Tháng 2 của bạn

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:58:34

(Phái đẹp – ELLE) Sau những ngày hội hè đình đám, Song Ngư nên tĩnh tâm suy nghĩ về những kế hoạch, dự định tài chính trong tương lai.

1

Dương Cưu (21/3 – 19/4)
Nhiệm vụ quan trọng nhất với Dương Cưu trong những ngày tới là làm cho người bạn yêu thương nhất cảm thấy được chăm sóc, chiều chuộng. Nhưng cũng đừng quên công việc vì bạn vẫn cần mưu sinh, đúng không? Ngoài ra, Dương Cưu nên dành thời gian cho ba mẹ bởi người già rất thích được quan tâm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Chuyện giao tiếp là điều Kim Ngưu cần thay đổi trong tháng này bởi nó liên quan mật thiết tới tài chính và các dự án mà bạn đang theo đuổi. Nếu tinh thần vui vẻ, hồ hởi, bạn làm việc có hiệu quả hơn và thành công cũng đến sớm ngoài dự đoán. Nên cân nhắc kỹ lưỡng việc đầu tư vào các dự án mới. Mở rộng việc làm ăn không mấy hợp lý vào thời điểm này.

Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử luôn thấy mọi chuyện có vẻ bí ẩn suốt tháng Hai. Nhưng như thế chẳng phải cuộc sống sẽ thú vị hơn sao? Bạn có thể thoải mái phỏng đoán và sẽ nhận được bất ngờ thật thú vị từ những người yêu thương bạn. Nên cẩn trọng với chuyện đầu tư và đặc biệt là các khoản vay nợ. Bí ẩn ở đây chưa chắc đã phải là chuyện thú vị!

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Hãy chia sẻ những điều không như ý cùng bạn bè, biết đâu những góp ý của họ sẽ giúp bạn tìm ra “ánh sáng”? Tuy nhiên, bạn phải tự thân vận động trước đã! Dù chuyện tài chính có thể không như ý, đừng nóng ruột, rồi đâu sẽ vào đấy cả thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử không nên “một mình một đường” nếu không công việc sẽ “rối như tơ vò” và không hiệu quả. Đừng mong chờ sự giúp đỡ từ người khác, bởi “tự túc là hạnh phúc” mà! Hãy theo đúng quy trình và những quyết định của tập thể, Sư Tử nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Hãy chứng minh sự quan tâm, yêu mến của bạn với mọi người để giúp họ vui hơn trong cuộc sống. Đó cũng là cách đơn giản để bạn thấy ấm áp, hạnh phúc. Công việc của bạn cũng hanh thông, may mắn hơn nhiều. Vào cuối tháng, Xử Nữ nên cẩn thận chăm lo cho sức khỏe nhiều hơn.
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Mọi chuyện không mấy suôn sẻ vì Thiên Bình không tập trung và quá ít quyết tâm. Hãy từ từ giải quyết mọi mối tơ vò nhé! Cứ tự tin rồi điều diệu kỳ sẽ xảy đến vào những ngày cuối tháng, Thiên Bình ạ!

Bò Cạp (23/10 – 21/11)
Bạn nên cởi mở chia sẻ niềm tin, ý tưởng và cả cảm xúc của mình. Đừng quên câu “bán anh em xa, mua láng giềng gần”. Những chuyến đi ngắn sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn bạn vẫn tưởng. Bò Cạp nên thu xếp thời gian thực hiện những việc đã hứa để không ai càm ràm bạn… hứa lèo nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Tham vọng đang “xâm chiếm” bạn nhưng đó là việc tốt bởi những giấc mơ lớn sẽ giúp bạn khẳng định chỗ đứng và giá trị của mình. Nhưng Nhân Mã nên tỉnh táo để không bị danh lợi làm mờ mắt và đừng quên quan tâm tới mọi người. Những món quà nhỏ sẽ giúp tình cảm gia đình mặn nồng hơn, đồng nghiệp thân thiện với bạn hơn và tương lai… nhờ vả cũng đơn giản hơn.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Sức khỏe là vấn đề đáng lo lắng nhất của Ma Kết trong tháng Hai. Mặt trời chỉ tỏa sáng khi bạn thực sự khỏe khoắn và hạnh phúc. Hơn nữa, tâm trạng vui vẻ sẽ giúp bạn sáng suốt hơn. Cuối tháng, Ma Kết càng thấy vui vẻ, thoải mái.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bạn có thể thấy mọi chuyên hơi… mù mịt, nhưng đừng quá lo lắng, bạn biết rõ mình luôn đứng vững vàng trên mặt đất. Nếu thử sức ở lĩnh vực nghệ thuật, rất có thể bạn sẽ tỏa sáng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Sau những ngày hội hè đình đám của tháng Một, Song Ngư nên tĩnh tâm suy nghĩ về những kế hoạch, các dự định tài chính trong tương lai. Để có một năm thuận buồm xuôi gió, trước tiên, hầu bao phải thật ấm và vì thế, các kế hoạch kinh doanh càng cần kỹ càng và chi tiết hơn. Đừng quá băn khoăn về mặt thời gian bởi các cụ vẫn nói “chậm mà chắc”.

PHÁI ĐẸP – ELLE

ELLE.VN

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

12 cung hoàng đạo