Tháng 4 của bạn

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:58:50

(Phái đẹp – ELLE) Hãy “refresh” tinh thần để đón một tháng mới, bởi cuối tháng Tư, may mắn, hạnh phúc sẽ liên tiếp ập đến với Nhân Mã. Một chuyến du lịch sẽ khiến 30 ngày sắp tới của bạn trọn vẹn hơn.

255_ living-horoscope

Dương Cưu (21/3 – 20/4)
Dương Cưu khởi đầu tháng Tư không mấy may mắn và suôn sẻ. Nhưng tới giữa tháng, mọi chuyện sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Dẫu vậy, bạn vẫn cần thận trọng bởi những phút cả giận có thể đưa bạn tới chỗ mất kiểm soát.Cuối tháng là lúc Dương Cưu thăng hoa nhất, vậy hãy để những kế hoạch chiến lược cho thời điểm này nhé!

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)
Chuyện gia đình sẽ ám ảnh Kim Ngưu suốt tháng này. Rắc rối không lớn lắm nhưng bạn cần kiên trì và mềm mỏng.Bạn cũng nên tránh dính vào những chuyện đầu tư hay các vấn đề tài chính có tính quyết định bởi rõ ràng thời của Kim Ngưu vẫn chưa tới.

Song Tử (22/5 – 21/6)
Với Song Tử, 2012 không hẳn là một năm quá thuận lợi. Mọi kế hoạch của bạn đều dừng ở mức thương thuyết hoặc khởi động. Tuy nhiên, tháng Tư có vẻ may mắn hơn. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.Hình ảnh của bạn trong mắt bạn bè,đồng nghiệp và gia đình cũng được cải thiện nhiều.

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải cần nỗ lực nhiều hơn bởi những hiểu biết và cả bản năng sống của bạn dường như chưa phù hợp với công việc.Cuối tháng, một số rắc rối liên quan tớigia đình hoặc nơi ăn chốn ở có thể khiến bạn đau đầu. Tuy nhiên, đừng vì thế mà phản ứng thái quá khiến cả nhà thêm buồn bã, Cự Giải nhé!

Sư Tử (23/7 – 21/8)
Sư Tử sẽ có xáo động về nhà cửa trong nửa đầu tháng Tư. Càng về cuối tháng, sự sángtạo và nỗ lực của bạn càng tăng nhanh tới đỉnh điểm. Và rất có thể những tin vui về chuyện con cái sẽ tới với Sư Tử vào đún glúc bạn tưởng như đã tuyệt vọng.

Xử Nữ (22/8 – 23/9)
Các khoản đầu tư từ nhiều năm trước bỗng dưng sinh lời và đó chính là bướcđệm để Xử Nữ cân nhắc những khoản đầu tư mới. Trong khi đó, các vấn đề liên quan tới trẻ con có thể khiến bạn đau đầu. Điều đáng mừng là công việccủa Xử Nữ ngày càng thuận buồm xuôi gió và bạn luôn nhận được sự hậu thuẫn lớn từ các sếp.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)
Sự nghiệp vẫn là ưu tiên số 1 của Thiên Bình và thật may mắn vì chỉ trong một thời gian ngắn, công việc của bạn đã lên nhanh như diều gặp gió. Nửa cuối của tháng Tư, Thiên Bình sẽ phải đương đầu với những phản hồi không mấy tích cựcvề các ý tưởng mới của mình. Chuyện tình cảm cũng không như ý. Nhưng chẳng phải chỉ cần một chút nỗ lực, bạn sẽ vượt qua mọi thử thách sao?

Bò Cạp (24/10 – 22/11)
Chuyện tình cảm của Bò Cạp không xuôi chèo mát mái như bạn vẫn mong muốn nhưng những ý tưởng mới lại liên tục xuất hiện. Hiệu quả công việ ctăng cao chẳng phải cũng là một niềm vui sao? Bạn nên thận trọng, đừng sốt ruột mà gật đầu trước bất cứ lời đề nghị thân mật nào của đối phương.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Sức khỏe là vấn đề mà Nhân Mã nênlưu tâm nhất trong tháng. Bạn thường cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ và mất tập trung. Do vậy, hãy “refresh” tinh thần ngay để đón một tháng mới, bởi cuối tháng Tư, may mắn, hạnh phúc sẽ liên tiếp ập đến với Nhân Mã. Một chuyến du lịch sẽ khiến 30 ngày sắp tới của bạn trọn vẹn hơn nhiều.

Ma Kết (22/12 – 20/1)
Tháng Tư là lúc Ma Kết thỏa sức sáng tạo và gặp may mắn liên tiếp. Có thể bạn không ngờ nhưng đôi khi chính người trong gia đình lại mang may mắn tới cho bạn đấy. Đỉnh cao là khoảng sau ngày 15/4, công việc của bạn khởi sắc đầy ngẫu hứng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Với Bảo Bình, tháng Tư không chỉ đem lại những khoản thu nhập khủng mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp mới. Bạn nên tranh thủ lúc rảnh rỗi điện thoại hoặc email thăm hỏi bạn cũ. Rộng lòng kết bạn mới cũng đưa bạn đến vài may mắn lạ kỳ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Tháng Tư mở đầu bằng việc Song Ngư nỗ lực vun vén chuyện tiền bạc.“Năng nhặt, chặt bị”, những cố gắng của bạn sẽ sớm được đền bù. Khoảng giữa tháng, bạn có thể thoải mái ăn mừng vì công việc, tài chính và tình cảm đều đồng loạt thăng hoa. Nhưng cuối tháng, bạn cần lưu ý tránh xa những khoản đầu tư cá nhân để ngừa vận rủi.

Thực hiện LÂM ANH – Ảnh Studioleng/Corbis

PHÁI ĐẸP – ELLE

ELLE.VN

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

12 cung hoàng đạo