Tháng 2 của bạn

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:56:48

(Phái đẹp – ELLE) Tháng mang lại nhiều may mắn và thành công trong công việc của Dương Cưu

1.jpg

Dương Cưu (21/3-19/4)
Dương Cưu cần chú tâm để chắc chắn không bỏ sót những việc mà bạn đã lên kế hoạch làm trong tháng này. Nếu có cơ hội đi xa, đừng ngại ngần lên đường nhé! Các mối quan hệ của bạn có thể gặp trục trặc nhưng sẽ sớm ổn thỏa, điều quan trọng là bạn cần nói lên chính kiến của mình. Các ngày thứ Hai của bạn luôn có ngôi sao may mắn đi kèm.

Kim Ngưu (20/4-20/5) Kim Ngưu sẽ có một tháng làm việc chăm chỉ và sáng tạo nên sẽ thu về những thành quả ngoài mong đợi. Không chỉ công việc, tình hình sức khỏe của bạn cũng rất ổn. Tuy nhiên, cần cẩn trọng và tỉnh táo bởi sẽ có đôi chút rắc rối và khó khăn đến vào tuần thứ hai của tháng. Các ngày thứ Năm sẽ khiến Kim Ngưu hài lòng.

Song Tử (21/5 – 21/6)
Do những hành động và lời nói trong quá khứ mà mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh sẽ gặp trục trặc. Mọi chuyện sẽ ổn hơn nếu bạn biết kiềm chế cảm xúc. Tiền bạc cũng là vấn đề khiến bạn đau đầu. Tuy nhiên bạn sẽ đón nhận thành quả tuyệt vời từ những điều mình đã làm trước đây. May mắn sẽ đến vào các ngày thứ Bảy.

Cự Giải (22/6 -22/7)
Cần tránh ngồi buôn dưa lê với đồng nghiệp nếu không muốn gặp rắc rối. Đặc biệt, bạn cần thận trọng cao độ ở nửa cuối tháng, và chú tâm đến sức khỏe của mình. Nếu thấy mệt mỏi và căng thẳng, đừng quá tham công tiếc việc mà hãy đến với âm nhạc để tìm lại sự cân bằng. Các ngày thứ Tư sẽ mang lại may mắn.

Sư Tử (23/7-22/8)
Sự giúp đỡ của đồng nghiệp sẽ giúp Sư Tử có được bước tiến mới trong công việc. Tình yêu và mối quan hệ với mọi người xung quanh sẽ rất thăng hoa. Tuy nhiên, bạn cần chi tiêu một cách hợp lý nếu không muốn đau đầu với chuyện tiền bạc vào cuối tháng. Các ngày thứ Sáu của bạn sẽ rất tuyệt vời.

Xử Nữ (23/8-22/9)
Đầu tháng bạn sẽ gặp phải những tình huống oái oăm và những con người lập dị, nhưng rồi mọi chuyện sẽ sớm ổn thỏa. Từ giữa tháng bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, làm việc cực kỳ hiệu quả, và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ cấp trên. Các thứ Sáu sẽ là ngày may mắn với Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9-22/10)
Bạn sẽ gặp chút rắc rối trong các mối quan hệ gia đình. Để tránh tình trạng xung đột ngày càng tệ hơn, bạn cần bình tĩnh và lắng nghe mọi người xung quanh. Từ giữa tháng, hãy cẩn trọng với các loại máy móc mà mình sử dụng. Thứ Năm luôn là ngày may mắn của Thiên Bình trong tháng này.

Bò Cạp (23/10-21/1)
Sự tự tin khiến bạn luôn tràn đầy năng lượng và sáng tạo trong công việc, thu về những thành quả đáng mừng. Tuy nhiên, đừng vì tham công tiếc việc mà lơ là người thân nhé. Ngoài ra, cũng cần cẩn thận bởi luôn có kẻ muốn lợi dụng bạn. May mắn sẽ đến với bạn vào các ngày thứ Sáu.

Nhân Mã (22/11-21/12)
Sáng tạo trong công việc sẽ giúp bạn kiếm thêm nhiều tiền. Tuy nhiên, cần cẩn thận khi bạn bè rủ hợp tác làm ăn. Nếu có dịp phát biểu trước truyền thông, bạn cần khiêm tốn để tránh gặp những rắc rối không đáng có. Các ngày thứ Hai sẽ mang lại cho Nhân Mã nhiều may mắn.

Ma Kết (22/12-19/1)
Ma Kết cần chú ý tới từ ngữ giao tiếp với đồng nghiệp hoặc cấp dưới để tránh lỡ lời. Cần để mắt tới vấn đề chọn lựa thực phẩm nếu không muốn gặp rắc rối với sức khỏe. Tình hình tài chính tháng này khá ổn, bạn có thể kiếm thêm được kha khá ở nửa cuối tháng. May mắn sẽ đến với Ma Kết vào các ngày thứ Ba.

Bảo Bình (20/1-18/12)
Công việc của Bảo Bình tháng này không có nhiều biến động. Bạn cần tránh những tranh chấp để khỏi bị lôi vào các rắc rối liên quan tới pháp luật. Tháng này có nhiều sự kiện may mắn đến với Bảo Bình và bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác làm lãnh đạo.

Song Ngư (19/2-20/3)
Cần chú ý tới thói quen ăn uống và sinh hoạt để đảm bảo sức khỏe. Ngoài ra, bạn cũng cần trung thực trong giao tiếp bởi điều đó sẽ khiến người đối diện sẵn lòng giúp đỡ bạn. Các ngày Chủ Nhật luôn là thời điểm mà bạn nhận được nụ cười của thần may mắn.

 Bài Dũng Trần – Ảnh Pixelle

PHÁI ĐẸP – ELLE

ELLE.VN

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

12 cung hoàng đạo