Lý do ẩn giấu cho những tan vỡ trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Mọi người thường đổ lỗi cho duyên số hoặc các tác nhân bên ngoài khi họ thất tình. Chẳng mấy ai dám dũng cảm nhận phần lỗi về mình.

Bên cạnh việc đoán biết tính cách con người, dấu hiệu cung hoàng đạo còn mang nhiều “chức năng” thú vị đến không ngờ. Dựa vào chỉ số cung hoàng đạo, mọi người có thể biết được lý do tan vỡ của các mối quan hệ cũng như những sai lầm của chính bản thân trong tình yêu. Cùng ELLE tìm hiểu lý do ẩn giấu sau những lần tan vỡ trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo nhé!

Bạch Dương: Có quá nhiều nỗi sợ hãi

elle việt nam cung hoàng đạo

Ảnh: Unsplash.com

Vấn đề đáng nói của cung hoàng đạo Bạch Dương trong tình yêu chính là nỗi sợ hãi thường trực bên trong tâm hồn. Đứng trước một vấn đề, Bạch Dương thường có xu hướng chần chừ, không đưa ra quyết định vì lo lắng. Đó là lý do mà cung hoàng đạo này thường để bản thân mắc kẹt trong một vài trường hợp tồi tệ không đáng xảy ra.

Sư Tử: Không có cảm giác đồng điệu

elle việt nam cung hoàng đạo1

Ảnh: Unsplash.com

Đa phần, người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử thường có cảm giác rằng người kia (hoặc chính bản thân mình) không xem trọng mối quan hệ của hai bên. Tình yêu mà cả hai đặt vào không đủ nhiều để có thể san sẻ mọi chuyện cùng đối phương. Chính nỗi nghi ngờ về mức độ tình cảm của Sư Tử dẫn đến tình trạng chia lìa.

Nhân Mã: Không tìm thấy con người thật của chính mình

elle việt nam cung hoàng đạo2

Ảnh: Unsplash.com

Người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã đối với tình yêu đều toàn tâm toàn ý vì người yêu. Họ thậm chí có thể làm mọi việc để đối phương cảm thấy vui vẻ hay hạnh phúc. Tuy nhiên, chính điều đó lại vô tình đánh mất bản chất thật sự của họ. Càng lún sâu vào một mối quan hệ, Nhân Mã càng nhận ra sự thật rằng bấy lâu nay họ đã bỏ rơi chính mình. Điều đó khiến Nhân Mã nhanh chóng kết thúc mối quan hệ hiện thời.

Ma Kết: Khát vọng hão huyền

elle việt nam cung hoàng đạo3

Ảnh: Unsplash.com

Người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết nổi tiếng là người tham vọng, có ý chí cầu toàn. Do đó, khi yêu một ai, Ma Kết thường có thói quen áp đặt suy nghĩ, những mong muốn của mình lên đối phương. Điều đó vô tình tạo cảm giác nặng nề, gây áp lực cho người kia. Họ cảm thấy “quá sức” khi yêu một người như Ma Kết. Việc cả hai không cùng quan điểm hoặc cái bóng của Ma Kết quá lớn khiến mối quan hệ rơi vào ngõ cụt.

Kim Ngưu: Có quá nhiều bí mật

elle việt nam cung hoàng đạo11

Ảnh: Brandonwoelfel.com

Đâu là lý do khiến những mối quan hệ của Kim Ngưu đi vào ngõ cụt? Chính là việc có quá nhiều bí mật. Người thuộc cung hoàng đạo này không thường chia sẻ tâm tư của mình mà giấu riêng cho bản thân. Điều đó khiến người yêu của Kim Ngưu cảm thấy họ không thể nào hiểu được cung hoàng đạo này. Hoặc giả, đối phương sẽ có suy nghĩ rằng Kim Ngưu không yêu họ nhiều như những gì vẫn nói. Do đó, mặc dù chân thành và nghiêm túc, nhưng chuyện tình của họ vẫn chẳng đi đến đâu.

Xử Nữ: Đánh mất niềm tin và hy vọng

elle việt nam cung hoàng đạo4

Ảnh: Unsplash.com

Dường như những điều xảy ra trước đó khiến cung hoàng đạo này cảm thấy không tin tưởng vào tình yêu. Trong họ luôn thường trực cảm giác mất mát, sự đổ vỡ và giả dối. Khi cảm thấy không hạnh phúc, Xử Nữ sẽ chọn cách chấm dứt mối quan hệ của mình càng sớm càng tốt.

Thiên Bình: Chịu tác động từ bên ngoài

elle việt nam cung hoàng đạo6

Ảnh: Unsplash.com

Mối quan hệ của người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình thường xuyên xuất hiện những “nhân vật lạ”. Đó có thể là người thân, là bạn bè, những người thường xuyên được Thiên Bình tâm sự và sẻ chia ý kiến. Hầu hết những mối quan hệ của Thiên Bình tan vỡ thường do sức ảnh hưởng hoặc tác động từ phía bên ngoài. 

Song Tử: Sợ thể hiện cảm xúc quá nhiều

elle việt nam cung hoàng đạo5

Ảnh: Unplash.com

Thay vì nói ra cảm xúc thật, người thuộc cung hoàng đạo này có xu hướng che giấu cho riêng mình. Điều đó khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi hoặc không có cảm giác tin tưởng vào Song Tử. Giống như có một căn phòng và Song Tử chọn cách khóa mình trong đó. Không một ai biết được cung hoàng đạo này thực sự nghĩ gì và muốn gì.

Cự Giải: Bi quan

ellle việt nam cung hoàng đạo7

Ảnh: Unsplash.com

Người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải thường cảm thấy bi quan, tự ti về bản thân hay chính mối quan hệ của mình. Họ có xu hướng nhìn vào những điểm yếu của người yêu (hay của mình) và cho rằng nó là vấn đề gây ra mâu thuẫn trong mối quan hệ của họ. Vì một vài lý do nào đó, người thuộc cung hoàng đạo này luôn cảm thấy chuyện tình của họ rồi sẽ chẳng đi đến đâu. Trong Cự Giải luôn thường trực những dự cảm bất an về mối quan hệ của họ. Đó là lý do họ không thể tiến xa hơn trong các câu chuyện tình yêu của mình.

Song Ngư: Đối phương không phải người họ đang tìm kiếm

elle việt nam cung hoàng đạo8

Ảnh: Unsplash.com

Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư luôn mong muốn tìm được Mr. Right của đời mình. Đó phải là một người đàn ông hoàn hảo về mọi mặt, từ ngoại hình đến tính cách. Do đó, khi phát hiện ra những khuyết điểm của người yêu hiện tại, Song Ngư lập tức cảm thấy thất vọng và cho rằng người kia không phải là “chân ái” của đời mình. Không chần chừ, cung hoàng đạo này có thể ngay tức thì chấm dứt mối quan hệ với đối phương và tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm Mr. Right.

Bọ Cạp: Cảm thấy không cần thiết

elle việt nam cung hoàng đạo9

Ảnh: Brandonwoelfel.com

Dường như ngoài tình yêu, Bọ Cạp còn rất nhiều mối lo khác. Họ không thể nào hoàn toàn đặt tâm tư vào chuyện yêu đương ngay lúc này. Đồng thời, người thuộc cung Bọ Cạp cũng thấy rằng chẳng một ai phù hợp với họ ở thời điểm hiện tại. Những mối quan hệ nửa vời chẳng đem lại cho họ điều gì ngoài sự mệt mỏi. Đó là lý do mà người thuộc cung hoàng đạo này không tiếp tục duy trì mối quan hệ.

_

Xem thêm

Điều gì khiến cung hoàng đạo Ma Kết trở nên đặc biệt?

Những cặp cung hoàng đạo có khả năng “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ánh Trâm

Theo: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Nguồn: Thetalko.com

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more