Tháng 2 của bạn

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:59:14

(Phái đẹp – ELLE) Tháng 2 đánh dấu những thành công RỰC RỠ của Cự Giải trong công việc.Còn Sư Tử được sếp đánh giá cao.

226_

Dương Cưu (21/3 – 20/4)

Phong cách làm việc đầy sức mạnh của Dương Cưu đang bị lung lay. Hãy giữ vững quan điểm, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, vui vẻ hơn. Cuộc sống riêng tư của bạn sẽ “nở hoa” khi một người bạn cũ tìm đến vào thời điểm cuối tháng.Lưu ý là những người ở chòm sao Sư tử và Nhân mã chiếm vị trí rất quan trọng trong cuộc sống của Dương Cưu.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Bản tính mạnh mẽ, vững vàng sẽ giúp Kim Ngưu giữ được bình tĩnh trong khoảng thời gian đầy hỗn độn ở văn phòng. Trong chuyện tình cảm, mọi thứ sẽ dần thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp. Một bữa tối ấm áp với một nhân vật đặc biệt sẽ cho bạn cơ hội mở lòng mình.

Song tử (22/5 – 21/6)

Tháng này bạn sẽ có cảm giác mình là
một con rối trong mối quan hệ chằng chịt với những người bà con. Nhớ đừng để cảm xúc cá nhân tác động khi cố gắng gỡ rối và hãy tìm đến bạn bè để thư giãn!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng 2 đánh dấu những thành công rực rỡ của Cự Giải trong công việc. Bạn sẽ hoàn thành một dự án khó khăn và ghi điểm trong mắt mọi người. Các mối quan hệ ngày càng mở rộng. Những người bạn cũ sẽ tìm đến, trong đó có cả Kim Ngưu và Song Tử.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cá tính thân thiện của bạn được sếp đánh giá cao. Họ cần một người như bạn để không khí nơi công sở trở nên dễ chịu. Sự trung thành sẽ đặt Sư Tử vào tình huống nhạy cảm, song đừng để mất người vô cùng thân thiết với mình chỉ bởi vì bạn sợ những nguy hại trước mắt.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một sự kiện gia đình buộc bạn phải ngồi lại cùng mọi người. Đừng cố tìm cách lảng tránh và chỉ lên tiếng khi được yêu cầu. Trong tình bạn, bạn cũng không nên phán xét bạn bè quá vội vàng, họ cần ở bạn những lời khuyên đáng tin cậy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc rất dễ làm bạn mệt mỏi thời gian này. Nhớ là ngoài công việc, cuộc sống còn nhiều điều quan trọng khác nữa. Hãy vui lên vì chuyện tình cảm của bạn sẽ rất thuận lợi vào cuối tháng nhờ một người mà bạn ít ngờ tới nhất.Song Tử và Dương Cưu cũng có phần liên quan đấy!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn biết bạn là ai và bạn có thể làm những gì, vì thế, đừng quá thể hiện bản thân trước đồng nghiệp và sếp kẻo họ lại nghĩ khác về bạn. Tháng 2 này, Bọ Cạp sẽ phải đối diện với một số vấn đề về gia đình. Hãy quan tâm đến mọi người nhiều hơn, dù có nhiều lúc họ làm bạn rối tinh.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cuối tháng này, Nhân Mã có thể phạm một sai lầm. Đừng tự chất vấn mình quá nhiều, hãy giải quyết hậu quả của việc đó càng nhanh càng tốt. Các mối quan hệ trong gia đình bạn ngày càng bền chặt hơn. Trong chuyện tình cảm,sự phấn khích, say mê mỗi lúc một tăng. Hãy trải nghiệm những cảm giác này và hướng tới tương lai!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng để những chuyện nhỏ nhặt nơi công sở phân tán tâm trí. Một người bạn thân sẽ cần đến sự giúp đỡ của Ma Kết.Có thể bạn sẽ nghĩ lời yêu cầu giúp đỡ này có phần hơi lố bịch, nhưng sau đó bạn sẽ phải biết ơn nó đấy!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng chạy theo công việc nữa, hãy giành lấy cơ hội dẫn dắt nó và chứng tỏ cho mọi người thấy bạn có năng lực.Thời gian này, người yêu của bạn có đôi lúc trở nên xa cách, người ấy đang cần sự tĩnh tâm. Hãy tôn trọng mong muốn ấy của chàng, rồi khoảng cách sẽ được xóa đi nhanh thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn đang bị “săm xoi” đấy! Vì thế,hãy cố gắng tạo ấn tượng tốt và tôn trọng cảm xúc của mọi người xung quanh. Có một người bạn đang rất cần được giúp đỡ vì thế hãy dành thêm thời gian cho người ấy!

PHÁI ĐẸP – ELLE

ELLE.VN

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

12 cung hoàng đạo