Adam Williams: “Tôi đặc biệt ấn tượng với Thùy Trang”

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/06/2015 16:18:19

Chuyên gia đào tạo catwalk nổi tiếng của Úc, từng xuất hiện và hướng dẫn catwalk cho các thí sinh trong chương trình Australia’s Next Top Model và Asia’s Next Top Model – Adam Williams – đã tới Việt Nam tham gia vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2013.

Trả lời trước báo chí, anh cho biết mình đặc biệt ấn tượng với Thùy Trang – Top 4 của Vietnam’s Next Top Model 2011 – bởi những bước đi catwalk đầy chuyên nghiệp.

Là ‘chuyên gia vũ đạo cho người nổi tiếng’ (Celebrity choreographer), Adam Williams là một cái tên được nhiều người nhắc đến trong lĩnh vực vũ đạo và dạy catwalk. Anh thường xuyên đảm nhận vị trí đạo diễn catwalk cho nhiều chương trình thời trang lớn như L’Oreal Fashion Festival, Rosemount Australian Fashion Week, v.v, và cho các sự kiện thời trang của nhiều thương hiệu lớn như Cartier, Microsoft, Moet and Chandon, Belvedere and Dom Perignon, v.v. Đặc biệt, Adam Williams cũng thường xuyên tham gia đào tạo cho các thí sinh của chương trình Australia’s Next Top Model và Asia’s Next Top Model. Với khả năng hoạt ngôn, cùng với diễn xuất hình thể thú vị, sự xuất hiện của Adam Williams trong vai trò người hướng dẫn catwalk luôn đem đến sự hứng thú cho thí sinh và khán giả.

 

Adam Williams đồng thời cũng là một Người mẫu thời trang, Phóng viên của tạp chí Daily Telegraph, Giám đốc sáng tạo, Nhà sản xuất, và Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích tại Australia.

Adam Williams đồng thời cũng là một Người mẫu thời trang, Phóng viên của tạp chí Daily Telegraph, Giám đốc sáng tạo, Nhà sản xuất, và Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích tại Australia.

Không dừng lại tại đó, Adam Williams đồng thời cũng là một Người mẫu thời trang, Phóng viên của tạp chí Daily Telegraph, Giám đốc sáng tạo, Nhà sản xuất, và Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích tại Australia. Anh đã từng tham gia dẫn nhiều chương trình và sự kiện nổi tiếng tại Australia như Miss Universe Australia, Miss Tourism Australia, So you think you can dance (mùa 1,2,3) và tham gia vào quá trình sản xuất của nhiều chương trình lớn khác như Australian Idol, Big Brother, MTV Awards, Nickelodeon Kids Choice Awards, v.v. Adam Williams cũng đang là Đại sứ cho tổ chức SMILE Foundation (một tổ chức từ thiện dành cho những gia đình có con em mắc phải những căn bệnh hiếm gặp).

Trở thành một thành viên của Vietnam’s Next Top Model 2013, Adam Williams cho biết: Tôi đang rất hào hứng có mặt tại Việt Nam và tham gia vòng sơ tuyển của Vietnam’s Next Top Model 2013. Khi tham gia đào tạo catwalk cho chương trình Asia’s Next Top Model, tôi đã đặc biệt ấn tượng với Thùy Trang – Top 4 của Vietnam’s Next Top Model 2011 bởi những bước đi catwalk đầy chuyên nghiệp của cô ấy. Tôi tin rằng tại vòng sơ tuyển của Vietnam’s Next Top Model 2013 sắp tới, tôi và các thành viên khác trong Ban giám khảo cũng sẽ phát hiện ra được nhiều gương mặt mẫu tiềm năng mới cho Việt Nam”.

Được biết, buổi sơ tuyển đầu tiên đã diễn ra vào hôm qua (12/08) tại Tp.HCM.

 

"Tôi đã đặc biệt ấn tượng với Thùy Trang – Top 4 của Vietnam’s Next Top Model 2011 bởi những bước đi catwalk đầy chuyên nghiệp của cô ấy." - Adam chia sẻ.

“Tôi đã đặc biệt ấn tượng với Thùy Trang – Top 4 của Vietnam’s Next Top Model 2011 bởi những bước đi catwalk đầy chuyên nghiệp của cô ấy.” – Adam chia sẻ.

 

Nhóm thực hiện

Bài: Khải Phong


Điểm tin & Sự kiện