Nhìn lại năm 2019 của các cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/12/2019 11:14:06

Dù buồn hay vui, năm 2019 sắp qua đi, chúng ta lại cùng nhau đón chào năm mới với nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi ở phía trước.

Tuy nhiên, việc tổng kết lại những gì đã xảy ra trong năm cũ cũng rất thú vị. Bây giờ, mời các bạn cùng ELLE nhìn lại năm 2019 của từng cung hoàng đạo nhé!

Bạch Dương

Một năm thay đổi

Sao Thiên Vương đã hiện diện trong cung hoàng đạo của bạn trong năm 2019, liên tục tiếp thêm sức mạnh và sự can đảm để bạn dám trải nghiệm những điều mới thường làm mình sợ. 2019 là năm của sự chấp nhận thay đổi và tiến hóa cả trong cuộc sống cá nhân lẫn công việc.

Kim ngưu

Một năm tiến triển

Thành thật mà nói, năm 2019 của bạn đã không khởi đầu một cách tốt nhất và chắc chắn có một vài chướng ngại vật trên đường đi. Tuy nhiên, ngay sau đó, năm của bạn quay lại và đi theo hướng tích cực, đáng chú ý là Sao Mộc và Sao Diêm Vương đã cung cấp cho bạn một số cơ hội tuyệt vời để cải thiện cuộc sống.

cô gái suy tư về năm 2019

Ảnh: pexels

song tử

Thuận buồm xuôi gió

Không ai có thể nói rằng năm nay là một năm dễ dàng đối với cung hoàng đạo này. Năm 2019, bạn đã có một khởi đầu khó khăn vì sao Thủy và sao Thổ can thiệp vào chuyện tình cảm. Tuy nhiên, sao Mộc đã giúp thay đổi hiện trạng và làm cho năm 2019 của bạn tích cực hơn một chút. Trong sáu tháng cuối năm, mọi thứ ít nhiều thuận buồm xuôi gió trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

cự giải

Một năm để trưởng thành

Sao Diêm Vương đã có một vai trò lớn trong năm 2019 của Cự Giải. Nó chịu trách nhiệm buộc bạn phải đối mặt với những thách thức và tình huống khó xử mà bạn thường tránh né. Trong khoảng thời gian mười hai tháng qua, bạn chắc chắn đã có một số tiến bộ thực sự bên trong và bây giờ cảm thấy như thể mình đã sẵn sàng để tiếp tục chiến đấu.

Sư Tử

Thời gian để tự cải thiện

Đây là một năm đặc biệt thịnh vượng đối với Sư Tử, đặc biệt là về tài chính. Sao Mộc đã giúp bạn duy trì tài chính của mình, cũng như giúp bạn đảm bảo các hợp đồng mới trong suốt cả năm. Sao Diêm Vương đã ở bên cạnh để giúp bạn phát huy sức mạnh của mình khi cần, còn Sao Thổ đã dạy bạn phải khiêm tốn và biết chấp nhận.

Xử Nữ

Tiến độ tài chính

Sao Mộc đã đóng một vai trò quan trọng trong năm 2019 bằng cách đảm bảo rằng may mắn luôn đứng về phía bạn và bảo vệ bạn. Năm vừa qua là một năm thú vị đối với bạn về mặt kinh tế. Các hành tinh đã giúp bạn củng cố tình hình tài chính và lợi nhuận của mình, biến năm 2019 thành một năm tiến bộ và thay đổi.

năm 2019 của cung hoàng đạo thế nào

Ảnh: Pexels

Thiên Bình

Một năm tìm kiếm sự bình yên

Thiên Bình, hãy trung thực, năm của bạn đã không hoàn toàn thuận buồm xuôi gió phải không? Bạn đã trải qua thời kỳ hỗn loạn và rắc rối ngay cả khi về nhà, dù là với con cái hay bạn đời của mình, nhưng điều quan trọng là bạn đã vượt qua tất cả. May mắn thay, Sao Thổ đã giúp bạn tìm kiếm và thiết lập sự ổn định, từ đó khiến mọi thứ trở lại bình thường.

Bọ Cạp

Một năm làm việc chăm chỉ

Bọ Cạp thân mến, năm nay không phải là một năm hoàn toàn đơn giản đối với bạn phải không? Về tài chính, Sao Thổ đã khiến bạn gặp phải một vài trở ngại và thất vọng. Tuy nhiên, Sao Mộc và Sao Diêm Vương đã giúp bạn vượt qua thời kỳ khó khăn bằng cách tăng cường, củng cố ý thức thuyết phục và quyết tâm của bạn.

Nhân Mã

Một năm đi đúng hướng

Sao Thổ có trách nhiệm khiến cung hoàng đạo này lùi bước vào năm 2019. Năm vừa qua đã cho bạn một chút thời gian để suy ngẫm về bản thân và những thay đổi mà bạn muốn thực hiện trong cuộc sống. May mắn thay, nhờ Sao Mộc, bạn đã tìm thấy hướng đi đúng và đang trên đường đạt được mục tiêu cho tương lai.

các cung hoàng đạo đã trải qua năm 2019 như thế nào

Ảnh: Pexels

Ma Kết

Một năm hạnh phúc

Năm 2019, Sao Thổ làm tăng thêm sự mệt mỏi của bạn và có trách nhiệm khiến bạn cảm thấy kiệt sức. Về mặt tích cực, Sao Diêm Vương đã giúp bạn đạt được một số tiến bộ lớn trong sự nghiệp và mang đến một vài khoảnh khắc hạnh phúc trên đường đi.

Bảo Bình

Một năm để tìm ra đam mê

Năm 2019 của Bảo Bình gắn liền với sự bình tĩnh. Năm vừa qua không đưa ra bất kỳ cuộc cách mạng nào mà thay vào đó là nhiều sự ổn định và bình yên – những thứ bạn đã tìm kiếm trong vài năm qua. Sao Mộc và Sao Thiên Vương đã giúp cụ thể hóa các mục tiêu và tham vọng của bạn, giờ là lúc bạn nên ra ngoài và thực hiện chúng.

Song Ngư

Một năm thăng trầm

Năm nay, bạn đã có một khởi đầu tốt, tích cực, đồng thời cảm thấy sẵn sàng để tận dụng tối đa bầu không khí lạc quan. Tuy nhiên, Sao Thổ cùng Sao Hải Vương làm tăng khối lượng công việc của bạn, do đó mức độ căng thẳng cũng tăng lên và điều này có nghĩa là năm đã chuyển sang giai đoạn tồi tệ nhất. Mặc dù năm 2019 chứa đầy thăng trầm, Song Ngư vẫn mạnh mẽ và can đảm vượt qua.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: MSN

Lược dịch: Thu Trang

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo