Làm thế nào để khơi gợi sự mãnh liệt ở 12 cung hoàng đạo?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 12:43:52

Bạn đang để ý một ai đó nhưng không biết cách thu hút sự chú ý của đối phương? Từng cung hoàng đạo sẽ có cách khác nhau để làm họ chú ý đến bạn.

Tính cách người bạn đời lý tưởng cho 12 cung hoàng đạo
Dựa vào sự khác biệt trong tính cách của mỗi cung hoàng đạo, bạn sẽ dễ dàng tìm được người bạn đời lý tưởng phù hợp cho chính mình.

Khơi gợi được sự mãnh liệt ở đối phương nghĩa là tình cảm của hai người sẽ luôn được hâm nóng. Dưới đây là 12 bí quyết để giữ lửa đam mê của 12 cung hoàng đạo trong tình yêu:

1. Cung Bạch Dương (Sinh ngày 21/3 – 19/4)

“Thẳng thắn” là từ khóa bạn nên nằm lòng khi quyến rũ Bạch Dương. Hãy gây ấn tượng với họ bằng sự chân thành, không vòng vo. Đừng tốn quá nhiều thời gian vào những cử chỉ khơi gợi, càng tỏ ra mãnh liệt bao nhiêu thì Bạch Dương càng không thể cưỡng lại được.

2. Cung Kim Ngưu (Sinh ngày 20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là cung hoàng đạo mang năng lượng từ đất, họ thích sự nhẹ nhàng nhưng cũng cần phải mãnh liệt. Hãy chiều lòng Kim Ngưu bằng cách đưa họ tới những cảnh đẹp thơ mộng, cho họ thưởng thức những thứ quà ngọt lành của thiên nhiên. Đảm bảo Kim Ngưu sẽ phải xiêu lòng vì bạn ngay tức khắc.

Làm thế nào để khơi gợi sự mãnh liệt ở 12 cung hoàng đạo? - 05

3. Cung Song Tử (Sinh ngày 21/5 – 21/6)

Những cuộc trò chuyện hăng say là nguồn cảm hứng bất tận với Song Tử. Cũng vì thếbạn nên cẩn thận đừng để họ rơi vào sự chán chường. Bí quyết ở đây là tạo nên nhiều bối cảnh thú vị cho những cuộc trò chuyện của cả hai. Bạn có thể đưa người ấy tới một quán bar lãng mạn hoặc thoải mái hát hò tại quán karaoke, và hãy để câu chuyện luôn được tiếp diễn.

4. Cung Cự Giải (Sinh ngày 22/6 – 22/7)

Cự Giải được ví như những viên ngọc ẩn trong vỏ trai, họ kín đáo và thích những gì thuộc vềmái ấm gia đình. Một bữa ăn ấm cúng tại gia cũng có thể khiến Cự Giải nhớ mãi. Nếu bạn muốn sáng tạo hơn thì một buổi cắm trại qua đêm cũng là một ý kiến không tồi.

5. Cung Sư Tử (Sinh ngày 23/7 – 22/8)

Một phần trong sự mãnh liệt của Sư Tử chính là họ rất thích thể hiện tình cảm trước đám đông. Chính vì vậy bạn hãy tận dụng cơ hội để nắm tay họ thật chặt hoặc đặt lên má họ một nụ hôn phớt khi đi trên phố. Chắc chắn Sư Tử sẽ phải bồn chồn suốt buổi đi chơi.

Làm thế nào để khơi gợi sự mãnh liệt ở 12 cung hoàng đạo? - 04

6. Cung Xử Nử (Sinh ngày 23/8 – 22/9)

Xử Nữ rất thích thú khi họ được chủ động và nắm quyền. Hãy tận dụng đặc điểm tính cách này để họ tưởng rằng bản thân đang kiểm soát nhưng thực ra bạn mới là người biết tính toán. Bằng cách khéo léo cho họ lên kếhoạch hẹn hò, lên những ý tưởng đi chơi… Xử Nữ sẽ trở nên cuốn hút hơn vào mối quan hệ.

7. Cung Thiên Bình (Sinh ngày 23/9 – 23/10)

Tạo ra các thử thách cho Thiên Bình cũng là một cách để quyến rũ họ. Chơi giải đố, săn kho báu hoặc thậm chí là cùng tham gia một lớp đấm bốc là những ý tưởng không tồi.

8. Cung Thiên Yết (Sinh ngày 24/10 – 21/11)

Đầu óc có phần kỳ quái của Thiên Yết cần bạn phải vô cùng sáng tạo khi quyến rũ người ấy. Nếu không thì “mãnh liệt” chính là từ khóa cần nắm vững. Hạy bạo dạn trao những cái hôn thắm thiết  và đừng ngại bày tỏ những ý tưởng độc đáo trong chuyện chăn gối với Thiên Yết.

Làm thế nào để khơi gợi sự mãnh liệt ở 12 cung hoàng đạo? - 03

9. Cung Nhân Mã (Sinh ngày 22/11 – 21/12)

Hãy cho Nhân Mã cảm giác mới lạ của những cuộc phiêu lưu và người ấy sẽ nhanh chóng ngả vào lòng bạn. Những chuyến đi chơi xa hay đơn giản chỉ là một buổi biểu diễn lạ lẫm cũng đủ để cuốn hút Nhân Mã. Đây chính là cơ hội để bạn trở thành người dẫn dắt và che chở, Nhân Mã đặc biệt thích thú khi đối phương biết kiểm soát.

10. Cung Ma Kết (Sinh ngày 22/12 – 19/1)

“Tán tỉnh” không nên dừng lại ở lúc bắt đầu mối quan hệ, hãy tán tỉnh Ma Kết mỗi ngày như lúc mới quen nhau. Những cử chỉ vô tình hay hữu ý đều có thể khiến người ấy phải bồn chồn. Giữ nhịp độ chậm rãi và không thúc ép sẽ khiến tình cảm với Ma Kết luôn được hâm nóng.

Làm thế nào để khơi gợi sự mãnh liệt ở 12 cung hoàng đạo? - 02

11. Cung Bảo Bình (Sinh ngày 20/1 – 18/2)

Sự rập khuôn là điều cấm kỵ khi hẹn hò với Bảo Bình. Đừng chỉ dừng lại ở “ăn tối và xem phim”, còn có rất nhiều hoạt động mà cả hai có thể tham gia và khiến Bảo Bình hứng thú. Lên kếhẹn hò tại một lớp tập yoga là một ý hay, hoạt động này còn phù hợp với năng lượng nước của Bảo Bình.

Bói vui chuyện tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 7/2017
Trăng non vào ngày 8 và ngày 23 sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc cũng như đời sống tình cảm của 12 cung hoàng đạo trong tháng này.

12. Cung Song Ngư (Sinh ngày 19/2 – 20/3)

Lãng mạn dường như không bao giờ là đủ với Song Ngư, thậm chí còn có phần khá “sến sẩm”. Những lời thì thầm ngọt ngào, những cái ôm thật chặt, những bức thư tình… chắc chắn sẽ khiến trái tim Song Ngư tan chảy ngay tức khắc.

Nhóm thực hiện

Nguyễn Gia Linh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo