Bạn là kiểu bạn gái thế nào theo dấu hiệu cung hoàng đạo?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/11/2019 17:11:09

Mỗi người có những tính cách khác nhau nhưng khi yêu sẽ có những đặc điểm chung nhất định. Từ góc độ của các cung hoàng đạo, bạn sẽ là mẫu bạn gái thế nào?

Từ dấu hiệu của các cung hoàng đạo, bạn cũng có thể nắm bắt sơ bộ về tính cách, đặc trưng về bản thân khi yêu cũng như hình mẫu lý tưởng bạn hướng đến. Cùng ELLE khám phá ngay thôi!

BẢO BÌNH

cung hoàng đạo Bảo Bình khó tính

Bạn là một cô gái khó tính. Bạn có tính cách độc lập nên có mối quan hệ với ai đó và dành thời gian cho họ 24/7 không phải là sở trường của bạn. Một hành động đơn giản của chàng trai nếu sai lầm cũng sẽ khiến bạn thèm được hưởng thụ thời gian ở một mình. Nhưng khi bạn hẹn hò với ai đó, bạn thực sự dành cho anh ấy tất cả. Chủ yếu là vì bạn rất kén chọn và hiếm khi thực sự tìm thấy một người mà bạn sẽ theo đuổi trong một thời gian dài.

SONG NGƯ

Bạn cần một người đàn ông thực sự luôn ở bên khi bạn cần, họ phải là người sẵn sàng có mặt và toàn tâm toàn ý quan tâm đến bạn. Bạn là kiểu bạn gái nhạy cảm, nếu anh chàng của bạn đối xử với bạn chưa tốt, bạn có thể cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương. Nhưng bạn cũng là một người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ. Dù thích những mối quan hệ nghiêm túc, đôi khi bạn lại cảm thấy không nhất thiết phải có một người đàn ông bên cạnh.

BẠCH DƯƠNG

Bạn ghét kẻ giả tạo, ba phải và dối trá. Bạn sẽ bộc lộ con người thật khi bạn gặp gỡ mọi người và bạn cũng mong đợi điều tương tự ở phía ngược lại. Bạn có xu hướng thu hút mọi người về sở thích và cách cho họ cảm giác như bạn bè. Bạn đôi lúc có chút lơ là, điều ấy khiến bạn có thể rời bỏ những người trong cuộc sống, bao gồm cả người bạn đời của mình. Nhưng dấu hiệu cung hoàng đạo cũng cho thấy bạn là một người biết suy nghĩ, thế nên, hãy lắng nghe trực giác của bạn rồi mọi việc sẽ đâu vào đấy cả thôi.

KIM NGƯU

cung hoàng đạo kim ngưu thích một mối quan hệ nghiêm túc

Bạn là kiểu bạn gái sẽ không tiết lộ điều gì vào ngày hẹn hò đầu tiên, thậm chí là một tháng sau đó. Như thể một cuốn sách,  đối phương sẽ phải lật giở từng trang để hiểu được con người bạn. Tuy vậy, anh chàng của bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán. Anh ấy sẽ luôn thích thú trong việc tìm hiểu bạn, thậm chí khi cả hai đã quen nhau một thời gian dài. Bạn thích một mối quan hệ có sự cam kết chắc chắn hơn là chỉ vài buổi nói chuyện đong đưa hay tình một đêm chóng vánh.

SONG TỬ

Không có gì là bí mật khi bạn là người chú trọng đến “thương hiệu” của người ấy. Điều này chứng tỏ bạn có nhiều khả năng hẹn hò với một người có sự nghiệp dễ được biết đến hoặc rất thu hút. Bạn có thể là kiểu người thích tặng quà hoặc lên những kế hoạch bất ngờ. Tuy nhiên, bạn có thể bị những nhu cầu ấy kiểm soát.

Bạn muốn điều khiển mọi khía cạnh cuộc sống của người quan trọng của bạn. Đó không hẳn là một điều xấu bởi bạn đơn giản là một người trung thành. Việc tiết lộ chuyện cá nhân của ai đó có thể không nằm trong chủ đích của bạn. Tuy vậy, một khi sự rung cảm ban đầu của mối quan hệ không còn nữa, bạn sẽ gặp vấn đề khi thực hiện cam kết.

CỰ GIẢI

Bạn là người cần rất nhiều sự chú ý. Bạn cần ai đó có thể dồn toàn bộ sự chú ý của mình cho bạn. Quả thật, một khi bạn tìm kiếm được người ấy cho đời mình, họ sẵn sàng toàn tâm toàn ý quan tâm đến bạn. Bạn cũng là một người bạn gái chu đáo và rất biết cách hài lòng nếu được yêu thương đúng mực.

SƯ TỬ

su tu có tính chủ động trong tình yêu

Như một con Sư Tử mẹ, bạn có tính bảo vệ cao những vật sở hữu. Bạn không thích việc chia sẻ chàng trai của minh và có thể thường xuyên cảm thấy ghen tị khi có người khác để ý đến người ấy của bạn. Thậm chí, bạn mong bạn bè của mình cũng tránh xa anh ấy. Bạn không phải kiểu người sẽ “há miệng chờ sung”, nếu muốn điều gì, bạn sẽ chủ động tìm kiếm và đạt được chúng. Và mọi người cũng yêu thích sự chủ động ấy từ bạn

XỬ NỮ

Điểm yếu lớn nhất của bạn là suy nghĩ quá nhiều. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, đây chỉ là gen suy tư trong người bạn, một ngày nào đó, bạn sẽ có thể tìm được chàng trai phù hợp với tính cách của mình. Mặt khác, bạn cũng là một chuyên gia trong việc chọn bạn đời. Bạn cần một người có thể tương đồng với mình bởi bạn là một người phụ nữ mạnh mẽ, biết những gì mình cần và mong muốn đạt được trong cuộc sống.

THIÊN BÌNH

cung hoàng đạo Thiên Bình biết cảm thông

Biết cảm thông, xinh đẹp và thông minh là những gì để diễn tả về kiểu bạn gái như bạn. Bạn không để tâm đến những điều hời hợt. Cung hoàng đạo như Thiên Bình có thể hăng say nói chuyện hàng giờ, nhưng đôi lúc sự suy nghĩ thái quá sẽ trở thành con dao hai lưỡi quay trở lại làm tổn thương bạn. Bạn là người có suy nghĩ thấu đáu, lúc nào cũng đặt nhu cầu của người ấy lên trước ưu tiên của mình dù chính bạn cũng không nhận ra.

Bọ Cạp

Bọ Cạp sẽ dành trọn thời gian cho người ấy nếu bắt đầu mối quan hệ

Bạn là người dễ bị ám ảnh bởi điều gì đó, nhưng cũng rất đam mê, điều đó khiến bạn dễ bị cuốn theo mọi chuyện. Khi ở trong một mối quan hệ, bạn thật sự rất nghiêm túc. Bạn hoàn toàn đắm mình trong việc qua lại với chàng trai ấy và cũng mong muốn điều ngược lại. Bạn muốn người kia cũng đưa bạn thành sự ưu tiên hàng đầu và dành trọn thời gian khi bắt đầu mối quan hệ cùng bạn.

NHÂN MÃ

Bạn là cung hoàng đạo có khiếu hài hước. Ngoại trừ việc là chính mình, bạn hầu như không nghiêm túc trong mọi thứ. Đó có thể là lợi thế của bạn bởi bạn không có khả năng gắn bó tuyệt đối. Dẫu vậy, khi yêu một ai đó, bạn sẽ yêu họ vô cùng sâu đậm.

ma kết

Ma Kết phù hợp hình ảnh người vợ

Ma Kết rất tương xứng với hình ảnh một người vợ. Bạn là người truyền thống nhưng không phải theo một cách buồn chán, tẻ nhạt. Bạn yêu thích sự lãng mạn của việc hẹn hò, cùng ăn bít-tết và nhâm nhi ly rượu vang đỏ. Bạn muốn có một gia đình tốt cùng người đàn ông phù hợp. Và thử thách lớn nhất của bạn là tìm ra người đàn ông ấy. Tuy vậy, điều duy nhất cản trở chính là bản thân bạn. Nếu bạn có thể thả lỏng hơn, để chính mình được vui vẻ tìm hiểu những người xung quanh, bạn có thể tìm ra Mr. Right của đời mình theo cách không ngờ đến đấy.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Diễm Ái

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Entitymag

Ảnh: Unspalsh

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo