Tháng 12 của bạn

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:58:59

(Phái đẹp – ELLE) Đây là thời điểm mọi điều tốt đẹp đến với Ma Kết, còn DƯƠNG CƯU sẽ có cơ hội tỏa sáng trong công việc.

1

Dương Cưu (31/3 – 20/4)

Dương Cưu cần tránh xa những người bạn thực dụng. Hãy chắc là bạn đã nắm rõ thông tin và cân nhắc kỹ trước khi đặt bút ký kết các hợp đồng hay đưa ra các quyết định quan trọng. Trong chuyện tình cảm, rất có thể một anh chàng cung Sư Tử sẽ chinh phục trái tim nàng Dương Cưu và một mối quan hệ lâu bền sẽ bắt đầu.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Hãy thưởng cho mình một kỳ nghỉ thật hoành tráng nhé! Sau những tháng dài nỗ lực vì công việc, đã đến lúc bạn dành thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình và “người ấy”. Tình cảm cũng cần được chăm sóc nghiêm túc và chân thành để phát triển bạn ạ!

Song tử (22/5 – 21/6)

Bạn nên tránh những rắc rối về tình cảm với các chàng Song Tử. Dù cùng chung một chòm sao, nhưng rất ít đàn ông Song Tử có thể trở thành người yêu lý tưởng của bạn. Trong thời điểm cuối năm này, có rất nhiều dịp để bạn thể hiện tình cảm của mình với gia đình, bạn bè hay đối tác thân thiết. Về công việc, bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng nhờ những ý tưởng và quyết tâm của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng này, thần tài sẽ gõ cửa nhà bạn. Hãy cân nhắc kỹ các cơ hội đang đến với mình, Dương Cưu ạ. Trong cuộc sống, bạn cần chủ động chia sẻ trách nhiệm với mọi người để không khí gia đình thoải mái hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư tử sẽ có một kỳ nghỉ cuối tuần bình yên bên người yêu. Trong công việc, rất nhiều cơ hội sẽ “bao vây” lấy bạn, điều Sư tử cần là xem xét điều gì phù hợp với khả năng của mình để bắt lấy. Dù gì thì đây cũng đã là tháng cuối cùng của một năm nhiều biến động và đầy nỗ lực, bạn cần được nghỉ ngơi thay vì cố gắng duy trì các mối quan hệ xã hội của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Do thói quen làm việc tùy tiện và sự lười biếng cố hữu, Xử nữ không nhận ra khả năng sáng tạo đặc biệt của mình. Về tình cảm, tại sao bạn rước lấy rắc rối khi chọn một người đã có gia đình? Bạn bè sẽ là cứu cánh cho tâm trạng cô đơn của Xử nữ, vì vậy đừng quay lưng khi họ cần bạn giúp đỡ nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy để bản năng tự nhiên dẫn đường tháng này. Những ý thích bất chợt sẽ đưa bạn đến rất nhiều niềm vui và bất ngờ, khác hẳn cuộc sống tẻ nhạt lâu nay. Tuy nhiên, bạn cũng cần bản lĩnh và sự sáng suốt để dừng lại đúng lúc trước những cám dỗ tình cảm.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đã đến lúc Bò cạp suy nghĩ một cách nghiêm túc về bản thân để thay đổi phong cách sống của mình. Nhiều người sẽ yêu mến bạn hơn khi bạn là một nàng Bọ cạp đáng yêu và dịu dàng. Người ấy cũng sẽ gắn bó và yêu thương bạn thắm thiết hơn. Thông minh và quá tỉnh táo – vốn là thế mạnh của bạn – vẫn chưa đủ, bạn ạ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn là người nhạy cảm và tinh tế, nhưng nhạy cảm quá đôi lúc sẽ khiến bạn bị tổn thương. Khi dễ bị cảm xúc chi phối, bạn sẽ thiếu tập trung vào những việc cần thiết. Đừng gượng ép bản thân, hãy cố gắng thả lỏng và thư giãn, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây là thời điểm mà mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Ma Kết. Bạn sẽ phải đối mặt với một vài tình huống nhạy cảm trong công việc, nhưng sự thông minh và thái độ nhã nhặn sẽ giúp bạn vượt qua dễ dàng. Đừng quên cởi mở và lắng nghe những đóng góp của đồng nghiệp.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bản tính hiếu thắng luôn chi phối hành động và suy nghĩ của bạn. Nhưng trong lúc đang phải đương đầu với không ít khó khăn như lúc này, nó sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi. Hãy tươi tỉnh chấp nhận những điều không thể tránh khỏi. Thỏa hiệp là cách giúp bạn tĩnh tâm để suy xét mọi việc. Đừng quên những bài tập thể dục nhằm cải thiện sức khỏe nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn sẽ nhận được nhiều sự chia sẻ hữu ích từ một người bạn, chứ không phải những lời có cánh vẫn bao quanh. Về chuyện tình cảm, hãy tự nhìn nhận và trải nghiệm lại cảm xúc của chính mình trước khi quyết định một việc quan trọng.

PHÁI ĐẸP – ELLE

ELLE.VN


12 cung hoàng đạo