Không có tình yêu liệu có đáng sợ với 12 cung hoàng đạo hay không?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 10:29:23

Tình yêu luôn là điều thi vị, ngọt ngào mà ai cũng khao khát có được. Nhưng trong xã hội ngày càng hiện đại, tình yêu trở thành điều xa xỉ với nhiều người, không thể cưỡng cầu. Cuộc sống không có tình yêu có quá đáng sợ với 12 cung hoàng đạo hay không?

Bạch Dương ★★★★☆

Không có tình yêu liệu có đáng sợ với 12 cung hoàng đạo hay không?

Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn có khả năng bắt nhịp và thích ứng với thời đại. Bạch Dương là người rất độc lập, tự tin mặc dù vẻ ngoài của họ đôi lúc khiến người đối diện có cảm giác yếu đuối.

Trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao này vốn có tâm hồn vô cùng mạnh mẽ, cho dù không có ai bầu bạn thì mọi hoạt động “một mình” vừa đơn giản vừa nhanh gọn vẫn khiến họ thoải mái, không hề thấy bi kịch như nhiều người vẫn nghĩ.

Kim Ngưu ★★★☆☆

Không có tình yêu liệu có đáng sợ với 12 cung hoàng đạo hay không?

Cá tính cố chấp đôi lúc khiến Kim Ngưu gặp không ít khó khăn trong giao tiếp và kết nối với mọi người xung quanh, nhưng cũng vì tính cách này luôn giúp họ đủ kiên cường và có khả năng xử lý vấn đề độc lập.

Mặc dù bên ngoài, họ luôn là người cứng cỏi, hài hước nhưng tận sâu bên trong nội tâm vẫn ấp ủ hy vọng có được tổ ấm nhỏ riêng mình. Kim Ngưu là chòm sao thích một cuộc sống yên ổn, giản dị và mong có một người để nương tựa lúc mệt mỏi, yếu lòng.

Song Tử ★★★☆☆

Không có tình yêu liệu có đáng sợ với 12 cung hoàng đạo hay không?

Năng lực thích ứng của chòm sao Song Tử rất mạnh, là một đặc điểm nổi bật của người theo chủ nghĩa độc thân, bởi vì điều này có thể khiến họ đủ bản lĩnh “ế trong tư thế ngẩng cao đầu” mà không quá bi lụy, tủi thân.

Tuy nhiên, đây là cung hoàng đạo có tính hai mặt rõ rệt, cuộc sống của họ luôn đầy mắc sắc và biến hóa liên tục, cho nên Song Tử rất dễ rơi vào cảnh cứ mãi “tới lui” giữa hai trạng thái đơn độc một mình và cuồng nhiệt trong tình yêu. Có thể nói, họ cũng dễ dàng tiến vào một mối quan hệ tình cảm nhưng dường như không vững bền.

Cự Giải ★★☆☆☆

Không có tình yêu liệu có đáng sợ với 12 cung hoàng đạo hay không?

Trái tim đầy lòng yêu thương và cũng rất lụy tình khiến cho Cự Giải cảm thấy rất khó khăn và lẻ loi nếu phải sống cô độc một mình. Tuy con người này vẫn có bản lĩnh để suy xét mọi vấn đề bằng lý trí nhưng riêng chuyện sống độc thân vẫn là điều họ không hề mong muốn.

Trong số 12 cung hoàng đạo, có thể nói Cự Giải là người luôn không ngừng khao khát và tìm kiếm tình yêu đích thực để xây dựng tổ ấm. Họ sẵn sàng hy sinh rất nhiều cho đối phương và là một người bạn đời khá chung thủy.

Sư Tử ★★☆☆☆

Không có tình yêu liệu có đáng sợ với 12 cung hoàng đạo hay không?

Tuy bình thường Sư Tử luôn tỏ ra mạnh mẽ, kiêu ngạo và đem lại cảm giác không gì mà họ không thể. Thực tế, đây là cung hoàng đạo cực kỳ sợ hãi sự cô đơn. Họ có thể xem sự nghiệp là một phần rất quan trọng trong cuộc sống nhưng tình yêu cũng cần thiết không kém.

Nếu không có được sự yêu thương, quan tâm chăm sóc từ ai đó, Sư Tử rất dễ rơi vào tâm trạng tủi thân, cảm thấy mình không được chú ý và trân trọng. Một khi đã yêu, họ cũng là người rất mãnh liệt, nồng nàn mặc dù đôi lúc vẫn tỏ ra “ngông cuồng” với đối phương.

Xử Nữ ★★☆☆☆

12 cung hoang dao - elle vietnam 6

Đây là chòm sao luôn theo đuổi sự hoàn hảo và đương nhiên nếu cuộc sống thiếu đi tình yêu thật sự là một khiếm khuyết và nuối tiếc không nhỏ đối với Xử Nữ. Họ không phải là người có thể thích nghi với chủ nghĩa độc thân.

Một viễn cảnh đầy màu hồng luôn được vẽ ra trong tâm tưởng của Xử Nữ với một mái nhà đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc viên mãn. Tuy nhiên, do bản tính quá xét nét, kén chọn trong tình cảm, kỳ vọng của họ rất cao nên không dễ dàng để có một mối quan hệ lâu dài như ý muốn.

Thiên Bình ★★☆☆☆

12 cung hoang dao - elle vietnam 7

Thiên Bình luôn khao khát một cuộc sống mà mỗi ngày đều tràn đầy không khí ấm áp, vui tươi. Họ giao thiệp rất rộng và rất nhiệt tình kết nối với mọi người. Đây là cung hoàng đạo không hề thích cảm giác đơn độc và tất nhiên cũng không thích hợp với chủ nghĩa độc thân.

Ngoài ra, họ rất dễ cảm thấy lẻ loi và tủi thân, lúc nào cũng cần có người bên cạnh dành cho họ tình yêu và sự chăm sóc.

Bọ Cạp ★★★★☆

12 cung hoang dao - elle vietnam 8

Cảm giác bí ẩn luôn khiến Bọ Cạp tỏ ra một khí chất đặc biệt và họ thật sự có khả năng độc lập rất cao. Con người mạnh mẽ này cho dù vẫn cảm thấy cô đơn khi một mình nhưng trước mặt người khác không bao giờ biểu hiện ra.

Họ luôn biết cách “đánh lạc hướng” cảm giác đơn độc bằng cách đặt cho mình một mục tiêu nào đó để trở nên bận rộn và cũng là để tạo cơ hội làm phong phú cuộc sống của mình.

Nhân Mã ★★★☆☆

12 cung hoang dao - elle vietnam 9

Tính cách tích cực, lạc quan giúp Nhân Mã luôn thích nghi tốt với mọi hoàn cảnh bằng tâm thái tốt nhất, bất kể đó là cuộc sống hôn nhân hay chỉ một mình. Đây cũng là chòm sao luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác phái và họ cũng rất hứng thú với những thử thách trong tình yêu.

Tuy nhiên, trái tim yêu tự do và khá “ham chơi” khiến Nhân Mã có vẻ thích hợp hơn với cuộc sống độc thân.

Ma Kết ★★★★☆

12 cung hoang dao - elle vietnam 10

Cung hoàng đạo này rất chăm chỉ, cần mẫn và cho rằng tự mình kiếm tiền mới có cuộc sống thực tế và ổn định nhất. Thêm vào tính cách hướng nội càng khiến Ma Kết khó chủ động tiếp cận hay theo đuổi ai đó.

Họ cảm thấy tình yêu có hay không thật sự không quá quan trọng, chỉ cần luôn có thể sống thoải mái và tự tại là vẫn ổn cả.

Bảo Bình ★★★★★

12 cung hoang dao - elle vietnam 11

Đây là chòm sao có chủ nghĩa cá nhân rất mạnh. Họ có tư duy linh hoạt và không dễ để người khác nhìn thấu. Trong quan niệm yêu đương của 12 cung hoàng đạo, tình yêu không bao giờ là trọng tâm trong cuộc sống của Bảo Bình.

Đối với họ, chỉ cần có một người bạn chân thành, gắn bó thì chuyện không có người yêu vẫn có thể sống rất vui vẻ, thú vị.

Song Ngư ★☆☆☆☆

Không có tình yêu liệu có đáng sợ với 12 cung hoàng đạo hay không?

Một Song Ngư đa sầu đa cảm cần nhất vẫn là sự yêu thương, chăm sóc của người yêu hay người bạn đời. Đặc biệt những lúc khó khăn, thất bại, nếu như phải một mình gặm nhấm và gánh chịu mọi tổn thương sẽ khiến Song Ngư dễ chìm trong bóng tối, không đủ sức lấy lại tinh thần.

Họ là chòm sao không bao giờ muốn sống cô đơn, luôn luôn khao khát được yêu và được hạnh phúc.

Nhóm thực hiện

Lê Phương (Nguồn: Sina, QQ)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo