Các cung hoàng đạo sẽ may mắn thế nào khi sao Mộc chiếu thẳng vào cung Nhân Mã?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/08/2019 15:50:05

Đây là lần đầu tiên sao Mộc chiếu thẳng vào cung Nhân Mã trong năm 2019. Hãy xem liệu bạn sẽ nhận được may mắn gì từ sự kiện này nhé.

Mọi thứ trong cuộc sống đều có ưu và nhược điểm, bao gồm cả chiêm tinh học. 12 cung hoàng đạo đều thể hiện cả năng lượng âm và dương còn những hành tinh cai trị các cung đều phát ra một tần số riêng biệt. Khi sao Mộc chiếu thẳng vào cung Nhân Mã trong năm 2019, mọi người thuộc mọi cung hoàng đạo sẽ dễ dàng cảm nhận được năng lượng tích cực vì hành tinh này có liên quan đến may mắn, niềm vui và cơ hội.

Dù vậy, hãy cẩn thận với nguồn năng lượng của sao Mộc quyền năng. Tuy rằng bạn được ban phước lành và trải nghiệm sự trưởng thành về mặt tinh thần, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ đạt được mọi mục tiêu mình đặt ra. Sự lạc quan sao Mộc mang lại giúp bạn tự tin, nhưng hãy nhớ, đừng tự tin thái quá và biết đặt ra những mục tiêu vừa sức với mình.

Sao Mộc được mệnh danh là “Vua của các vị thần”. Hành tinh lớn nhất hệ Mặt trời này đóng vai trò như một chiếc kính lúp. Những gì được sao Mộc “chạm” vào sẽ trở nên to lớn hơn. Do đó, đây là loại phước lành tốt nhất. Nhưng phải nhắc nhở bạn một lần nữa, năng lượng quá mạnh của sao Mộc đôi khi sẽ làm bạn nuông chiều bản thân mình.

Sao Mộc là hành tinh cai quản cung Nhân Mã nên nếu muốn biết chi tiết sự kiện này có tác động đến mình như thế nào, bạn hãy tìm hiểu xem Nhân Mã quản lý nhà chiêm tinh nào trong bản đồ sao của mình nhé. 

Kể từ khi sao Mộc chuyển sang cung Nhân Mã vào tháng 11/2018 rồi đi ngược vào ngày 10/4 vừa qua, đến nay, sự may mắn của ngôi sao này mới trở lại. Hãy cùng khám phá những vận may bạn có thể đạt được nào!

Bạch Dương: Giáo dục, niềm tin và những chuyến đi dài

hai người sắp xếp bản đồ

Carpe diem, Bạch Dương! Với sự chuyển mình trực tiếp của sao Mộc qua ngôi nhà thứ chín mở rộng, con đường học hành của bạn sẽ trở nên suôn sẻ. Chưa hết, bạn sẽ tìm được triết lý cá nhân của mình. Và hãy sẵn sàng để nắm bắt cơ hội cho những cuộc phiêu lưu thú vị sẽ đến.

Kim Ngưu: Tình dục, sự giàu có và những nguồn tài nguyên được chia sẻ

Chia sẻ là quan tâm đấy Kim Ngưu à. Việc sao Mộc trực tiếp chiếu thẳng vào cung Nhân Mã sẽ kích hoạt ngôi nhà thứ tám tốt lành của bạn trong các liên doanh. Bên cạnh đó, đời sống tình dục của bạn sẽ được thăng hoa và bạn sẽ thấy tinh thần của mình được chữa lành. Điều này vừa mang đến cho bạn những cơ hội tài chính cũng như mối liên kết mật thiết với “người ấy”.

Song Tử: Quan hệ đối tác, đàm phán và hợp đồng

Đừng né tránh các cam kết, Song Tử à. Khi “Vua của các vị thần” đóng quân trực tiếp ở ngôi nhà thứ bảy của bạn, mối quan hệ của bạn với những người khác sẽ được cải thiện. Bạn chắc chắn sẽ gặt hái được những lợi ích thú vị thông qua các kết nối tuyệt vời của mình.

Cự Giải: Sức khỏe, thói quen và chánh niệm

cô gái tập yoga trên núi

Hãy tận hưởng thôi nào Cự Giải ơi. Khi ngôi nhà thứ sáu của sự khỏe mạnh hạnh phúc mở cửa đón chào sao Mộc, bạn sẽ trở nên siêng năng hơn. Chính nhờ sự chăm chỉ của mình, bạn tận dụng một cách tối đa thời gian trong ngày. Và biết đâu, cơ hội có thể sẽ đến thông qua đồng nghiệp của bạn.

Sư Tử: Sự thể hiện bản thân, tình yêu và các dự án đầy đam mê

cặp đôi ôm nhau lấy nón che mặt

Bạn biết mình là một ngôi sao đúng không Sư Tử? Với việc sao Mộc trực tiếp đi qua ngôi nhà thứ năm đầy niềm vui, lãng mạn và tự yêu bản thân, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết. Sư tử độc thân cũng có thể tìm thấy tình yêu trong quá trình vận chuyển này.

Xử Nữ: Gia đình, sự an toàn và nền tảng tinh thần

Điều gì khiến bạn cảm thấy an tâm về mặt cảm xúc, Xử Nữ? Có thể bạn sẽ tìm ra câu trả lời khi sao Mộc đi qua ngôi nhà thứ tư quản lý các mối quan hệ với các thế hệ trước và sự bình yên bên trong của bạn. Cuối cùng, tinh thần bạn sẽ thoải mái mà thôi.

Thiên Bình: Kiến thức, truyền thông xã hội và cộng đồng địa phương của bạn

Với sao Mộc trực tiếp thông qua ngôi nhà thứ ba của quá trình trò chuyện, suy nghĩ và trao đổi chung của bạn, bạn đang phát triển các kỹ năng mới và phát triển mạnh trong vòng tròn của chính mình. Vì thế, hãy cứ mạnh dạn trình bày những suy nghĩ của mình nhé Thiên Bình.

Bọ Cạp: Tài chính, sự thoải mái và lòng tự trọng

Sao Mộc đang đóng quân trực tiếp thông qua ngôi nhà thứ hai về thu nhập, giá trị và tài năng bẩm sinh của bạn, giúp bạn nhận ra giá trị của mình. Hãy ngẩng cao đầu bước đi trên con đường mình đã chọn nhé Bọ Cạp, cơ hội cho sự giàu có đang chờ bạn đấy.

Nhân Mã: Tự tin, tính xác thực và sự lôi cuốn

Khi hành tinh cầm quyền xuất hiện trực tiếp trong dấu hiệu hoàng đạo của mình, bạn sẽ được nhắc nhở về những khả năng vô hạn xung quanh. Đối với bạn bây giờ, tất cả mọi thứ xung quanh đều rất đỗi tuyệt vời, cứ như thiên đường vậy. Cùng ăn mừng những điều tốt lành nào Nhân Mã ơi.

Ma Kết: Đức tin, những điều liên quan đến tâm linh và sự “đóng cửa” tâm hồn

cô gái dang tay giữa biển trời

Cùng với việc sao Mộc đi qua ngôi nhà thứ mười hai của mình, bạn có thể đang trải qua một cuộc đổi mới tâm linh sâu sắc. Hãy để quá khứ ngủ yên và xốc lại tinh thần, chuẩn bị chờ đón những điều tốt đẹp sắp tới.

Bảo Bình: Mạng lưới quan hệ, hy vọng và ước mơ

Ý thức về thế giới của bạn được quyết định bởi ngôi nhà thứ mười một của mình. Và khi sao Mộc đi qua đây, những nỗ lực nhân đạo và cộng đồng có thể sẽ phát triển mạnh mẽ. Hãy nỗ lực giữ những sự phát triển đó đi đúng hướng.

Song Ngư: Sự nghiệp và danh tiếng trên thế giới

cô gái vừa nghe điện thoại vừa cười

Đừng sợ hãi mà hãy ra ngoài thể hiện năng lực của mình đi nào Song Ngư. Sự đón tiếp sao Mộc ở ngôi nhà thứ mười của tham vọng, quyền lực và nhân cách công chúng sẽ giúp bạn tỏa sáng. Cùng chuẩn bị chào đón những cơ hội liên quan đến sự nghiệp cũng như cuộc sống chuyên nghiệp nào.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ánh Xuân

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: elitedaily | Ảnh: Pexels

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo