Dự đoán tuần mới từ 7/8 đến 13/8 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 10:28:20

Cùng ELLE bói vui sẽ có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bản năng yêu của 12 cung Hoàng Đạo - Venus Bò Cạp
[Tạp chí ELLE tháng 8/2017] Biết về cung hoàng đạo của mình thôi là chưa đủ. Khám phá Venus Sign là hành trình tìm kiếm cách thức và chuẩn bị cho...

Bạch Dương

Du doan tuan moi tu 78 den 138 1

Làm việc nhóm là điều mà những bạn thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương cần chú ý trong tuần này. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy mình không thuộc vềnhững thành viên trong nhóm, hoặc làm việc một mình hiệu quả hơn, thì cũng đừng cảm thấy có lỗi mà hãy làm theo giác quan thứ 6 của mình. Khi Thủy Tinh nghịch hành, hãy chắc chắn việc giao tiếp với mọi người không gây ra hiểu lầm gì. Với tính nóng vội của Bạch Dương, hãy suy nghĩ và uốn lưỡi nhiều lần trước khi nói nhé.

Kim Ngưu

Du doan tuan moi tu 78 den 138 2

Hãy làm hết sức để cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc của mình. Đừng để những thói quen xấu ở quá khứ giữ chân và ngăn cản đường phát triển trong tương lai của Kim Ngưu. Nếu đang tìm kiếm cơ hội chuyển đổi công việc thì chúc mừng bạn, Kim Ngưu sẽ nhận được lời mời làm việc từ công ty mơ ước. Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ Thủy Tinh nghịch hành, nên việc ký kết giấy tờ cần phải được cẩn trọng gấp đôi bình thường. Hãy đọc kĩ trước khi bạn quyết định đặt bút ký vào bất cứ giấy tờ và hợp đồng.

Song Tử

Du doan tuan moi tu 78 den 138 3

Nếu bạn muốn người khác thành thật với mình, hãy tạo điều kiện để họ có thể làm điều đó. Liệu ai sẽ thành thật nếu như bạn cứ nổi xung thiên khi được người khác góp ý. Khi Thủy Tinh bắt đầu nghịch hành vào cuối tuần này, Song Tử sẽ có xu hướng suy nghĩ vềquá khứ. Bạn cũng có thể gặp hiểu lầm với những thành viên trong gia đình của mình. Tuy nhiên, đây cũng là thời gian để bạn nhìn nhận lại mối quan hệ với họ hàng hoặc kết nối với những thành viên mình đã mất liên lạc từ lâu.

Cự Giải

Du doan tuan moi tu 78 den 138 4

Bạn sẽ bị một người khác đặt vào thử thách và có thể còn bị vờn như mèo vờn chuột. Có thể Cự Giải sẽ có một khoảng thời gian khó khăn vềviệc giữa nhu cầu cá nhân và ước muốn của người khác. Tuy nhiên, luôn nhớ chính bạn mới là người quyết định bạn muốn đi xa được đến đâu. Các vấn đề liên quan đến chia sẻ, lòng tin, tài chính hay quan hệ tình cảm sẽ trở nên căng thẳng khi Thủy Tinh bắt đầu nghịch hành. Hãy kiên nhẫn nếu mọi chuyện vượt khỏi tầm kiểm soát và đừng đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng gì trong khoảng thời gian này.

Sư Tử

Du doan tuan moi tu 78 den 138 5

Cho dù chuyện gì xảy ra, hãy chấp nhận thay vì cố gắng níu kéo. Những cuộc trò chuyện cởi mở sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn vềcảm xúc. Hãy trân trọng và thành thật với bản thân cũng như thành thật với những nhu cầu của mình sẽ làm bạn hạnh phúc chứ không phải việc cốgắng làm hài lòng người khác. Việc Thủy Tinh nghịch hành sẽ khiến Sư Tử phải tự đặt ra vài câu hỏi cho chính mình. “Điều gì là quan trọng nhất với bạn ở hiện tại” hay “Bạn có đang hài lòng với công việc và tài chính của mình bây giờ không”?

Xử Nữ

Du doan tuan moi tu 78 den 138 6

Xử Nữ có thể phải trải qua một cuộc khủng hoảng vềsức khỏe hoặc những khó khăn vềcông việc ngay từ những ngày đầu tuần. Dù có là vấn đề gì đi chăng nữa thì đây cũng là dấu hiệu báo động để Xử Nữ xem xét lại cuộc sống của mình. Giảm tải công việc sẽ giúp bạn cải thiện được cả hai mặt là sức khỏe cũng như nâng cao hiệu suất làm việc của mình. Nếu có thể, hãy đầu tư học một khóa kỹ năng hay bổ sung kiến thức vì chúng sẽ giúp rút ngắn con đường đến thành công của Xử Nữ.

Thiên Bình

Du doan tuan moi tu 78 den 138 7

Vì trăng tròn (Full Moon) cũng đồng nghĩa với kết thúc, nên những bạn cung hoàng đạo Thiên Bình có thể hoàn thành một dự án thú vị trong tuần này, hoặc bạn có thể chia tay với một người mình đang hẹn hò bấy lâu, hoặc đơn giản chỉ là chấm dứt một chương trong mối quan hệ hẹn hò của mình và tiến tới một chương mới thú vị hơn. Và cho dù chuyện gì xảy ra đi nữa, sự kiện này sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển cá nhân của Thiên Bình hoặc đem đến cho bạn nhiều tự do hơn nữa trong tương lai.

Bò Cạp

Du doan tuan moi tu 78 den 138 8

Dù bận rộn với công việc ở chỗ làm nhưng Bò Cạp không thể tập trung 100% vì cảm xúc của bạn trong tuần này sẽ bị chi phối khá nhiều bởi gia đình. Rắc rối cộng với tranh cãi sẽ xảy ra và điều bạn cần làm là cốgắng để thấu hiểu chứ không phải điều khiển họ theo ý muốn của mình. Có thể sẽ có sự thay đổi nhỏ vềđiều kiện sống hiện tại của Bò Cạp. Trong tuần này, bạn cũng nên tránh tham gia vào việc “nhiều chuyện”, nếu như không muốn rắc rối tìm đến mình.

Nhân Mã

Du doan tuan moi tu 78 den 138 9

Quá tải thông tin là điều Nhân Mã phải đối mặt trong tuần này và những bất đồng có thể được đẩy lên cao chỉ vì bạn không thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Thay đổi suy nghĩ hoàn toàn của bạn vềmột vấn đề gì đó có thể không tồi tệ như Nhân Mã vẫn nghĩ. Việc Thủy Tinh nghịch hành vào cuối tuần này sẽ đem lại một chút thử thách cho những kếhoạch trong công việc của bạn vài tháng sắp tới. Tuy nhiên, đây cũng là một cơ hội tốt để bạn xem xét lại các mục tiêu hoặc thay đổi công việc của mình.

Bản năng yêu của 12 cung Hoàng Đạo - Venus Xử Nữ
[Tạp chí ELLE tháng 8/2017] Biết về cung hoàng đạo của mình thôi là chưa đủ. Khám phá Venus Sign là hành trình tìm kiếm cách thức và chuẩn bị cho...

Ma Kết

Du doan tuan moi tu 78 den 138 10

Vấn đềtài chính có thể hơi khó khăn với bạn trong tuần này do Ma Kết có xu hướng tiêu quá nhiều tiền trong tuần này. Bên cạnh đó, việc tập trung vào các nhu cầu cá nhân của mình sẽ dẫn đến những mâu thuẫn giữa bạn và người ấy. Nếu muốn chia sẻ cuộc sống của mình cùng với người khác, thỏa hiệp và hợp tác là những kỹ năng cần thiết mà bạn cần phải học và trau dồi. Thủy Tinh nghịch hành vào cuối tuần sẽ khiến kếhoạch du lịch của bạn bị ảnh hưởng vì thế hãy cẩn thận với những kế hoạch của mình nhé.

Bảo Bình

Du doan tuan moi tu 78 den 138 11

Bạn luôn có quyền đặt bản thân mình lên đầu tiên, cho dù những người khác nói thếnào đi chăng nữa. Tuy nhiên, phải cẩn thận đừng để những nhu cầu của mình làm tổn thương đến người khác. Bí quyết để thành công chính là duy trì tính linh hoạt của bản thân. Những thành công đạt được sớm quá sẽ không bền vững. Thủy Tinh nghịch hành sẽ mang những gì trong quá khứ trở lại, mà điển hình ở đây có thể là tin nhắn của người yêu cũ sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại của Bảo Bình. Hãy suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Song Ngư

Du doan tuan moi tu 78 den 138 12

Bạn đang cố gắng hết sức để hoàn thành những công việc hàng ngày của mình nhưng bạn cũng nên nhớ rằng, công việc không phải là tất cả mà quan trọng nhất là sức khỏe. Song Ngư có thể phải cần thêm nhiều giấc ngủ và dành thời gian nhiều hơn cho bản thân. Thủy Tinh sẽ bắt đầu nghịch hành vào cuối tuần thế nên Song Ngư đừng vội đưa ra bất cứ kết luận gì. Bạn rất dễ gặp phải các hiểu lầm trong thời gian này nhưng mọi thứ sẽ dần trở nên ổn hơn khi Thủy Tinh nghịch hành kết thúc nên đừng quá lo lắng.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo