Nhận diện 5 cô nàng không hề do dự khi chia tay

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:40:46

Đa số phụ nữ khi chia tay đều do dự hơn phái mạnh vì họ vốn cảm tính và yếu mềm hơn. Tuy nhiên, nếu nàng thuộc top 5 cung hoàng đạo sau đây, chắc hẳn đây là người cực kỳ quyết đoán và dứt khoác cả trong việc kết thúc một mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo không do dự khi chia tay - 01

Top 5. Cô nàng Bảo Bình

Tình yêu của cung Bảo Bình đặc biệt rất có nét độc đáo riêng, quan trọng hơn là phụ nữ thuộc chòm sao này khi yêu thường lý trí hơn phụ nữ khác. Họ biết rõ tình yêu lý tưởng mình mong đợi là như thế nào và mẫu người của họ phải ra sao. Vì vậy, sau một thời yêu đương, họ sẽ dùng lý trí để phân tích xem thật sự hai người có hợp nhau không, có thể gắn bó cuộc đời nhau hay không. Nếu trải qua suy xét kỹ càng, họ cảm thấy mối quan hệ hiện tại có vấn đề và làm lãng phí, trì trệ thời gian của mình, chắc chắn họ sẽ lựa chọn chia tay như cách để tìm lại sự tự do và hướng tới tình yêu mới. Khi quyết định kết thúc, họ rất quyết đoán và không trốn tránh, thậm chí cũng không cho đối phương cơ hội để níu kéo day dưa.

5 cung hoàng đạo không do dự khi chia tay - 03

Top 4. Cô nàng Xử Nữ

Trước khi đưa ra quyết định chia tay, kỳ thực nàng Xử Nữ đã trải qua cả một thời gian dài điều tra, phân tích mối quan hệ của mình, thậm chí nàng còn nắm đầy đủ “chứng cớ” để nhận định tình yêu hiện tại không thể hoặc không đáng tiếp tục duy trì. Đây là chòm sao sẽ không vì kích động nhất thời mà tùy tiện nói lời kết thúc, họ cũng không có thói quen dùng chia tay để uy hiếp đối phương. Một khi quyết định chấm dứt tình yêu, họ đã suy nghĩ rất thấu đáo và luôn tỉnh táo để biết điều gì tốt cho bản thân và cho cả người ấy. Do đó, khi chia tay, thật sự nàng Xử Nữ luôn có lý do chính đáng.

5 cung hoàng đạo không do dự khi chia tay - 05

Top 3. Cô nàng Nhân Mã

Phụ nữ cung này cũng rất quyết đoán khi phải nói lời chia tay. Một khi họ cảm thấy mình đang lãng phí thời gian hoặc bị tiêu hao năng lượng trong mối quan hệ hiện tại, chắc chắn họ sẽ không do dự để dứt áo ra đi. Nhân Mã là cung hoàng đạo luôn thích nếm trải nhiều thứ mới mẻ, bao gồm cả sự thú vị trong tình yêu. Vì vậy, khi mối quan hệ trở nên nhàm chán hoặc không phù hợp, nàng Nhân Mã sẽ nhanh chóng quay trở lại cuộc sống độc thân, tìm lại sự tự do, những sở thích, niềm vui và nàng luôn sẵn sang cho một cuộc tình mới.

5 cung hoàng đạo không do dự khi chia tay - 02

Top 2. Cô nàng Sư Tử

Bản thân nàng Sư Tử cảm thấy rằng dù chia tay có buồn thế nào thì mình cũng nên dứt khoác. Họ rất ghét sự do dự của chính mình, cho nên một khi cảm thấy hai người không thích hợp ở bên nhau nữa, họ sẽ mạnh dạn nói lời chia tay, cho dù thực sự trong lòng có chút lưu luyến hay do dự thì họ cũng không thể hiện ra bên ngoài. Lớp vỏ bọc mạnh mẽ giúp họ bảo vệ được lòng tự tôn, không để người khác nghĩ mình là một phụ nữ yếu đuối. Vì vậy, có thể nói, đôi khi họ tỏ ra quyết đoán, thậm chí lạnh lùng cũng chỉ là để che đậy những dao động trong lòng.

5 cung hoàng đạo không do dự khi chia tay - 01

Top 1. Cô nàng Bạch Dương

Với tính cách phóng khoáng, cởi mở, ghét sự trì trệ, day dưa nên nàng Bạch Dương một khi chia tay sẽ rất nhanh gọn, bất kể họ có thể còn tình cảm với đối phương thế nào. Họ cảm thấy chuyện chia tay nên càng dứt khoác càng tốt, điều này có thể gây tổn thương cho đối phương nhưng nỗi đau sẽ không kéo dài, cả hai có thể rộng đường tìm hạnh phúc về sau. Thậm chí, khi không còn yêu đương, họ có thể sẽ cắt đứt mọi liên lạc, tuy nhiều người đánh giá là tàn nhẫn nhưng bản thân họ cho rằng việc “chia tay vẫn làm bạn” chỉ khiến đối phương có thể nuôi hy vọng hoặc gây ra rắc rối mà thôi.

Xem tử vi & bói tình yêu 12 cung hoàng đạo
12 Cung Hoàng Đạo hay mọi người còn gọi bằng một thuật ngữ khác đó là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại và dựa vào chu kỳ quay của mặt...

Xem thêm

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 11/2016

Top 5 cung hoàng đạo nữ chuyên trị đàn ông đa tình

Top 5 các chòm sao nam truy vấn quá khứ người yêu

Nhóm thực hiện

Tạ Lê Phương (Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo