10 nam diễn viên thu nhập cao nhất 2013

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/08/2017 18:53:03

Mới đây, tạp chí danh tiếng Forbes đã công bố danh sách “Top 10 nam diễn viên” có thu nhập khủng nhất trong khoảnh thời gian từ 6/2012 đến tháng 6/2013.

\ Robert Downey Jr (75 triệu đô)
The Avengers là bộ phim có doanh thu cao thứ 3 mọi thời đại và Robert Downey Jr. là ngôi sao nhận được thù lao cao nhất. Bên cạnh đó, thành công vang dội của Người sắt 3 cũng đã mang lại nguồn thu khá khá cho Robert.Robert Downey Jr (75 triệu đô)<br/>The Avengers là bộ phim có doanh thu cao thứ 3 mọi thời đại và Robert Downey Jr. là ngôi sao nhận được thù lao cao nhất. Bên cạnh đó, thành công vang dội của Người sắt 3 cũng đã mang lại nguồn thu khá khá cho Robert.
Channing Tatum (60 triệu đô)
Tatum nổi bật trên màn ảnh nhờ vẻ ngoài điển trai, năm nay anh chàng diễn viên tay ngang này đã chứng minh, mình có nhiều hơn thế. Tatum và đạo diễn Steven Soderbergh đã tự đầu tư sản xuất bộ phim Magic Mike, bộ phim dựa theo quá khứ của Tatum khi còn là một vũ nữ thoát y. Bộ phim chỉ mất 7 triệu đô kinh phí, nhưng đã thu về 167 triệu đô doanh thu tại rạp. Hiện tại, Tatum đang tiếp tục viết kịch bản Magic Mike cho sân khấu Broadway và chuẩn bị triển khai phần 2 phiên bản điện ảnh.Channing Tatum (60 triệu đô)<br/>Tatum nổi bật trên màn ảnh nhờ vẻ ngoài điển trai, năm nay anh chàng diễn viên tay ngang này đã chứng minh, mình có nhiều hơn thế. Tatum và đạo diễn Steven Soderbergh đã tự đầu tư sản xuất bộ phim Magic Mike, bộ phim dựa theo quá khứ của Tatum khi còn là một vũ nữ thoát y. Bộ phim chỉ mất 7 triệu đô kinh phí, nhưng đã thu về 167 triệu đô doanh thu tại rạp. Hiện tại, Tatum đang tiếp tục viết kịch bản Magic Mike cho sân khấu Broadway và chuẩn bị triển khai phần 2 phiên bản điện ảnh.
Hugh Jackman (55 triệu đô)
Ca hát, khiêu vũ và diễn xuất là điều đã giúp Hugh Jackman có được thành công vang dội trên màn ảnh rộng năm qua. Vai người sói trong bộ phim X-Men hồi năm ngoái của Jackman đã lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả. Vai diễn Jean Valjean trong bộ phim Những người khốn khổ cũng đã giúp nam diễn viên người Úc này nhận được một khoản thù lao không nhỏ.Hugh Jackman (55 triệu đô)<br/>Ca hát, khiêu vũ và diễn xuất là điều đã giúp Hugh Jackman có được thành công vang dội trên màn ảnh rộng năm qua. Vai người sói trong bộ phim X-Men hồi năm ngoái của Jackman đã lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả. Vai diễn Jean Valjean trong bộ phim Những người khốn khổ cũng đã giúp nam diễn viên người Úc này nhận được một khoản thù lao không nhỏ.
Mark Wahlberg (52 triệu đô)
Bộ phim tình cảm nhẹ nhàng Ted bất ngờ trở thành hit năm 2012. Bộ phim đã kiếm được 550 triệu đô doanh thu trong khi số vốn bỏ ra chỉ là 50 triệu đô và thành công của bộ phim chính là tác nhân giúp Mark Wahlberg góp mặt trong danh sách này. Không chỉ gây ấn tượng với Ted, Wahlberg còn được giới phê bình đánh giá cao trong bộ phim The Fighter. Wahlberg đã nhận được 2 đề cử Oscar cho vai diễn trong bộ phim này.Mark Wahlberg (52 triệu đô)<br/>Bộ phim tình cảm nhẹ nhàng Ted bất ngờ trở thành hit năm 2012. Bộ phim đã kiếm được 550 triệu đô doanh thu trong khi số vốn bỏ ra chỉ là 50 triệu đô và thành công của bộ phim chính là tác nhân giúp Mark Wahlberg góp mặt trong danh sách này. Không chỉ gây ấn tượng với Ted, Wahlberg còn được giới phê bình đánh giá cao trong bộ phim The Fighter. Wahlberg đã nhận được 2 đề cử Oscar cho vai diễn trong bộ phim này.
Dwayne Johnson (46 triệu đô)
Cựu đô vật điển trai này đã thực sự trở thành diễn viên lành nghề. Thành công ấn tượng của Fast & Furious 6 và G.I. Joe: Retaliation đã giúp tài khoản của Johnson liên tục nhảy số. Không chỉ thành công với các vai diễn hành động trên màn ảnh, mới đây Johnson còn trở thành nhà sản xuất của một chương trình truyền hình thực tế The Hero.Dwayne Johnson (46 triệu đô)
<br/>Cựu đô vật điển trai này đã thực sự trở thành diễn viên lành nghề. Thành công ấn tượng của Fast & Furious 6 và G.I. Joe: Retaliation đã giúp tài khoản của Johnson liên tục nhảy số. Không chỉ thành công với các vai diễn hành động trên màn ảnh, mới đây Johnson còn trở thành nhà sản xuất của một chương trình truyền hình thực tế The Hero.
Leonardo DiCaprio (39 triệu đô)
Các nhân vật trên màn ảnh của DiCaprio thường có số phận bi thảm, nhưng anh chàng là một nam diễn viên siêu lợi nhuận. The Great Gatsby không dễ để đạt được thành công tại rạp, nhưng khi Leo là người đứng mụi chịu sào thì thành công tại phòng vé sẽ đến. The Great Gatsby đã giúp nam diễn viên đào hoa này góp mặt trong top 10 nam diễn viên được trả lương khủng nhất.Leonardo DiCaprio (39 triệu đô)<br/>Các nhân vật trên màn ảnh của DiCaprio thường có số phận bi thảm, nhưng anh chàng là một nam diễn viên siêu lợi nhuận. The Great Gatsby không dễ để đạt được thành công tại rạp, nhưng khi Leo là người đứng mụi chịu sào thì thành công tại phòng vé sẽ đến. The Great Gatsby đã giúp nam diễn viên đào hoa này góp mặt trong top 10 nam diễn viên được trả lương khủng nhất.
Adam Sandler (37 triệu đô)
Có lẽ đã đến lúc Adam Sandler chỉ nên tập trung vào việc lồng tiếng cho các bộ phim hoạt hình. Người được mệnh danh là quý ông vui vẻ này đã phải gánh chịu những chỉ trích gay gắt của giới phê bình khi diễn xuất dở tệ trong bộ phim hài Jack and Jill. Nhưng, bộ phim hoạt hình Hotel Transylvania của anh chàng lại trở thành hit lớn trong năm qua. Kinh phí 85 triệu đô, nhưng bộ phim đã thu về 347 triệu đô.Adam Sandler (37 triệu đô)<br/>Có lẽ đã đến lúc Adam Sandler chỉ nên tập trung vào việc lồng tiếng cho các bộ phim hoạt hình. Người được mệnh danh là quý ông vui vẻ này đã phải gánh chịu những chỉ trích gay gắt của giới phê bình khi diễn xuất dở tệ trong bộ phim hài Jack and Jill. Nhưng, bộ phim hoạt hình Hotel Transylvania của anh chàng lại trở thành hit lớn trong năm qua. Kinh phí 85 triệu đô, nhưng bộ phim đã thu về 347 triệu đô.
Tom Cruise (35 triệu đô)
Bộ phim Jack Reacher là một minh chứng tại sao các trai trẻ khác của Hollwood không thể coi thường Cruise. Ở Mỹ, bộ phim có doanh thu mức trung bình 80 triệu đô, nhưng ở nước ngoài bộ phim lại là một hit lớn. Tổng cộng doanh thu phòng vé của bộ phim này lên đến 217 triệu đô.Tom Cruise (35 triệu đô)<br/>Bộ phim Jack Reacher là một minh chứng tại sao các trai trẻ khác của Hollwood không thể coi thường Cruise. Ở Mỹ, bộ phim có doanh thu mức trung bình 80 triệu đô, nhưng ở nước ngoài bộ phim lại là một hit lớn. Tổng cộng doanh thu phòng vé của bộ phim này lên đến 217 triệu đô.
Denzel Washington (33 triệu đô)
Washington lần thứ 6 được đề cử giải Oscar cho vai diễn cơ trưởng dũng cảm trong bộ phim Flight. Washington đã phải tự giảm lương để được nhận vai diễn này và nam diễn viên đã được đền đáp. Bộ phim chỉ tốn 31 triệu đô ngân sách nhưng đã thu về 162 triệu đô doanh thu phòng vé.Denzel Washington (33 triệu đô)<br/>Washington lần thứ 6 được đề cử giải Oscar cho vai diễn cơ trưởng dũng cảm trong bộ phim Flight. Washington đã phải tự giảm lương để được nhận vai diễn này và nam diễn viên đã được đền đáp. Bộ phim chỉ tốn 31 triệu đô ngân sách nhưng đã thu về 162 triệu đô doanh thu phòng vé.
Liam Neeson (32 triệu đô)
Không tham gia các bộ phim bom tấn, nhưng Liam Neeson vẫn dễ dàng lọt vào top 10. Hai bộ phim kinh phí thấp Taken và The Grey đã mang lại khoản thu nhập không hề nhỏ cho nam diễn viên kỳ cựu này.Liam Neeson (32 triệu đô)<br/>Không tham gia các bộ phim bom tấn, nhưng Liam Neeson vẫn dễ dàng lọt vào top 10. Hai bộ phim kinh phí thấp Taken và The Grey đã mang lại khoản thu nhập không hề nhỏ cho nam diễn viên kỳ cựu này.
Nhóm thực hiện

Theo Người Đưa Tin (tổng hợp từ Forbes)
Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện