Nụ hôn nào sẽ khiến những cung hoàng đạo tan chảy?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/10/2017 10:59:12

Chúng ta thường bàn về việc trong tình yêu các cung hoàng đạo sẽ hành xử như thế nào nhưng bạn liệu có tò mò về nụ hôn nào sẽ gây ấn tượng với họ?

Thái độ của 12 cung hoàng đạo đối với mẹ chồng ra sao?
Sống hòa hợp với mẹ chồng đôi khi là điều vô cùng khó khăn với không ít cô gái. Đa phần là do tính cách của mỗi người khác nhau nên đôi khi sẽ có...

Nu hon nao se khien nhung cung hoang dao tan chay 1

Ảnh: @maryleest Instagram 

Bạch Dương

Để gây ấn tượng với cung hoàng đạo Bạch Dương, nụ hôn của bạn cần phải có tính phiêu lưu trong đó. Nếu tỏ ra là một người nhàm chán trong khoảnh khắc cực kì lãng mạn này, bạn sẽ bị họ “đánh rớt” ngay lập tức.

Kim Ngưu

Là một cung hoàng đạo nhạy cảm, những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ thích thú nếu nụ hôn của bạn có thể “đánh thức” tất cả những giác quan từ họ. Hãy thử vuốt tóc hoặc nghịch một chút với tóc họ trong khi hôn, điều đó chắc chắn sẽ làm Kim Ngưu thích thú.

Song Tử

Song Tử không quan tâm đến việc bạn có “kỹ năng” hay không miễn là họ thấy được bạn có đang đặt hết cả tâm trí mình vào việc đang làm. Nhẹ nhàng đặt tay lên mặt của họ và kéo Song Tử lại gần. Đừng lo nghĩ gì hết mà chỉ tận hưởng khoảnh khắc này thôi.

Nu hon nao se khien nhung cung hoang dao tan chay 2

Ảnh: indiaearl

Cự Giải

Là cung nước nhạy cảm nên Cự Giải đòi hỏi nụ hôn cũng phải thật lãng mạn, nhưng cũng không được kém phần nồng nhiệt. Đặc biệt, họ không thích thể hiện tình cảm ở chốn đông người, nên bạn cần lưu ý đến điểm này nhé.

Sư Tử

Làm thế nào để khiến một Sư Tử cảm thấy hạnh phúc khi hôn họ? Tốt nhất là hãy làm cho họ cảm thấy bản thân như một ngôi sao. Và đừng quên tán dương nụ hôn của họ tuyệt vời như thế nào. Điều đó sẽ khiến Sư Tử nở phổng mũi đấy.

Xử Nữ

Một nụ hôn hoàn hảo đối với những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ là sự kết hợp giữa những gì được miêu tả trong sách kết hợp với thử nghiệm thực tế. Hãy gây ấn tượng cho họ bằng kỹ năng cũng như nỗ lực của bản thân mình.

Nu hon nao se khien nhung cung hoang dao tan chay 3

Ảnh: @jeffbogaers

Thiên Bình

Khi hôn một Thiên Bình, bạn cũng cần phải giao tiếp với họ. Hãy bày tỏ với họ bằng lời nói và cả hành động rằng bạn quan tâm đến họ biết chừng nào. Một cái nắm tay, một lời thì thầm hay bất cứ hành động gì có thể biểu đạt được cảm xúc hiện tại của bạn dành cho họ đều sẽ gây ấn tượng với Thiên Bình.

Bò Cạp

Hôn một người thuộc cung hoàng đạo Bò Cạp cũng như đang chiến đấu với một con Bò Cạp. Với bản tính nồng nhiệt và đầy đam mê, Bò Cạp sẽ làm cho đối phương không thể nào quên được nụ hôn của mình. Hãy để cho họ nắm thế chủ động trong khoảnh khắc lãng mãn này và sẵn sàng để Bò Cạp làm bạn bất ngờ nhé.

Nhân Mã

Với bản tính phiêu lưu của mình, Nhân Mã cũng muốn một nụ hôn vui vẻ và tinh nghịch. Bạn phải làm họ bất ngờ hết lần này đến lần khác. Đừng chỉ có một “bài” mà lặp đi lặp lại hoài nhé.

Thế giới mùi hương dành riêng cho 12 cung hoàng đạo
Sẽ thật tuyệt vời nếu nước hoa không chỉ là món đồ trang sức của phái nữ chúng ta, hãy hô biến chúng trở nên tuyệt vời hơn nữa để thể hiện được...

Nu hon nao se khien nhung cung hoang dao tan chay 4

Ảnh: .julieterekhin

Ma Kết

Nếu muốn gây ấn tượng với Ma Kết, bạn có lẽ cũng phải nên lên kế hoạch để có một nụ hôn hoàn hảo. Nó nên diễn ra sau một buổi tối hẹn hò lãng mạn, cả hai đều phải ăn mặc thật đẹp và thơm tho. Mọi thứ phải diễn ra thật đẹp như trong phim để Ma Kết có thể đi khoe lại với bạn bè của mình.

Bảo Bình

Với Bảo Bình, một nụ hôn hoàn hảo phải là một nụ hôn say đắm, nhưng không được quá nồng nhiệt. Nghe có vẻ như đang thách đố người khác nhỉ. Nhưng đừng vì vậy mà làm cho mọi chuyện trở nên phức tạp. Hãy lắng nghe trực giác của cơ thể và làm theo nó.

Song Ngư

Để một Song Ngư đánh giá đó là một nụ hôn tuyệt vời, bạn phải tốn công một chút. Bắt đầu là một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến, tiếp theo đó là bản nhạc ngọt ngào, và hãy để mọi chuyện diễn ra tự nhiên nhất có thể. Hãy tạo ra những khoảnh khắc mà cả bạn và Song Ngư đều không thể quên được.

 

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo