Accorhotels tổ chức giải Golf quốc tế

Đăng ngày:

Sau sự thành công của giải đấu AccorHotels Vietnam World Masters Golf Championship (www.vietnamworldmasters.com) tổ chức vào tháng Chín vừa qua, AccorHotels tuyên bố tiếp tục tổ chức lần thứ hai sự kiện này từ ngày 04 đến ngày 10 tháng 9 năm 2016 tại Đà Nẵng.

Giải golf quốc tế World Masters Golf Championship lần thứ hai tại Việt Nam.

Giải golf quốc tế World Masters Golf Championship lần thứ hai tại Việt Nam.

Giải đấu dành cho các tay golf nam và nữ ở độ tuổi 35 trở lên là hội viên các câu lạc bộ golf, với chương trình kéo dài cả tuần lễ gồm các hoạt động thi đấu golf, các sự kiện xã hội, trải nghiệm văn hóa và tham quan, sẽ một lần nữa thu hút số lượng lớn các golf thủ đến từ Úc, New Zealand, Hoa Kỳ, Canada, Philippines, Malaysia, Hồng Kông và nước chủ nhà Việt Nam.

“Chúng tôi rất vui mừng được đồng tổ chức giải AccorHotels Vietnam World Masters Golf Championship năm 2016 và tiếp tục nhấn mạnh Đà Nẵng như một điểm đến đẳng cấp thế giới dành cho môn golf, nơi các golf thủ và khán giả có thể thưởng thức các sân golf thi đấu có giải thưởng và nghỉ ngơi thỏa thích tại các khách sạn ven biển và ven sông tuyệt vời của chúng tôi ,” ông Patrick Basset, Giám đốc điều hành AccorHotels khu vực Đông Nam và Đông Bắc châu Á nói.

.

Giải golf quốc tế World Masters Golf Championship lần thứ hai tại Việt Nam.

Giải golf quốc tế World Masters Golf Championship lần thứ hai tại Việt Nam.

 

Giải do Golfasian và Go Golfing Travel Australia, hai công ty từng tổ chức các giải golf World Masters trong 20 năm qua, đồng tổ chức.

Giải do Golfasian và Go Golfing Travel Australia, hai công ty từng tổ chức các giải golf World Masters trong 20 năm qua, đồng tổ chức.

Giải do Golfasian và Go Golfing Travel Australia, hai công ty từng tổ chức các giải golf World Masters trong 20 năm qua, đồng tổ chức. Cả hai công ty đều từng nhận được các danh hiệu cao nhất của giải thưởng World Golf Awards danh tiếng. Ông Peter McCarthy, đại diện đơn vị tổ chức sự kiện, đã xếp Đà Nẵng là điểm đến sự kiện có phong cảnh thiên nhiên thoáng đạt nhất trong lịch giải đấu mở rộng của họ. “Cả Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng và Montgomerie Links Việt Nam đều là các sân golf đẳng cấp thế giới, có nhân viên caddie, cơ sở vật chất và dịch vụ ở mức độ phù hợp tương đương. Pullman Danang Beach Resort là một khu nghỉ dưỡng sang trọng với vị trí lý tưởng trông ra 20km bờ biển hoang sơ. Việc ở gần các điểm di sản thế giới được UNESCO công nhận, gồm thương cảng cổ Hội An, cố đô Huế, và thánh địa Mỹ Sơn (đạo Hindu), khiến Đà Nẵng trở thành điểm đến ý nghĩa về văn hóa và lịch sử. Ngoài ra, với những ngày nắng bất tận, các món ăn mới lạ, giải trí và cuộc sống về đêm tuyệt vời, thật dễ hiểu lý do Đà Nẵng là một điểm đến hấp dẫn để chơi golf và nghỉ ngơi. ”

Những người tham gia sẽ thi đấu vòng tròn tại sân Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng, nơi năm 2010 đã được tạp chí Golf Magazine USA gọi là một trong 15 sân golf tốt nhất trên thế giới, và sân Montgomerie Links Việt Nam, từng được Tạp chí Golf Việt Nam bình chọn là sân golf tốt nhất Việt Nam năm 2010 và 2011. Những người tham gia sự kiện có thể nghỉ tại Pullman Danang Beach Resort, khách sạn chính thức của giải đấu, hoặc tại khu biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Danang Resort do Accor quản lý và khách sạn Novotel Danang Premier Han River.

.

Những người tham gia thi đấu có thể chọn nghỉ dưỡng tại Pullman Đà Nẵng beach resort.

Những người tham gia thi đấu có thể chọn nghỉ dưỡng tại Pullman Đà Nẵng beach resort – khách sạn chính thức của giải thi đấu.

Để biết thêm chi tiết về cách đăng ký tham dự giải AccorHotels Vietnam World Masters Golf Championship, vui lòng truy cập trang web www.vietnamworldmasters.com.

Xem thêm

AccorHotels khai trương Hotel des Arts Saigon

Tập đoàn Accor với thông điệp Feel Welcome

Ngôi sao Golf người Tây Ban Nha tham gia giải golf Hồ Tràm Open

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more