4 nhà thiết kế tham gia ELLE Fashion Show Xuân Hè 2014

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/11/2013 11:51:25

Show diễn giới thiệu xu hướng thời trang năm 2014 qua 4 bộ sưu tập của những NTK tài năng: Hiền Lê, Leroy Nguyễn, Công Trí, Rue Des Chats cùng sự tham gia chỉ đạo hình ảnh từ đạo diễn Phạm Hoàng Nam, chỉ đạo âm nhạc từ ca sỹ/nhạc sỹ Thanh Bùi.

ELLE Fashion Show SS2014-Ad

Sau gần 1 năm im ắng, Elle Fashion Show (EFS) sẽ trở lại với giới mộ điệu thời trang vào ngày 28/11 năm nay trong ELLE Fashion Show Xuân – Hè 2014. EFS không những là một sân chơi công bằng và bình đẳng cho những tài năng thiết kế trẻ mà còn là hoài bão, niềm tin của một ê kíp tâm huyết đang cùng sống với thời trang, mang tham vọng gắn hai chữ Việt Nam lên bản đồ thời trang của thế giới. Dù qui mô chưa thể so sánh với tuần lễ thời trang của New York, London, Paris hay Milan, EFS là phiên bản thu nhỏ của một fashion week dài ngày.

DSC_5445

 

NHG_9040

Hình ảnh ELLE Fashion Show những mùa trước

Vẫn sẽ là 1 EFS cực kỳ tối giản nhưng chuyên nghiệp với nhân vật chính sẽ là những bộ trang phục đẹp mắt, EFS Xuân Hè 2014 đang trở lại, hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên làn gió mới, định hướng phong cách trong làng thời trang sắp tới ở Việt Nam. Nếu trước đây EFS chỉ diễn ra đúng mùa (Xuân Hè vào tháng 4, Thu Đông vào tháng 9) thì sự thay đổi mới này sẽ là 1 bước ngoặt lớn giúp thời trang VN đồng hành cùng các sàn diễn quốc tế.

Việc giới thiệu BST Xuân Hè 2014 của 4 nhà thiết kế Hiền Lê, Leroy Nguyễn, Công Trí, Rue Des Chats (Anhuong Tran và Le Minh) là nỗ lực của tạp chí ELLE Việt Nam trong việc đem EFS gần với định nghĩa của fashion show và fashion week, nơi mà mỗi BST được giới thiệu ít nhất trước 6 tháng để các NTK có đủ thời gian chuẩn bị cho việc đặt hàng và vận chuyển để sản phẩm kịp vào cửa hàng bán lẻ khi mùa mới đến.

 

CT 2

Một trong những sản phẩm ấn tượng của nhà thiết kế Công Trí qua sự thể hiện của Thanh Hằng

 

ss-2014_fashion-week-berlin_DE_hien-le-look-020_33738

BST của Hiền Lê từng tham dự Tuần lễ Thời trang ở Berlin

 

Innovators+Runway+MBFWA+2013+14+Dds-Y3hfCxil

Một thiết kế của Leroy Nguyễn

 

lookbook-rdc-hires23

Thiết kế của thương hiệu Rue Des Chats (Anhuong Tran và Le Minh)

Đặc biệt, lần đầu tiên EFS có sự góp mặt của ca sỹ/nhạc sỹ Thanh Bùi trong vai trò chỉ đạo âm nhạc. Dù bận rộn với nhiều dự án, show diễn và ngôi trường đào tạo tài năng Soul Academy, Thanh Bùi vẫn dành thời gian riêng làm việc cùng ekip của tạp chí Phái đẹp – ELLE để cùng kể câu chuyện thời trang bằng âm nhạc.

“Một bản nhạc hay sẽ giúp truyền tải được tính thẩm mỹ và sáng tạo của bộ sưu tập, làm tăng cảm xúc của người xem, giúp họ hiểu được thông điệp mà NTK muốn gửi gắm qua sản phẩm của mình. Thời trang và âm nhạc không thể tách rời. Một show thời trang thành công là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế đẹp và âm nhạc hay”, Thanh Bùi chia sẻ về quyết định hợp tác với EFS và cũng là lần đầu tiên anh tham dự 1 dự án thời trang.

 

Thanh Bui Biography 2013

Thanh Bùi sẽ góp mặt trong chương trình EFS với vai trò chỉ đạo âm nhạc

Đêm thời trang Xuân Hè – ELLE Fashion Show Spring /Summer 2014 sẽ diễn ra vào ngày 28/11/2013 tại Cảng Sài Gòn, số 7, Nguyễn Tất Thành, Quận 4.

Chân thành cảm ơn các nhà tài trợ đồng hành cùng ELLE Fashion Show Xuân/ Hè 2014:

logo 1

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện