18 nhà sản xuất rượu Vang nổi tiếng nước Pháp hội ngộ ở Sài gòn

Đăng ngày:

18 nhà sản xuất rượu Vang nổi tiếng nước Pháp sẽ cùng hội ngộ ở Sài gòn vào ngày 27/02/2016 sắp tới trong chương trình Bordeaux Rendez-vous – Điểm hẹn Bordeaux, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Những vị thượng khách đến tham dự chương trình sẽ được thưởng thức tinh hoa của các dòng rượu Vang cao cấp lừng danh: Chateau Beychevelle; Chateau Dassault; Chateau Guiraud; Domaine de Chevalier; Chateau Talbot; Chateau Lafon Rochet; Chateau Clerc Milon; Chateau d’Armailhac; Chateau Lagrange; Chateau Brane Cantenac; Chateau Pedesclaux; Chateau d’Issan; Chateau Cantemerle; Chateau Malartic Lagraviere; Chateau Giscours; Chateau du Tertre; Chateau Durfort Vivens; Chateau Haut Bages Liberal.

.

18 nhà sản xuất rượu Vang nổi tiếng nước Pháp hội ngộ ở Sài gòn

18 nhà sản xuất rượu Vang nổi tiếng nước Pháp hội ngộ ở Sài gòn

Caravelle Saigon sẽ là điểm hẹn tuyệt vời để cùng thưởng thức những loại  rượu Vang hảo hạng, âm nhạc tinh tế hòa trong bầu không khí văn hóa Pháp. Những người yêu thích rượu Vang sẽ có dịp giao lưu trực tiếp với các nhà sản xuất, cùng thảo luận và cập nhật những thông tin quý báu về rượu Vang.

Trong buổi tiệc tối, các chai rượu Vang quý từ những năm 1982 trở lại đây sẽ được bán đấu giá nhằm thỏa mãn niềm đam mê bất tận của những người yêu thích rượu Vang.

Khách tham dự sẽ được chọn bàn có nhà sản xuất mà mình yêu thích (danh sách các nhóm bàn như bên dưới). Tuy nhiên, do số lượng bàn rất có hạn, nên chương trình sẽ phục vụ trên tinh thần “First come, First serve”. Hẹn gặp nhau tại Điểm hẹn Bordeaux – nơi tinh hoa hội tụ.

 

18 nha san xuat ruou vang Phap cung hoi ngo

Khách tham dự sẽ được chọn bàn có nhà sản xuất mà mình yêu thích

Chương trình Điểm hẹn Bordeaux:

– Thời gian: Thứ Bảy, ngày 27/02/2016

– Địa điểm: Caravelle Saigon, 19-23 Công trường Lam Sơn, Q.1, Tp. HCM

Chương trình:

– Tiệc thử rượu Vang: Từ 2:00 – 3:30 PM. Phí tham dự: 250.000 VNĐ/người

– Tiệc tối: Từ 7:00 – 9:00 PM. Phí tham dự: VIP 1: 2.500.000 VNĐ/người; VIP 2: 1.700.000 VNĐ/người

Tất cả các sản phẩm rượu Vang cao cấp của 18 nhà sản xuất tham gia sự kiện sẽ có mặt tại hệ thống Bacchus Corner của Công ty Cổ phần Phân phối Tấn Khoa trên toàn quốc.

Hệ thống Bacchus Corner

Tại Hà Nội:

  • 1C  Tông Đản, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 44 Thợ Nhuộm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 112 Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Tại Đà Nẵng: 34 Lý Thường Kiệt, Quận hải Châu, Đà Nẵng

Tại Tp. HCM: Trụ sở chính Công ty Cổ phần Phân phối Tấn Khoa: 76-78 Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. HCM.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện