của bạn bè và đồng nghiệp cũng như sự hăng hái và tính trách nhiệm của bạn, những rắc rối sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Cuối tuần, bạn sẽ dành thời gian dọn dẹp và trang trí lại chỗ ở của mình.

Chọn nhẫn đính hôn cho nàng theo cung hoàng đạo
Để lựa chọn chiếc nhẫn đính hôn vừa khiến bạn gái yêu thích, lại phù hợp với tính cách nàng thật khó. Tuy nhiên, các chàng cũng không nên lo lắng...

Cự Giải

Du doan tuan moi tu 63 den 123 cho 12 cung hoang dao 4

Nghe có vẻ ích kỷ nhưng khi bắt buộc phải làm việc theo nhóm, hãy lựa chọn những người cùng chí hướng với bạn. Việc phải hợp tác với những cộng sự không có trách nhiệm sẽ làm chậm quá trình hoàn thành công việc của cả nhóm. Bạn cũng sẽ muốn tránh xa máy tính vào cuối tuần và dành thời gian thư giãn sau một tuần bận rộn.

Sư Tử

Du doan tuan moi tu 63 den 123 cho 12 cung hoang dao 5

Đừng ngại ngần nói những mong ước hay bày tỏ ước muốn của bạn với cấp trên. Một dự án mới sẽ được sếp tin tưởng giao cho bạn và lúc này, với bản chất lãnh đạo của mình, Sư Tử nên bước ra nhận lấy vị trí đầu và hoàn thành nó một cách xuất sắc. Đừng quên để ý cảm xúc của những cộng sự của mình nhé.

Xử Nữ

Du doan tuan moi tu 63 den 123 cho 12 cung hoang dao 6

Những vấn đề về du lịch, kết bạn, nước ngoài là chủ đề chính của Xử Nữ trong tuần này. Có thể bạn sẽ có một chuyến đi du lịch đến miền đất lạ hoặc gặp được những người bạn mới đến từ các nền văn hóa khác nhau. Năng lượng tràn trề sẽ giúp cho Xử Nữ cảm thấy hăng hái suốt một tuần dài.

Thiên Bình

Du doan tuan moi tu 63 den 123 cho 12 cung hoang dao 7

Nếu đang nghĩ đến chuyện đầu tư hay bắt đầu một công việc kinh doanh riêng, hãy thực hiện ngay từ tuần này, bắt đầu từ việc học thêm một kĩ năng mới hay đăng ký một khóa học nào đó. Và trước khi đổ lỗi cho một ai đó, hãy nhìn lại bản thân, liệu bạn có đang làm quá mọi chuyện lên không ?

Bò Cạp

Du doan tuan moi tu 63 den 123 cho 12 cung hoang dao 8

Bò Cạp là cung hoàng đạo đào hoa nhất tuần này khi ở bạn tỏa ra một lực hấp dẫn khiến người khác không cưỡng lại được. Tận dụng cơ hội này để tìm kiếm ý trung nhân nếu bạn vẫn còn đang độc thân. Bạn cũng sẽ phải đưa ra quyết định liên quan đến một kế hoạch hay công việc liệu có nên tiếp tục hay từ bỏ.

Thử thách 12 cung hoàng đạo phải trải qua trong đời
Ai cũng có những khó khăn, trắc trở trong cuộc đời. Tuy nhiên, chuyện chúng ta trải qua sẽ không giống nhau, bởi người nào cũng có ưu nhược điểm...

Nhân Mã

Du doan tuan moi tu 63 den 123 cho 12 cung hoang dao 9

Nhân Mã sẽ trở nên cực kì bận rộn trong tuần này. Tập trung vào công việc quá nhiều khiến bạn lơ là người thân và gia đình. Hãy tìm cách cân bằng giữa công việc và gia đình nhé. Một lời đề nghị công việc mới hay đề bạt thăng chức có thể tới vào cuối tuần và đừng ngại ngần từ chối những thử thách mới dù bạn có lo sợ chăng nữa.

Ma Kết

Du doan tuan moi tu 63 den 123 cho 12 cung hoang dao 10

Quan tâm đến chuyện của người khác quá nhiều có thể làm mọi người nghĩ rằng bạn đang lo chuyện bao đồng và khiến họ khó chịu. Việc này có thể dẫn đến một chút xung đột và hiểu lầm nhỏ. Hãy bình tĩnh và giữ cái đầu lạnh như mọi khi vì nóng giận sẽ chẳng giúp ích được gì trong trường hợp này.

Bảo Bình

Du doan tuan moi tu 63 den 123 cho 12 cung hoang dao 11

Người ta thường nói “Cái miệng hại cái thân” và câu nói này sẽ đúng với Bảo Bình trong tuần này nếu như bạn không kiểm soát được những gì nói ra từ miệng mình. Cách tốt nhất là hãy suy nghĩ thật kĩ, và nếu có thể hãy ghi ra giấy những điều bạn muốn nói trước những cuộc trao đổi quan trọng trong tuần này.

Song Ngư

Du doan tuan moi tu 63 den 123 cho 12 cung hoang dao 12

Việc phản ứng thái quá với lời trêu đùa của người khác có thể làm tình hình trở nên căng thẳng. Tính trầm trọng hóa vấn đề của Song Ngư sẽ mang đến rắc rối cho bạn trong tuần này đấy. Ngoài ra, cũng đừng nên quá tin tưởng vào người lạ bạn mới gặp lần đầu cho dù người ấy trông có vẻ đáng tin cậy đến đâu.

Xem thêm

Phong cách đón năm mới của 12 cung hoàng đạo

36 hình xăm nghệ thuật biểu tượng cung hoàng đạo

Sắc màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2017

Nhóm thực hiện

Stella Nguyễn (Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo