Dự đoán tuần mới từ 9/4 đến 16/4 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:37:57

Cùng ELLE bói vui sẽ có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước

Bạch Dương

 

Nguồn năng lượng tràn trề của Bạch Dương khiến bạn cảm giác mình có thể giải quyết hết mọi chuyện trong khi mọi người xung quanh chỉ thấy sự vội vàng và hấp tấp nơi bạn. Tất nhiên bạn sẽ không muốn nghe lời khuyên từ ai nhưng hãy luôn cẩn thận trước khi hành động, được chứ?

Chọn nhẫn đính hôn cho nàng theo cung hoàng đạo
Để lựa chọn chiếc nhẫn đính hôn vừa khiến bạn gái yêu thích, lại phù hợp với tính cách nàng thật khó. Tuy nhiên, các chàng cũng không nên lo lắng...

Kim Ngưu

Những cuộc hội họp với bạn bè vào cuối tuần biết đâu sẽ đem lại cơ hội cho Kim Ngưu gặp được những người bạn mới, và biết đâu, có thể là một nửa của bạn? Cuối tuần, những bí mật được giữ kín sẽ bất ngờ “được” tiết lộ. Bạn chắc chắc sẽ không vui nhưng sự thật bao giờ cũng tốt hơn những lời nói dối.

Song Tử

Bạn sẽ có cơ hội làm quen với nhiều người bạn mới trong tuần này, và họ đều là những người thú vị mà Song Tử chưa bao giờ từng tiếp xúc trước đó. Những nỗ lực và cố gắng trong công việc của Song Tử cuối cùng cũng được đền đáp. Bạn sẽ nhận được nhiều ánh mắt ngưỡng mộ vì tài năng của mình đấy.

Cự Giải

Đây sẽ là một tuần cực kì căng thẳng với Cự Giải, nhưng theo nghĩa tốt. Sự đề bạt từ cấp trên hay một diễn biến tốt trong công việc làm bạn cảm thấy hào hứng dù nhiệm vụ mới được giao khá khó khăn để hoàn thành. Cuối tuần, dù có chuyện gì xảy ra thì hãy ráng giữ bình tĩnh nhé.

Sư Tử

Zodiac girl Leo

Bạn có muốn đi du lịch vào lúc này hay không? Có thể Sư Tử sẽ phải soạn hành lý hay ba lô cho một chuyến đi bất ngờ trong tuần này. Một người cũ trong quá khứ sẽ quay trở lại và khiến bạn rất vui. Nhưng liệu họ có ý định tốt hay chỉ muốn lợi dụng bạn lần nữa? Hãy tỉnh táo nhé.

Xử Nữ

Là một người cầu toàn, Xử Nữ lúc nào cũng muốn mọi thứ phải hoàn hảo. Nhưng đôi lúc bạn cũng cần phải thả lỏng bản thân và tự nhủ rằng mọi thứ hiện tại cũng đã “OK” lắm rồi. Nếu muốn có sự thay đổi trong mức lương, đừng ngần ngại mà hãy thử đưa ra đề nghị với cấp trên nhé.

Thiên Bình

Thay đổi nhận thức sẽ khiến những mối quan hệ thân thiết nhất của bạn thay đổi. Cuối cùng, Thiên Bình cũng nhận ra điều gì và những ai mới là người quan trọng trong cuộc sống của bạn. Vào cuối tuần, một tin tức không lấy gì làm vui vẻ đảo lộn cuộc sống của bạn. Nhưng luôn có những bất ngờ vào phút chót chờ đón Thiên Bình.

Bò Cạp

Bò Cạp sẽ có một thay đổi bất ngờ trong công việc vào tuần này. Bạn có thể kiếm được công việc mới. Hoặc mất việc! Dù có như thế nào thì đừng để những áp lực này ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Và bạn cũng biết cố gắng níu kéo những người không muốn ở lại là việc vô ích, đúng không nào?

Nhân Mã

Nhân Mã sẽ nhận được một lời mời bất ngờ đến một sự kiện hay một buổi tiệc vui nổ trời nào đó trong tuần này. Bạn sẽ hội ngộ những người bạn cũ hay chuyến viếng thăm từ những người họ hàng đã lâu không gặp. Đây quả là một tuần cho những mối quan hệ xã hội đối với cung hoàng đạo Nhân Mã.

Ma Kết

Vị trí công việc hiện tại khiến bạn không hài lòng? Vậy thì đừng ngại bày tỏ ý kiến với cấp trên vì đây là một tuần thuận lợi cho những thương lượng. Hãy luôn ghi nhớ sự chân thành luôn là chìa khóa trong mọi mối quan hệ. Bằng cách chia sẻ mọi điều với đối phương, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Bảo Bình

Một người nào đó sẽ đem lại tin tức bất ngờ cho Bảo Bình trong tuần này. Sự vui vẻ có thể khiến Bảo Bình phân tâm và làm bạn nói ra những điều không nên nói. Hãy suy nghĩ kĩ và uốn lưỡi bảy lần trước khi bạn định phát biểu bất cứ điều gì. Nếu không chắc chắn về ý nghĩ của mình, hãy hỏi những người xung quanh.

Thử thách 12 cung hoàng đạo phải trải qua trong đời
Ai cũng có những khó khăn, trắc trở trong cuộc đời. Tuy nhiên, chuyện chúng ta trải qua sẽ không giống nhau, bởi người nào cũng có ưu nhược điểm...

Song Ngư

Tình hình tài chính bất ngờ cải thiện làm tâm trạng Song Ngư trở nên vui vẻ. Sự thay đổi không bao giờ là dễ chịu, nhưng nếu biết mở lòng chấp nhận và thay đổi, đây sẽ là một khởi đầu mới cho cuộc sống của bạn. Với những Song Ngư đã có đôi, bạn và người ấy sẽ có một bước tiến xa hơn trong tuần này.

Xem thêm

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 4/2017

Sắc màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2017

Phong cách đón năm mới của 12 cung hoàng đạo

Nhóm thực hiện

Stella Nguyễn (Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo