Alber Elbaz nhận giải thưởng danh dự

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/07/2013 17:31:19

Alber Elbaz vừa nhận giải thưởng danh dự Geoffrey Beene Fashion Impact của Quỹ Học bổng ngành Thời trang YMA 2013 tại New York.

Alber Elbaz

Giám đốc sáng tạo tài ba của Lanvin, Alber Elbaz, vừa nhận giải thưởng danh dự Geoffrey Beene Fashion Impact của Quỹ Học bổng ngành Thời trang YMA 2013 tại New York. YMA là một tổ chức Phi Chính phủ được thành lập để nuôi dưỡng những tài năng trẻ trong ngành công nghiệp thời trang thông qua các chương trình học bổng, hướng nghiệp, thực tập… Mỗi năm, 100 sinh viên thời trang tài năng nhất sẽ được chọn cho các hoạt động của YMA.

Alber Elbaz đã gắn bó và hỗ trợ YMA trong gần 7 năm qua mà với ông là “7 năm của sự làm việc tận lực và tràn đầy những tiếng cười”.

Một cách hóm hỉnh, nhà thiết kế tài năng này đã kể lại quá trình thành danh của mình: “Khi tới New York, tôi chỉ có hai va-li thôi: một cái nhỏ xíu đựng quần áo và một cái thật lớn chất đầy những ước mơ của tôi“. Và khi nổi tiếng rồi thì: “Mẹ tôi bảo rằng thành công giống như nước hoa vậy. Con có thể luôn ngửi thấy nhưng không bao giờ nên uống“.

 

 


Điểm tin & Sự kiện