Mùa Sư Tử 2020 ảnh hưởng như thế nào đến 12 cung hoàng đạo?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/08/2020 19:09:58

Mùa Sư Tử sẽ mang đến những năng lượng tích cực và nguồn cảm hứng mạnh mẽ nào cho 12 cung hoàng đạo trong mùa Hè này?

Sư Tử là cung Lửa có tính cách nhiệt huyết và sôi nổi nhất trong 12 cung hoàng đạo, do đó, trong mùa Hè 2020, 12 cung hoàng đạo sẽ có cơ hội được tỏa sáng và trở nên tự tin hơn trong cuộc sống lẫn công việc.

Bạch Dương

cung hoàng đạo mùa sư tử bạch dương

Ảnh: Bustle

Trong mùa này, tình yêu của bạn sẽ có nhiều dấu hiệu tốt đẹp và nhiều trải nghiệm tích cực. Đã đến lúc bạn để bản thân tỏa sáng và sẽ lọt vào mắt xanh của những người bạn yêu mến. Về sự nghiệp, bạn hãy chia sẻ nhiều ý tưởng sáng tạo giàu chất nghệ thuật và sự tinh tế của mình trong công việc hơn nhé. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn kết nối và dành thời gian bên cạnh bạn bè.

Kim Ngưu

cung hoàng đạo mùa sư tử kim ngưu

Ảnh: Bustle

Dù bây giờ là giữa mùa Hè nhưng Kim Ngưu vẫn luôn đắm chìm trong ngọn lửa tình yêu. Tuy nhiên, đừng quá vội vã mà hãy học cách bình tĩnh hơn trước khi tiến tới một mối quan hệ lâu dài, bạn nên giải quyết ổn thỏa vấn đề cá nhân trước. Trong mùa Sư Tử 2020, bạn cũng cảm thấy dễ mất động lực trong công việc. Nhưng nếu chịu khó thay đổi môi trường sống và làm việc, bạn sẽ thấy được điều mình cần tìm. Về quan hệ bạn bè, bạn có lẽ sẽ muốn tìm đến những người bạn thuở ấu thơ hoặc lên kế hoạch đi chơi với người bạn thân nhất của mình.

Song Tử

mùa sư tử song tử

Ảnh: Bustle

Tình yêu chính là ngôn ngữ giao tiếp của cung khí Song Tử. Thời điểm này bạn sẽ cảm thấy tự tin và sẵn sàng thể hiện bản thân mình hơn trong tình yêu. Ngoài ra, những cuộc nói chuyện chân thành với người bạn yêu chính là cơ hội để tăng sự lãng mạn của mối quan hệ. Trong sự nghiệp, thay vì dành thời gian cho những điều không quan trọng, bạn nên tập trung năng lượng của mình vào những dự án lớn hơn trong tương lai. Song Tử cũng đang dần cởi mở hơn cũng như sẵn sàng kết nối với bất kỳ ai có thiện ý xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 8/2020
Hãy cùng ELLE Việt Nam điểm qua các diễn biến chính của 12 cung hoàng đạo tháng 8/2020.

Cự Giải

cung hoàng đạo mùa sư tử cự giải

Ảnh: Bustle

Mùa Sư Tử chính là lý do thích hợp để bạn lên kế hoạch cho những cuộc hẹn hò lãng mạn với rượu vang và hoa hồng cùng người bạn đời của mình. Sự nghiệp của cung hoàng đạo này cũng có nhiều dấu hiệu khởi sắc, chỉ cần bạn tự tin và sẵn sàng chứng minh bản thân mình thì cơ hội sẽ nằm trong tầm tay của bạn. Về tình bạn, đây là thời điểm tốt để bạn thể hiện tình cảm và sự trân trọng dành cho bạn bè xung quanh. Một món quà hay một cốc cà phê đều là những ý tưởng tuyệt vời.

Sư Tử

cung hoàng đạo mùa sư tử

Ảnh: Bustle

Đây là tháng sinh nhật của bạn, vì vậy hãy ưu tiên những nhu cầu của bản thân và cho phép mình đắm chìm trong sự ngọt ngào của tình yêu. Mọi thứ trong sự nghiệp cũng đang dần trở nên rõ ràng hơn, vì thế đừng ngần ngại đấu tranh cho những điều mình muốn. Khoảng cách địa lý và cách ly xã hội không thể nào cản trở tình bạn chân thành, hãy ăn mừng tháng sinh nhật này với những người bạn yêu quý theo nhiều cách khác nhau.

Xử Nữ

mùa sư tử xử nữ

Ảnh: Bustle

Cảm xúc chính là điều kiện tiên quyết đi đến tình yêu chứ không phải là lý trí. Hãy cho phép trí tưởng tượng dẫn dắt khao khát của bạn thay vì cố gắng lý trí hóa con tim mình. Chỉ khi đó, bạn mới thấu hiểu được điều bạn muốn trong tình yêu là gì. Bạn có thể cảm thấy khó tập trung vào công việc hiện tại, nhưng rồi bạn sẽ thấy được điều mình muốn trong tương lai. Hãy chăm sóc bản thân chu đáo, quan tâm đến cảm xúc của mình và đừng làm việc quá sức nhé.

Thiên Bình

cung hoàng đạo mùa sư tử thiên bình

Ảnh: Bustle

2020 có thể là thời gian khó khăn cho các mối quan hệ, đặc biệt là những người hướng ngoại như bạn. Nhưng đừng bó hẹp mình trong một phương thức giao tiếp nhất định, có nhiều cách để kết nối với bạn bè xung quanh. Khả năng hợp tác và kết nối với mọi người xung quanh chính là thế mạnh của bạn. Vì vậy, hãy tận dụng điều này để thực hiện các dự án mà bạn muốn. Và đừng quên đưa ra lời nhận xét tích cực để giúp đồng nghiệp của bạn hiểu điều bạn muốn ở họ nhé.

Tiết lộ khả năng sáng tạo của 12 cung hoàng đạo
Trong chiêm tinh học, cung hoàng đạo ảnh hưởng lớn đến tính cách của mỗi người, bao gồm yếu tố thúc đẩy khả năng sáng tạo.

Bọ Cạp

cung hoàng đạo mùa sư tử bọ cạp

Ảnh: Bustle

Cung hoàng đạo này có thể cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm tình yêu của đời mình. Cho dù bạn đang độc thân hay đang hẹn hò, điều cần thiết bây giờ là bạn phải hiểu được cảm xúc và tâm trí của mình. Trong sự nghiệp, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn thực hiện dự án ấp ủ bấy lâu cũng như bày tỏ những gì bạn mong muốn với cấp trên. Ngoài ra, hãy dũng cảm tháo bỏ hàng rào an toàn của bản thân, bạn sẽ nhận thấy thiện chí đến từ mọi người xung quanh đấy.

Nhân Mã

cung hoàng đạo mùa sư tử nhân mã

Ảnh: Bustle

Tình yêu đối với Nhân Mã như một chặng đường đầy thú vị, vì thế hãy thêm chút gia vị vào trong mối quan hệ hiện tại của bạn. Về công việc, bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội tốt đẹp khi suy nghĩ khác đi và dũng cảm theo đuổi điều bạn muốn. Bên cạnh đó, hãy học cách chia sẻ với bạn bè nhiều hơn và để họ biết ý kiến của bạn thay vì cô lập bản thân.

Ma Kết

cung hoàng đạo mùa sư tử ma kết

Ảnh: Bustle

Đã đến lúc bạn nên học cách chữa lành những vết thương do mối quan hệ cũ để lại. Những khoảnh khắc lãng mạn đầy mới mẻ và thú vị sẽ đến với bạn khi bạn học được cách mở lòng mình. Sự chăm chỉ và tinh thần sẵn sàng cống hiến cho công việc là bản năng tự nhiên của bạn. Nhưng bên cạnh đó, bạn cần phải cân bằng lại cuộc sống và công việc, khi ấy tâm trí bạn mới có thể nghỉ ngơi thực sự. Sau cùng, đừng ngần ngại mở rộng và kết nối lại với những người bạn cũ.

Top 4 cung hoàng đạo có cá tính mạnh mẽ nhất
Trong chiêm tinh học, dấu hiệu cung hoàng đạo và các yếu tố tự nhiên có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến tính cách của mỗi cá nhân. Không những thế,...

Bảo Bình

mùa sư tử cung bảo bình

Ảnh: Bustle

Trong tháng này, bạn có thể hơi tập trung và dồn quá nhiều năng lượng của mình vào chuyện tình cảm. Nếu đang độc thân, bạn sẽ có xu hướng tìm kiếm sự ổn định. Bằng việc mở rộng các mối quan hệ xã hội, bạn sẽ tìm được nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Cho dù bạn thích việc mình là trung tâm nhưng bạn cũng nên dành thời gian cho những mối quan hệ 1-1 nữa.

Song Ngư

cung hoàng đạo mùa sư tử song ngư

Ảnh: Bustle

Thời điểm này, cung hoàng đạo Song Ngư nên nhìn nhận và đánh giá lại những điều không quan trọng trong mối quan hệ của mình. Nhắc đến sự nghiệp, đây là cơ hội để bạn giải quyết và tập trung hơn vào công việc của mình. Hãy dành thời gian kết nối với những người luôn bên cạnh giúp đỡ bạn. Ngay lúc này, nhưng người bạn tích cực sẽ đem đến niềm vui cho bạn hơn là một nhóm bạn “tiệc tùng”.

Nhóm thực hiện

Bài: Vi Tường

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Bustle

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo