Tháng 10 của bạn

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:59:07

(Phái đẹp – ELLE) Bạn sẽ rất bận rộn trong tháng này. Say mê công việc nhưng cũng đừng bỏ bê tình yêu của mình, Thiên Bình nhé!

1

Dương Cưu (21/3 – 19/4) Hãy để đối tác của bạn biết bạn thực sự cảm nhận thế nào về họ. Mọi việc có thể sẽ chấm dứt nhưng cũng chẳng thể kéo dài nếu bạn cứ im lặng. Về công việc,một cơ hội tài chính sắp vuột khỏi tầm tay nếu bạn lưỡng lự quá lâu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi từ ngày 9/10.Tình yêu sẽ đến với những Kim Ngưu còn độc thân.Đây cũng là tháng thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp, kinh doanh. Các cuộc gặp gỡ thành công tốt đẹp càng khuyến khích bạn tăng cường giao lưu,hợp tác, thiết lập nhiều mối quan hệ mới.

Song Tử (21/5 – 21/6) Bạn có thể vướng vào một chuyện tình cảm nghiêm trọng và phiền phức. Nếu bạn tự do và không có gì trói buộc, đó sẽ là cơ hội xứng đáng. Nếu đã kết hôn, bạn phải chắc chắn đó là điều bạn thực sự muốn, vì mối quan hệ mới này có thể sẽ phá hỏng tất cả những mối quan hệ cũcủa bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7) Việc đi đến tận cùng điều bí mật có thể sẽ không khiến bạn thấy hài lòng như bạn nghĩ. Tốt nhất hãy để yên mọi chuyện. Trong công việc, không nên để đồng nghiệp phát biểu thay bạn, đặc biệt nếu bạn là người phải chịu trách nhiệm cuối cùng.

Sư Tử (23/7 – 22/8) Đây là tháng Sư Tử thiếu kiên nhẫn nhất. Bạn sẽ hành động mà không hề chờ đợi ý kiến của bất kỳ ai.Điều này sẽ giúp bạn chinh phục được các thử thách trong công việc và đem về những kết quả ngoạn mục.Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng về thái độ đó của bạn và một cuộc xung đột có khả năng xảy ra. Sư Tử nên cẩn thận về lời nói và hành động của mình.Đặc biệt, trong tháng này bạn sẽ tham gia một cuộc thảo luận hoặc giao dịch quan trọng. Hãy chuẩn bị thật kỹ để nắm phần chiến thắng!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)Bạn có thể giữ được một người bạn quan trọng và vô cùng thân thiết chỉ đơn giản bằng cách nói ra hết những gì bạn suy nghĩ và bỏ ngoài tai lời mách nước của người khác. Hãy dành thời gian cho một người trẻ tuổi và một người lớn tuổi vốn rất gần gũi với bạn, ngay cả nếu bạn phải hi sinh các nhu cầu khác.Thời gian, chứ không phải vật chất, mới thực sự là điều quan trọng để bạn chia sẻ với những người thân yêu của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)Bạn sẽ rất bận rộn trong tháng này. Say mê công việc nhưng cũng đừng bỏ bê tình yêu của mình, Thiên Bìnhnhé! Bên cạnh đó, những người bạn thân sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc cân bằng cuộc sống. Vào tuần cuối cùng của tháng, bạn sẽ gặp một chút rắc rối do thiếu thông tin và không tuân thủ quy trình công việc. Thiên Bình cần tập trung làm thật tốt mọi việc ngay từ lúc khởi đầu để tránh phải làm lại tấtcả sau đó.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)Đừng làm cao và hãy thổ lộ nỗi lòng thầm kín của bạn.Nếu điều bạn linh cảm là có thật thì rất ngốc nghếch khi bạn cứ tỏ vẻ khách sáo như vậy. Ở văn phòng, Bò Cạp hãy kín tiếng hơn,đừng “buôn dưa” những chuyện riêng tư. Điều đó có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai của bạn đấy!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)Chuyện lãng mạn của bạn sẽ nở hoa trên một mảnh đất ít ngờ tới nhất. Những rắc rối trong công việc có thể sẽ giảm bớt nếu bạn tập trung và nhìn rộng hơn. Đó cũng là cách giải quyết cho các vấn đề đang làm bạn lo lắng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)Ma Kết nên suy nghĩ nghiêm túc về những khao khát thực sự của mình. Bạn muốn làm gì? Nếu công việc hiện tại không đem đến cho bạn cảm giác hạnh phúc, vậy vì lý do gì bạn cứ tiếp tục theo đuổi? Cách giải quyết tốt nhất là tìm lời khuyên và cơ hội thử thách mới ở bạn bè.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) Đã đến lúc Bảo Bình cần dừng lại để nhận định rõ các giá trị của bản thân,cũng như xem xét kỹ tình hình tài chính cá nhân.Bạn đã từng tự vấn liệu mức lương của công việc hiện tại có thực sự xứng đáng với khả năng và công sức bạn bỏ ra phải không? Tuy nhiên, “gây bão” nơi công sở không bao giờ là sở trường của Bảo Bình, vì thế hãy kết bạn với càng nhiều đồng nghiệp càng tốt.

Song Ngư (19/2 – 20/3)Các vấn đề có liên quan tới tài chính không phải không khắc phục được.Để mọi việc trở nên sáng tỏ và dễ giải quyết hơn, bạn nên tìm tới các chuyên gia tư vấn.

Thực hiện Lâm Anh – Minh họa Dũng Yoko

PHÁI ĐẸP – ELLE

ELLE.VN

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

12 cung hoàng đạo