Tháng 6 của bạn

Đăng ngày:

(Phái đẹp – ELLE) Song Tử nên tự tin MỈM CƯỜI vì tháng 6 là thời điểm sức SÁNG TẠO của bạn lan tỏa mãnh liệt nhất…

  1. re

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Bạn và một nửa của mình sẽ có những ngày đầu tháng rất vui vẻ bên nhau. Có thể Dương Cưu không tin nhưng những điềm báo trong giấc mơ sẽ giúp bạn kiếm được bộn tiền và công việc đặc biệt suôn sẻ vào giữa tháng. Cuối tháng 6, bạn sẽ được dịp thỏa sức sáng tạo.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Tháng 6 chỉ thực sự bắt đầu vào ngày 9 với Kim Ngưu. Nhưng hạnh phúc và tình yêu lại đến với bạn ngay sau đó. Đây cũng là thời điểm bạn nên thử sức ở lĩnh vực viết lách. Không cần một bức thư bay bổng, lãng mạn, chỉ đơn giản là những dòng chữ chan chứa tình yêu cũng đủ khiến nửa kia thêm tự hào về người phụ nữ của mình.
Song Tử  (21/5 – 21/6)
Song Tử nên tự tin mỉm cười vì tháng 6  là thời điểm sức sáng tạo của bạn lan tỏa mãnh liệt nhất. Nên tránh mọi cuộc khẩu chiến với người yêu để tránh  chuyện bé xé ra to. Càng về cuối tháng, Song Tử càng có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Vậy nên bạn đừng ngần ngại cống hiến cho công ty nhé!
Cự Giải  (22/6 – 22/7)
Chuyện quá khứ rồi cũng qua đi, Cự Giải không nên để nỗi buồn lấn át cuộc sống. Sau ngày 25, năng lượng làm việc của bạn sẽ tăng tốc. Đó chính là lý do để Cự Giải thoải mái ấp ủ những giấc mơ và bắt tay thực hiện chúng.
Sư Tử  (23/7 – 22/8)
Chuyện tình cảm của Sư Tử đặc biệt thăng hoa trong 30 ngày tới. Hiếm khi nào bạn nhận được sự đồng cảm tuyệt vời tới mức đó! Tuy nhiên, đừng ngủ say trong hạnh phúc mà quên bẵng công việc. Ngày 11 rất phù hợp để đưa ra những ý tưởng mới. Tuy nhiên, bạn cần giải thích chúng một cách chỉn chu và khoa học để đồng nghiệp nào cũng hiểu rõ sáng kiến của bạn.
Xử Nữ  (23/8 – 22/9) 
Nếu quan tâm tới chuyện tiền bạc, Xử Nữ có thể mỉm cười tự tin bởi trong nửa đầu của tháng, chiếc ví của bạn sẽ… nặng trĩu. Nhưng bạn nên biết kiềm chế để tránh chuyện cãi vã cùng bạn bè. Chuyện tình cảm chắc sẽ khiến Xử Nữ đau đầu nhưng là người phụ nữ hiện đại, bạn ắt phải biết chúng ta vẫn sống tốt dù không có đàn ông bên cạnh?
Thiên Bình  (23/9 – 22/10)
Đang say men nồng của shopping, Thiên Bình nên thận trọng trước khi móc hầu bao sắm những thứ xa xỉ.
Bởi 30 ngày này có thể coi là
tháng gở của bạn. Tuy nhiên, điều đáng mừng là những nỗ lực trong công việc của Thiên Bình sẽ được đền đáp vào cuối tháng. Lúc đó thì bạn có vung tay tới tận trời xanh cũng được, cô gái ạ!
Bò Cạp (23/10 – 21/11)
Bò cạp là biểu tượng gợi cảm trong tháng 6 này. Luôn nhớ rằng mỗi giấc mơ đều mang theo một thông điệp nho nhỏ nào đó. Vào những ngày cuối tháng, bạn có thể thoái mái sáng tạo trong công việc bởi đó chính là thời điểm cho nàng Bò Cạp thăng hoa.
Nhân Mã  (22/11 – 21/12)
Công việc xồng xộc gõ cửa nhà Nhân Mã từ đầu tháng. Nhưng làm nhiều thì hưởng nhiều, bạn cứ lượng sức mình mà giải quyết từng vấn đề. Đừng quên dành thời gian tụ tập cùng bạn bè. Chính họ sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng trong công việc đấy. Dẫu vậy, hãy tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ hạnh phúc bên “người kia” vào dịp cuối tháng nhé!
Ma Kết  (22/12 – 19/1)
Người tình hẳn chưa tin tưởng nên muốn đo “nồng độ cảm xúc” của bạn trong ngày đầu tháng 6. Và chính lòng chân thành và nhiệt tình của bạn sẽ chinh phục hắn. Cùng với tình yêu, công việc của bạn đặc biệt thăng hoa vào những ngày giữa tháng. Tại sao bạn không thử đầu tư mạo hiểm một chút vào thời điểm này nhỉ? Nếu tỉnh táo, Ma Kết có thể thắng lớn đấy!
Bảo Bình  (20/1 – 18/2) 
Sự mạnh mẽ của các cô Bảo Bình khiến cánh đàn ông say như điếu đổ. Chuyện tài chính trong tháng 6 của Bảo Bình lại không mấy may mắn. Nhưng đừng buồn vội, sau ngày 23, cơ hội sẽ đến với bạn nhiều hơn. Lúc đó phục thù cũng đâu có muộn.
Song Ngư  (19/2 – 20/3)
Tháng 6, chuyện tài chính của Song Ngư rất ổn thỏa. Nhưng tình bạn và tình yêu lại gặp nhiều khó khăn, đừng vội tin những gì bạn nghe thấy nhé! “Double check” luôn giúp bạn kiểm chứng sự thật là không bao giờ là chuyện thừa.
PHÁI ĐẸP – ELLE
icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

12 cung hoàng đạo