Vì sao 12 cung Hoàng Đạo Nam cứ ỡm ờ không chịu tỏ tình

Đăng ngày:

Nhiều người thường nói, khoảng thời gian đẹp nhất trong tình yêu chính là khi hai người vẫn đang tìm hiểu và tán tỉnh nhau. Tuy nhiên, vì sao 12 anh chàng cung hoàng đạo cứ mãi ỡm ờ, đong đưa mà không chịu thổ lộ lời tỏ tình ngọt ngào như bạn mong đợi?

Bạch Dương: Khi chàng chỉ xem bạn như người thay thế

Bạch Dương là cung hoàng đạo rất thẳng thắn và cởi mở ngay cả trong tình yêu. Đối với chàng, việc bày tỏ tình cảm với người mình thích là chuyện đương nhiên. Vì thế, nếu chàng chỉ tỏ ra đong đưa trong mối quan hệ với bạn mà không có dấu hiệu muốn tiến xa hơn thì nguyên nhân chỉ có một, đó là chàng không đủ yêu quý bạn.

Thông thường, chàng Bạch Dương khi trải qua tổn thương trong tình yêu hoặc không thể có được người mà mình cần nhất, chàng sẽ chọn một ai đó như người thay thế tạm thời để khỏi chìm trong cô đơn, đau khổ.

Kim Ngưu: Khi chàng không hài lòng ở bạn

Kim Ngưu là cung hoàng đạo vô cùng thực tế. Chàng làm bất cứ chuyện gì cũng thường có tuần tự, quy củ rõ ràng, cho nên cũng sẽ không dễ dàng bắt đầu một mối tình với ai đó. Trước khi xác định mối quan hệ tình cảm, chàng Kim Ngưu sẽ tìm hiểu mọi phương diện của đối phương cho đến khi tường tận như chàng mong muốn.

Nếu chàng chỉ cư xử “tốt” với bạn, đôi lúc cũng có lãng mạn, ngọt ngào nhưng tuyệt đối không có ý theo đuổi bạn một cách thiện ý thì chắc chắn chàng đã bất mãn điểm nào đó ở bạn.

Song Tử: Khi chàng chỉ muốn tận hưởng cảm giác đong đưa

Có một thứ mà chàng trai Song Tử không bao giờ thiếu thốn, đó chính là đào hoa. Với cuộc sống mà có quá nhiều bóng hồng thầm thương trộm nhớ, thậm chí chủ động theo đuổi mình, chàng cơ bản là không lo sợ thiếu tình yêu, vì thế nhiều lúc chàng sẽ không thích yêu đương nghiêm túc một ai đó.

Một khi chưa có nguyện vọng gắn bó với ai, chàng sẽ chỉ giữ mối quan hệ không rõ ràng với những cô gái xung quanh, tận hưởng cảm giác thú vị khi đong đưa, tán tỉnh mà thôi.

Cự Giải: Khi chàng sợ tỏ tình thất bại

Chàng Cự Giải là cung hoàng đạo xử sự luôn rất thận trọng. Trước khi chàng chưa nắm chắc phần thắng trong tay, tuyệt đối sẽ không tùy tiện bày tỏ tình cảm với đối phương.

Nếu bạn và chàng đã quen biết và tìm hiểu một thời gian mà chàng vẫn chần chừ không nói lời yêu, rất có thể chỉ là chàng sợ thất bại nếu tỏ tình và sợ không thể làm bạn bè với bạn nữa.

Sư Tử: Khi chàng không thích cảm giác có được quá dễ dàng

Với cái tôi cao và tính cách kiêu ngạo, chàng Sư Tử luôn thích tận hưởng quá trình theo đuổi cam go, đầy thử thách và chiến thắng khi đã chinh phục được đối tượng. Vì thế, nếu quá dễ dàng có được cô gái nào đó, đặc biệt là khi bạn tỏ ra chủ động thì chàng cảm thấy mình rơi vào thế bị động vô vị, không còn tính kích thích nữa.

Xử Nữ: Khi chàng chưa sẵn sàng

Xử Nữ là chàng trai hoàng đạo luôn theo đuổi sự hoàn mỹ. Do đó, đối với tình cảm, chàng cũng rất “kén chọn”. Nguyên nhân chàng cứ dây dưa không xác định mối quan hệ rõ ràng với bạn chỉ có hai điều, hoặc là chàng chưa chuẩn bị sẵn sàng để yêu đương, hoặc là chàng cảm thấy bạn không hoàn hảo như ý mình.

Thiên Bình: Khi chàng chỉ muốn nhận

Cũng giống như Song Tử, chàng trai Thiên Bình cũng không thiếu những người khác phái ngưỡng mộ và yêu thích. Đối với chàng mà nói, nếu chỉ ỡm ờ với bạn mà không chủ động bày tỏ thì chắc chắn bạn vẫn chưa đủ hấp dẫn chàng. Ngoài ra, lý do cũng có thể là chàng chỉ muốn “được yêu” chứ không muốn cho đi và ràng buộc.

Bọ Cạp: Khi chàng không yêu nhưng không muốn tổn thương bạn

Tuy vẻ ngoài có vẻ chàng trai Bọ Cạp khá lạnh lùng nhưng kỳ thực nội tâm của chàng rất mềm yếu. Nếu chàng không xác định tình cảm với bạn nhưng vẫn luôn cư xử thật tốt thì có thể chàng có thiện cảm nhưng không đủ yêu, lại không muốn làm tổn thương bạn.

Nhân Mã: Khi chàng đứng núi này trông núi nọ

Nhân Mã là cung hoàng đạo rất thích tự do và các mối quan hệ khá rộng. Rất nhiều chàng trai Nhân Mã có xu hướng đứng núi này trông núi nọ trong tình cảm. Chàng thích bạn, đong đưa, thậm chí tán tỉnh bạn là thật, nhưng nếu chàng cứ kéo dài tình trạng không rõ ràng này thì nguyên nhân là chàng đang chờ đợi người tốt hơn.

Ma Kết: Khi chàng quá nhiều lo lắng, bất an

Chàng trai Ma Kết là kiểu người rất chân thành, tỉ mỉ. Ngay cả trong chuyện tình cảm, chàng thường cảm giác bất an và lo lắng quá nhiều thứ nên cứ mãi chần chừ, không dám mở lời xác định mối quan hệ với đối phương. Trước khi tỏ tình, bao giờ Ma Kết cũng cần có một thời gian khá dài để cân nhắc xem có nên bộc bạch hay không.

Bảo Bình: Khi chàng không biết theo đuổi thế nào

Kỳ thực, đây là cung hoàng đạo cơ bản là không biết cách bày tỏ tình cảm thế nào cho đúng. Trong suy nghĩ của chàng Bảo Bình, hai người yêu nhau và đến với nhau nên là một quá trình và kết quả tự nhiên, không cần thiết phải chủ động theo đuổi.

Song Ngư: Khi chàng chờ bạn chủ động

Song Ngư có thể nói là cung hoàng đạo khá “nhu mì”, dù là nam hay nữ thì đa số đều không thích mình quá chủ động. Vì vậy, nếu bạn và chàng đã tìm hiểu một thời gian, bản thân chàng cũng có biểu hiện yêu mến bạn nhưng lại không chịu mở lời bày tỏ, nguyên nhân có thể là chàng đang chờ bạn chủ động mà thôi.

Xem thêm:

Thử thách 12 cung hoàng đạo phải trải qua trong đời

Gợi ý cách trang điểm cho 12 cung hoàng đạo

Top 5 cung hoàng đạo nữ chuyên trị đàn ông đa tình

Nhóm thực hiện

Tạ Lê Phương (Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more