12 chòm sao sẽ có cách cầu hôn như thế nào?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/03/2018 14:36:50

Dựa vào cung hoàng đạo của bạn trai, bạn có thể đoán được cách cầu hôn trong tương lai của anh ấy đấy!

Cầu hôn luôn được xem là hành động vô cùng lãng mạn của các cặp đôi khi có ý định tiến đến hôn nhân. Sẽ có người cảm thấy muốn được người khác chứng kiến màn tỏ tình đặc biệt này, cũng sẽ có người chỉ muốn một không gian riêng tư để thổ lộ lòng mình cho đối phương. Tùy vào sở thích, tích cách và đôi khi là cung hoàng đạo mà mỗi người chúng ta sẽ có cách cầu hôn khác nhau.

Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo sở hữu nguồn năng lượng dồi dào, chính vì thế nên họ luôn làm mọi thứ trong cuộc sống mình trở nên sinh động và đặc biệt hơn hẳn. Cách cầu hôn của Bạch Dương cũng sẽ thể hiện tính cách đặc trưng này. Có thể là màn cầu hôn ở chốn công cộng, nơi Bạch Dương có thể tìm đến sự hỗ trợ về mặt tinh thần từ các người bạn. Ngoài ra, chòm sao này cũng có thể tìm đến một không gian riêng tư hơn để bản thân có thể chuẩn bị thật tốt cho ngày trọng đại của mình. Tuy nhiên, dù địa điểm có là ở đâu đi chăng nữa thì Bạch Dương cũng sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất trước khi bày tỏ tấm chân tình.

cách cầu hôn 2

Ảnh: Unsplash

Kim Ngưu

Là người vô cùng chu đáo và yêu sự cổ điển, Kim Ngưu sẽ dẫn dắt đối phương của mình vào một không gian vô cùng lãng mạn. Kim Ngưu không bao giờ hấp tấp, nóng vội trong chuyện tình cảm. Thời khắc chòm sao này cầu hôn chính là lúc họ biết được người bạn đời thực sự của mình là ai và họ nên làm gì để duy trì mối quan hệ đó. Cách cầu hôn của Kim Ngưu có thể quá đỗi cũ kỹ với một số người, tuy nhiên, tấm chân tình của họ thì khó ai có thể sánh bằng.

cách cầu hôn 2

Ảnh: Unplash

Song Tử

Ngẫu hứng và lãng mạn là hai yếu tố sẽ xuất hiện trong cách cầu hôn của Song Tử. Tâm hồn của Song Tử vô cùng phóng khoáng và lãng mạn, họ không đặt quá nhiều chuẩn mực cho ngày trọng đại này. Có thể ý tưởng cầu hôn của Song Tử sẽ xuất hiện vào một buổi sáng trong lành khi họ đang ngồi nhấm nháp ly cà phê cùng người yêu, họ sẽ ngắm nhìn đối phương thật lâu trong im lặng và tự mình đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn chẳng thể đoán được khi nào người ấy sẽ cầu hôn mình, tất cả sẽ thuận theo cảm xúc thuần túy của Song Tử.

cách cầu hôn 3

Ảnh: Unplash

Cự Giải

Cung hoàng đạo này dù ngày thường có thể không bận tâm mấy đến gia đình, tuy nhiên, trong dịp ý nghĩa này họ lại thường tìm đến sự trợ giúp của các thành viên thân thuộc. Cự Giải sẽ đề cập vấn đề này với gia đình, lắng nghe ý kiến của mọi người trước khi ngỏ lời với bạn. Cách cầu hôn của Cự Giải cũng khá truyền thống và hiển nhiên sẽ không thể thiếu vắng người thân bên cạnh.

cách cầu hôn 4

Ảnh: Unplash

Sư Tử

Cách cầu hôn của Sư Tử khá thú vị. Họ không chỉ muốn người bạn đời của mình cảm thấy hạnh phúc, mà đặc biệt hơn, họ muốn bạn sẽ mãi nhớ về ngày này như một kỷ niệm ngập tràn cảm xúc và niềm vui. Sư Tử sẽ quan sát xem ngày thường bạn yêu thích điều gì, muốn được trải nghiệm điều gì và họ sẽ đem chúng vào ngày cầu hôn. Có thể nói Sư Tử là chòm sao rất biết cách chiều người yêu và khá thực tế.

cách cầu hôn 5

Ảnh: Unplash

Xử Nữ

Xử Nữ luôn đề cao tiểu tiết, chính vì thế mà mọi thứ trong ngày cầu hôn của họ cũng sẽ được chăm chút vô cùng cẩn thận. Họ sẽ đưa bạn đến nơi mà cả hai chưa bao giờ đặt chân đến, nói những điều mà ngày thường có “van xin” cách mấy họ cũng chẳng thèm nói ra. Xử Nữ muốn màn cầu hôn của mình phải đặc biệt và “không đụng hàng” với bất kỳ ai.

cách cầu hôn 6

Ảnh: Unplash

Những khoảnh khắc đẹp khi được nhận lời cầu hôn
Hãy cùng chiêm ngưỡng phút giây ngây ngất trong khoảnh khắc cầu hôn và đừng quên tình yêu và giấc mơ về nó luôn cần được nuôi duỡng, vun đắp trong...

Thiên Bình

Thiên Bình là một “nhà thơ” trong chuyện tình cảm. Nếu ngày thường bạn từng nếm trải cảm xúc tình yêu vô cùng ngọt ngào thì trong ngày đặc biệt này, bạn sẽ còn phải “tan chảy” nhiều hơn nữa với những điều họ dành cho bạn. Mỗi chi tiết trong ngày cầu hôn của Thiên Bình đều có thể gắn liền với một câu chuyện, hãy mạnh dạn hỏi về chúng nhé.

cách cầu hôn 1

Ảnh: Unsplash

Thần Nông

Tình yêu của Thần Nông vô cùng mãnh liệt, nếu bạn từng quen một người thuộc chòm sao này, bạn sẽ hiểu những gì tôi muốn nói. Khi Thần Nông quyết định cầu hôn bạn, nghĩa là bạn đã trở thành một điều vô cùng quan trọng trong cuộc đời họ. Có thể Thần Nông sẽ cầu hôn bạn khi chỉ có 2 người với nhau, cũng có thể là trước sự chứng kiến của người thân.

cách cầu hôn 8

Ảnh: Unplash

Nhân Mã

Bạn sẽ không tìm được bất kỳ dấu hiệu nào trong ngày đặc biệt này. Vô cùng thực tế và cũng chẳng màng nói những điều lãng mạn, Nhân Mã sẽ đề cập thẳng đến vấn đề và mong chờ sự phản hồi từ phía bạn. Dù khá gượng gạo nhưng bạn hãy tin rằng, họ đang nỗ lực hết sức trong việc thể hiện lòng mình.

cách cầu hôn 9

Ảnh: Unplash

Ma Kết

Ma Kết là chòm sao vô cùng thực tế, chính vì vậy mà cách cầu hôn của họ cũng rất nghiêm túc và chỉn chu. Ma Kết thường dành thời gian để suy nghĩ cẩn thận trước khi thổ lộ với bạn. Họ cũng sẽ trao cho bạn chiếc nhẫn khá đắt tiền, vì đối với họ, món quà càng giá trị thì càng có thể nói lên được sự quan trọng của bạn trong lòng họ. Tuy nhiên, vì tính thực tế quá cao nên có thể Ma Kết sẽ làm bạn cảm thấy bị “choáng” với các điều khoản tiền hôn nhân, điển hình như kê khai tài sản trước khi cả hai về chung một nhà.

cách cầu hôn 10

Ảnh: Unplash

Bảo Bình

Bảo Bình luôn muốn mọi thứ trong tầm kiểm soát của mình, thế nên họ thường cung cấp “dấu hiệu” cho đối phương trước ngày cầu hôn nhằm tránh các sự cố ngoài ý muốn. Màn cầu hôn của Bảo Bình sẽ khá đơn giản nhưng vô cùng ngọt ngào. Ngày thường họ thường âm thầm quan tâm đến bạn, chính vì thế nên trong dịp đặc biệt này, họ sẽ vận dụng chúng để đem đến cho bạn niềm hạnh phúc tuyệt đối.

cách cầu hôn 11

Ảnh: Unplash

Song Ngư

Song Ngư rất lãng mạn trong tình yêu và họ thường biến người yêu của mình thành nhân vật chính trong mẩu chuyện cổ tích do chính họ vẽ nên. Khá vụng về ở khâu tổ chức nhưng rất đỗi chân thành trong màn cầu hôn của mình, Song Ngư sẽ nói hết lòng mình cho bạn nghe và chờ đợi cái gật đầu từ phía bạn như cách mà các hoàng tử thường ngỏ lời với công chúa.

cách cầu hôn 12

Ảnh: Unplash

Xem thêm:

Hãy gật đầu khi chàng cầu hôn

Ed Sheeran chào đón năm mới bằng màn cầu hôn tuyệt vời dành cho người bạn gái lâu năm

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/Elite Daily)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo