Thử thách 12 cung hoàng đạo phải trải qua trong đời

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:39:13

Ai cũng có những khó khăn, trắc trở trong cuộc đời. Tuy nhiên, chuyện chúng ta trải qua sẽ không giống nhau, bởi người nào cũng có ưu nhược điểm trong tính cách và thái độ sống.

Hãy cùng khám phá thử thách mà 12 cung hoàng đạo có nhiều khả năng sẽ phải trải qua trong cuộc đời nhé.

Bạch Dương: Dễ bị lừa dối

Bạch Dương là cung hoàng đạo khá đơn thuần trong tính cách, họ không biết mưu mô, xảo trá, đối đãi với người luôn chân thành, tận tâm giúp người. Có thể nói ưu điểm này cũng chính là nhược điểm trí mạng của họ. Rất nhiều trường hợp, Bạch Dương thiếu lòng đề phòng mà bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt cả về vật chất lẫn tình cảm.

12 cung hoàng đạo - bạch dương - elle vietnam

Kim Ngưu: Tổn thất lớn do tham lam

Được xem là cung hoàng đạo thực tế nên Kim Ngưu đôi lúc bị lòng tham làm mờ mắt, đặc biệt là khi họ đầu tư tài chính hoặc tham gia vào công việc mà bản thân thấy hứng thú, tuy vẫn có thành tựu nhưng thông thường thu hoạch không bao nhiêu mà lại bị mất mát nhiều hơn do lòng tham của mình. Nếu không kiểm soát được tính tham cái lợi trước mắt thì sẽ phạm sai lầm liên tục, tổn thất không nhỏ.

12 cung hoàng đạo - kim ngưu - elle vietnam

Song Tử: Tổn thương nhiều lần trong tình yêu

Song Tử là chòm sao không có khả năng phán đoán tốt trong chuyện tình cảm, họ đơn thuần như một đứa trẻ trước nhiều cạm bẫy cuộc đời, khó tránh sẽ rơi vào bẫy tình của nhiều đối tượng không tốt. Sau mấy lần yêu lầm yêu vội và tổn thương, Song Tử càng giảm lòng tin và năng lực tìm kiếm tình yêu đích thực.

12 cung hoàng đạo - song tử - elle vietnam

Cự Giải: Luôn bị người khác hiểu lầm

Cự Giải là cung hoàng đạo khá trầm lặng, có phần khép kín, cô độc. Họ không khéo ăn nói nhưng thực tế là người rất lương thiện, chỉ là không biết cách biểu đạt bản thân nên thường bị hiểu lầm, họ lại không biết giải thích cho đối phương tỏ tường nên càng khiến các mối quan hệ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, lòng tin của đôi bên dần dần bị bào mòn và Cự Giải trở nên khó gần hơn.

12 cung hoàng đạo - cự giải - elle vietnam

Sư Tử: Dễ bị tiểu nhân hãm hại sau lưng

Tính cách mạnh mẽ, kiêu ngạo khiến Sư Tử rất dễ bị người khác đố kỵ, ganh ghét và tìm cách hãm hại sau lưng họ. Tuy có thể sẽ bị tổn thất ở một mức độ nào đó nhưng do Sư Tử vốn có bản lĩnh và tài năng hơn người nên đa phần có thể xử lý ổn thỏa. Tuy nhiên, tốt nhất họ vẫn nên đề cao cảnh giác hơn để tránh những mất mát không đáng có từ những kẻ có lòng dạ tiểu nhân.

12 cung hoàng đạo - sư tử - elle vietnam

Xử Nữ: Dễ bị người khác nói xấu sau lưng

Xử Nữ là cung hoàng đạo không có lòng mưu mô, bình thường họ luôn phấn đấu và an phận thủ thường, chỉ muốn làm tốt công việc của mình, không thích nói chuyện phiếm, nhất là những buổi tán phét của kẻ rảnh rỗi hay ghen tức với thành công của người khác. Cũng chính vì sự an phận này, chính bản thân Xử Nữ dễ trở thành đối tượng bàn tán sau lưng của người cực đoan, thậm chí còn bị bày mưu hãm hại.

12 cung hoàng đạo - xữ nữ - elle vietnam

Thiên Bình: Thật thà nên dễ mích lòng

Bản tính vốn ăn ngay nói thẳng, không thích che đậy suy nghĩ và cảm xúc của mình nên Thiên Bình dễ khiến người khác cảm thấy phiền, thậm chí là không vui vì những lời quá thật của họ. Đặc biệt trước mặt cấp trên, những lời nói thiếu khéo léo của họ dễ khiến đối phương bất mãn hoặc tổn thương, dẫn đến mọi nỗ lực trong công việc có thể không được đền đáp xứng đáng.

12 cung hoàng đạo - thiên bình - elle vietnam

Bọ Cạp: Thường bất hòa với người thân

Bọ Cạp rất dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với người thân trong gia đình. Tính cách có phần cứng rắn nên một lời nói không hợp cũng có thể dẫn đến cuộc cãi vã nảy lửa, dễ làm bầu không khí gia đình xấu đi, ảnh hưởng tình cảm giữa các thành viên.

12 cung hoàng đạo - thần nông - elle vietnam

Nhân Mã: Nuối tiếc vì tình yêu dang dở

Nhân Mã đa số đều có một khuyết điểm đó là có sự cố chấp đặc biệt với người mà họ yêu nhưng không thành đôi được. Thậm chí có lúc vì những tình cảm chỉ từ một phía mà họ thà yêu trong cô đơn, vô vọng cũng không muốn dứt khoát buông tay. Yêu mà không thành rốt cục vẫn là điều nuối tiếc còn mãi trong cuộc đời, nó khiến Nhân Mã cứ ôm mối tương tư, day dứt trong quá khứ mà bỏ lỡ nhiều cơ hội thật sự dành cho mình.

12 cung hoàng đạo - nhân mã - elle vietnam

Ma Kết: Vạn sự khởi đầu nan

Ma Kết dường như bị vướng vào một lời nguyền khó dứt, đó là rất nhiều lúc họ đã hạ quyết tâm làm một chuyện gì đó thì lúc bắt đầu luôn gặp khó khăn, trở ngại, nghiêm trọng đến mức có thể khiến họ không biết nhụt chí bao nhiều lần và muốn bỏ cuộc bao nhiêu lần. Tuy cuộc đời luôn gặp tình cảnh vạn sự khởi đầu nan nhưng chỉ cần tiếp tục kiên trì, họ sẽ có nhiều cơ hội gặt hái thành công mình mong đợi.

12 cung hoàng đạo - ma kết - elle vietnam

Bảo Bình: Thành công thường đến muộn

Bảo Bình khá lười và thường chỉ thích cuộc sống tự do tự tại. Cho dù là trong một chuyện mà họ rất có sở trường thì cái tính lười luôn nói với họ rằng không cần nỗ lực chi nhiều, tàm tạm là được rồi. Vì vậy, nhiều Bảo Bình thực sự có tài năng nhưng cần phải kiên trì rất nhiều mới có thành tựu về sau.

12 cung hoàng đạo - bảo bình - elle vietnam

Song Ngư: Có lòng trồng hoa, hoa không thắm

Đôi lúc cuộc đời rất thích trêu con người, càng có lòng muốn làm một chuyện gì đó thì càng khó khăn, thậm chí là hoài công vô ích. Và tình trạng này rất thường xảy ra với Song Ngư. Họ rất có lòng tin khi bắt đầu nhưng tinh thần ấy luôn bị dập tắt sau đó. Cuộc đời Song Ngư thường gặp cảnh trớ trêu, điều mong ước thì không đến, còn điều không hy vọng lại cứ xảy đến với họ.

12 cung hoàng đạo - song ngư - elle vietnam

Xem thêm:

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 1/2017

36 hình xăm nghệ thuật biểu tượng cung hoàng đạo

Cách trang điểm theo biểu tượng 12 cung hoàng đạo

Nhóm thực hiện

Tạ Lê Phương (Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo