Top 5 các chòm sao nam truy vấn quá khứ người yêu

Đăng ngày:

Đàn ông thường bảo không quan tâm quá khứ của người yêu nhưng các chòm sao nam sau đây vẫn cứ thích “truy vấn” chuyện cũ của đối phương.

 

Top 1: Đàn ông Song Tử: “Anh không cố ý, chỉ là hiếu kỳ thôi”

.

Top 5 các chòm sao nam truy vấn quá khứ người yêu - ellevietnam1

Trong lòng họ nghĩ, bản thân mình không cố tình “bới lông tìm vết” mà chỉ vì hiếu kỳ mà thôi.

Đàn ông Song Tử là một trong các chòm sao bẩm sinh vốn rất lăng nhăng, dễ “ngả nghiêng” trong tình cảm, họ không thích bạn gái hỏi quá nhiều về quá khứ của mình, một phần là muốn giữ lại vẻ bí ẩn cuốn hút, mặt khác họ cảm thấy không đáng để nhắc đến. Tuy vậy, họ không làm được câu “Kỷ sở bất dục, vật thi ư nhân” (điều gì mình không muốn thì đừng ép người khác). Họ thường tìm mọi cơ hội để biết được vấn đề liên quan đến người yêu, nhất là chuyện quá khứ. Trong lòng họ nghĩ, bản thân mình không cố tình “bới lông tìm vết” mà chỉ vì hiếu kỳ mà thôi.

Top 2: Đàn ông Cự Giải: “Anh thật ra không muốn tổn thương em, chỉ vì tính anh hay cằn nhằn”

.

Top 5 các chòm sao nam truy vấn quá khứ người yêu - ellevietnam2

Phái đẹp thường cảm thấy đàn ông Song Tử có tính đàn bà, thật ra là do họ sợ bị lầm nên phải tìm hiểu cho kỹ mà thôi.

Đàn ông Cự Giải có thể được xếp vào một trong số các chòm sao có tật hay cằn nhằn nhiều nhất. Họ biết bản thân dễ bị tổn thương, cho nên trước khi đầu tư vào một mối quan hệ tình cảm, họ luôn rất thận trọng, hy vọng có thể hiểu đối phương một cách triệt để, vì vậy họ có xu hướng thu thập thông tin mọi ngóc ngách liên quan đến cuộc sống của đối tượng. Phái đẹp thường cảm thấy đàn ông Song Tử có tính đàn bà, thật ra là do họ sợ bị lầm nên phải tìm hiểu cho kỹ mà thôi.

Top 3: Đàn ông Sư Tử: “Em là người của anh, anh cần phải biết”

.

Top 5 các chòm sao nam truy vấn quá khứ người yêu - ellevietnam3

Họ đòi hỏi phải nắm bắt toàn bộ người yêu, bao gồm cả quá khứ, hiện tại và tương lai mới đủ tạo niềm tin về mối quan hệ.

Đàn ông Sư Tử có tính cách khá giống Bọ Cạp, họ đều thuộc chủ nghĩa “đại nam nhân”, luôn hy vọng hoàn toàn sở hữu đối phương. Tuy nhiên chúa sơn lâm có vẻ rộng lượng hơn với vài tính tâm trạng của phái đẹp hơn là đàn ông Bọ Cạp. Có điều, ở con người này luôn tỏ ra “bá đạo và độc tài” ngay cả trong tình yêu. Họ đòi hỏi phải nắm bắt toàn bộ người yêu, bao gồm cả quá khứ, hiện tại và tương lai mới đủ tạo niềm tin về mối quan hệ.

Top 4: Đàn ông Bọ Cạp: “Không phải chất vấn, chỉ là hỏi han thông thường thôi mà”

.

Top 5 các chòm sao nam truy vấn quá khứ người yêu - ellevietnam4

Bản thân họ lại nghĩ rằng đây là sự hỏi han bình thường, là biểu hiện của tình yêu và sự quan tâm.

Đàn ông Bọ Cạp là một trong các chòm sao có lòng chiếm hữu mạnh nhất trong 12 cung hoàng đạo. Khi bạn đã là người phụ nữ của chàng thì phải trao trọn cả tâm hồn lẫn thể xác. Chính vì vậy, chàng không những muốn biết tất cả chuyện trong quá khứ mà thậm chí còn kiểm soát luôn các mối quan hệ khác ở hiện tại, nhưng bản thân họ lại nghĩ rằng đây là sự hỏi han bình thường, là biểu hiện của tình yêu và sự quan tâm.

Top 5: Đàn ông Song Ngư: “Biết quá khứ của em có thể anh sẽ buồn nhưng anh cần biết”

.

Top 5 các chòm sao nam truy vấn quá khứ người yêu - ellevietnam5

Một khi đã có câu trả lời, có thể chuyện quá khứ của người yêu khiến họ buồn và đau khổ, nhưng bản tính họ chấp nhận như vậy.

Đàn ông Song Ngư lúc yêu là chúa “tò mò”, cái gì cũng muốn biết mà còn phải biết sớm nhất, nhanh nhất, thậm chí có lúc họ còn có ý định xem trộm nhật ký, điện thoại của người yêu để đảm bảo thông tin mình cần. Một khi đã có câu trả lời, có thể chuyện quá khứ của người yêu khiến họ buồn và đau khổ, nhưng bản tính họ chấp nhận như vậy.

—-

Xem thêm:

[Bói vui 12 chòm sao] Xu hướng ngành nghề thích hợp

Những nhược điểm không đáng yêu của 12 chòm sao

Nghệ thuật chọn quà cho 12 cung hoàng đạo

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more