Tháng 4 của 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:55:15

Hỉ xả và cao thượng sẽ giúp Ma Kết có được sự thoải mái hơn, hãy bỏ qua những chuyện cũ và tiến về phía trước.

\ Dương Cưu (21/3 - 20/4)
Đây là một tháng may mắn đối với các Dương Cưu. Hầu như mọi mặt trong cuộc sống của bạn đều rất tươi sáng, êm ả. Cuối tháng là thời gian mối quan hệ yêu đương của bạn trở nên thăng hoa, bay bổng.
Các sao cung Dương Cưu: Celine Dion, Lady Gaga. Victoria Beckham<strong>Dương Cưu (21/3 - 20/4)</strong> <br />
Đây là một tháng may mắn đối với các Dương Cưu. Hầu như mọi mặt trong cuộc sống của bạn đều rất tươi sáng, êm ả. Cuối tháng là thời gian mối quan hệ yêu đương của bạn trở nên thăng hoa, bay bổng.
<br />
Các sao cung Dương Cưu: Celine Dion, Lady Gaga. Victoria Beckham
Kim Ngưu (21/4 - 21/5)
Tiếng cười trẻ thơ và sự ấm áp trong tình cảm gia đình sẽ thắp sáng những ngày đầu tháng của Kim Ngưu. Giữa tháng, một cảm xúc lãng mạn sẽ lướt qua tâm hồn bạn. Cuối tháng, mặt tiền tài rất sáng sủa và nhiều may mắn.
Các sao cung Kim Ngưu: Audrey Hepburn, Kirsten Dunst.<strong>Kim Ngưu (21/4 - 21/5)</strong> <br />
Tiếng cười trẻ thơ và sự ấm áp trong tình cảm gia đình sẽ thắp sáng những
ngày đầu tháng của Kim Ngưu. Giữa tháng, một cảm xúc lãng mạn sẽ lướt qua tâm hồn bạn. Cuối tháng, mặt tiền tài rất sáng sủa và nhiều may mắn. <br />
Các sao cung Kim Ngưu: Audrey Hepburn, Kirsten Dunst.
Song tử (22/5 - 21/6) Song Tử bắt đầu tháng tư với hàng loạt ý tưởng sáng tạo. Giữa tháng, nỗi bất an mơ hồ sẽ xâm chiếm tâm hồn bạn. Một mối quan hệ tay ba sẽ khiến Song Tử càng thêm đau đầu. Bạn cần kiên quyết và nghiêm khắc hơn với chính mình.
Các sao cung Song Tử: Angelina Jolie, Marily Monroe.Song tử (22/5 - 21/6)
Song Tử bắt đầu tháng tư với hàng loạt
ý tưởng sáng tạo. Giữa tháng, nỗi bất an
mơ hồ sẽ xâm chiếm tâm hồn bạn. Một
mối quan hệ tay ba sẽ khiến Song Tử
càng thêm đau đầu. Bạn cần kiên quyết
và nghiêm khắc hơn với chính mình.
<br />
Các sao cung Song Tử: Angelina Jolie, Marily Monroe.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Tháng Tư mang lại cho Cự Giải rất nhiều điều mới lạ. Những chuyến du lịch sẽ phủ đầy cuộc sống của bạn cho đến giữa tháng. Cuối tháng, bạn hòa mình vào thiên nhiên và sự ổn định. Tình yêu sẽ nảy nở vào lúc này.
Sao cung Cự Giải: Công nương Diana.<strong>Cự Giải (22/6 - 22/7)</strong> <br />
Tháng Tư mang lại cho Cự Giải rất nhiều điều mới lạ. Những chuyến du
lịch sẽ phủ đầy cuộc sống của bạn cho đến giữa tháng. Cuối tháng, bạn hòa mình vào thiên nhiên và sự ổn định. Tình yêu sẽ nảy nở vào lúc này.<br />
Sao cung Cự Giải: Công nương Diana.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Tháng này bắt đầu có vẻ không được suôn sẻ đối với các Sư Tử. Cái tôi quá lớn sẽ làm phát sinh những mâu thuẫn giữa bạn với người thân trong nhà. Giữa tháng, có dấu hiệu của việc di dời nhà ở hoặc chí ít là thay đổi về nội thất.
Các sao cung Sư Tử: Madonna, Jennifer Lopez<Strong>Sư Tử (23/7 - 22/8)</strong> <br />
Tháng này bắt đầu có vẻ không được suôn sẻ đối với các Sư Tử. Cái tôi quá lớn sẽ làm phát sinh những mâu thuẫn giữa bạn với người thân trong nhà. Giữa tháng, có dấu hiệu của việc di dời nhà ở hoặc chí ít là thay đổi về nội thất.
<br />
Các sao cung Sư Tử: Madonna, Jennifer Lopez
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Ngay từ đầu tháng Xử Nữ đã gặp những vận may lớn trong sự nghiệp, đặc biệt nếu công việc của bạn là kinh doanh. Cuối tháng, một quyết định nóng vội có thể làm chậm bước chân bạn và gây ra nhiều hậu quả khác.
Sao cung Xử Nữ: Beyoncé Knowles.<strong>Xử Nữ (23/8 - 22/9)</strong> <br />
Ngay từ đầu tháng Xử Nữ đã gặp những vận may lớn trong sự nghiệp,
đặc biệt nếu công việc của bạn là kinh doanh. Cuối tháng, một quyết định nóng vội có thể làm chậm bước chân bạn và gây ra nhiều hậu quả khác. <br />
Sao cung Xử Nữ: Beyoncé Knowles.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Tháng Tư đến với một cơn bão cảm xúc. Có người thân trong nhà cần sự quan tâm, chăm sóc của Thiên Bình. Cuối tháng, Thiên Bình sẽ phấn chấn và tràn đầy niềm tin, nhờ đó mọi công việc đều thành công.
Sao cung Thiên Bình: Gwen Stefani<strong>Thiên Bình (23/9 - 22/10)</strong> <br />
Tháng Tư đến với một cơn bão cảm xúc. Có người thân trong nhà cần sự quan tâm, chăm sóc của Thiên Bình. Cuối tháng, Thiên Bình sẽ phấn chấn và tràn đầy niềm tin, nhờ đó mọi công việc đều thành công. <br />
Sao cung Thiên Bình: Gwen Stefani
Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
Mặt sức khỏe của bạn không được ổn thỏa. Bất chấp điều này, bạn vẫn có những tiến bộ đáng kể trong cuộc sống và công việc. Cuối tháng, mặt tài chính trở nên vô cùng rực rỡ. Bạn sẽ nhận được những món lời lớn và hoàn toàn chính đáng.
Các sao cung Bọ Cạp: Anne Hathaway, Julia Roberts.<strong>Bọ Cạp (23/10 - 21/11)</strong> <br />
Mặt sức khỏe của bạn không được ổn thỏa. Bất chấp điều này, bạn vẫn có những tiến bộ đáng kể trong cuộc sống và công việc. Cuối tháng, mặt tài chính trở nên vô cùng rực rỡ. Bạn sẽ nhận
được những món lời lớn và hoàn toàn chính đáng.
<br />
Các sao cung Bọ Cạp: Anne Hathaway, Julia Roberts.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Bạn đang làm rất tốt công việc của mình với vai trò là người diễn thuyết. Từ giữa tháng, tốc độ của bạn sẽ chậm dần và dừng lại ở mức ổn định. Cuối tháng, vận may bất ngờ về tình cảm sẽ khiến bạn đủ hạnh phúc để bỏ qua một số mất mát tài chính.
Sao cung Nhân Mã: Taylor Swift.<strong>Nhân Mã (22/11 - 21/12)</strong><br />
Bạn đang làm rất tốt công việc của mình với vai trò là người diễn thuyết. Từ giữa tháng, tốc độ của bạn sẽ chậm
dần và dừng lại ở mức ổn định. Cuối tháng, vận may bất ngờ về tình cảm sẽ khiến bạn đủ hạnh phúc để bỏ qua một số mất mát tài chính.<br />
Sao cung Nhân Mã: Taylor Swift.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Dù đầu tháng có chút việc nóng giận nhưng giữa tháng là thời gian để yêu và được yêu. Sự hỉ xả và cao thượng sẽ giúp bạn thanh thản hơn. Cuối tháng là thời gian rất tốt để lập các kế hoạch mới. Bạn sẽ sớm trở lại trên đường đua và mạnh mẽ hơn cả trước đó.
Sao cung Ma Kết: Kate Moss.<strong>Ma Kết (22/12 - 19/1)</strong><br />
Dù đầu tháng có chút việc nóng giận nhưng giữa tháng là thời gian để yêu và được yêu. Sự hỉ xả và cao thượng sẽ
giúp bạn thanh thản hơn. Cuối tháng là thời gian rất tốt để lập các kế hoạch mới. Bạn sẽ sớm trở lại trên đường đua và mạnh mẽ hơn cả trước đó.<br />
Sao cung Ma Kết: Kate Moss.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Sự bận rộn sẽ đánh cắp thời gian ở bên những người thân yêu của bạn. Giữa tháng này, trái tim của bạn sẽ bị “lỗi nhịp”. Tiến dần đến cuối tháng, những trục trặc đều được hóa giải, bạn sẽ có cảm giác như được hồi sinh.
Sao cung Ma Kết: Ellen DeGeneres.<strong>Bảo Bình (20/1 - 18/2)</strong><br />
Sự bận rộn sẽ đánh cắp thời gian ở bên những người thân yêu của bạn. Giữa tháng này, trái tim của bạn sẽ bị “lỗi nhịp”. Tiến dần đến cuối tháng, những trục trặc đều được hóa giải, bạn sẽ có
cảm giác như được hồi sinh. <br />
Sao cung Ma Kết: Ellen DeGeneres.
Song Ngư (19/2 - 20/3) Đầu tháng, bạn sẽ có rất nhiều lý do để ăn mừng. Cuối tháng, Song Ngư vẫn cảm thấy chút cô đơn trong trái tim nhưng những kế hoạch được thực hiện trơn tru sẽ sớm đẩy tâm trạng bạn trở về trạng thái hân hoan.
Sao cung Song Ngư: Rihanna.Song Ngư (19/2 - 20/3)
Đầu tháng, bạn sẽ có rất nhiều lý do để ăn mừng. Cuối tháng, Song Ngư vẫn cảm thấy chút cô đơn trong trái tim nhưng những kế hoạch được thực hiện trơn tru sẽ sớm đẩy tâm trạng bạn trở về trạng thái hân hoan.
<br />
Sao cung Song Ngư: Rihanna.
Nhóm thực hiện

Bài: Hải Âu – Ảnh: Tư liệu


12 cung hoàng đạo