Alexander Wang hợp tác thiết kế cùng H&M

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/05/2014 12:14:41

Tiếp bước Isabel Marant và một vài tên tuổi lớn của làng thời trang như Karl Lagerfeld, Stella McCartney và Matthew Williamson…, đương kim giám đốc sáng tạo của hãng Balenciaga, Alexander Wang sẽ hợp tác với nhãn hiệu thời trang H&M cho bộ sưu tập năm nay.

Nhà thiết kế trẻ tài năng của thành phố New York sẽ hợp tác với H&M cho b6o5 sưu tập 2014

Nhà thiết kế trẻ tài năng của thành phố New York sẽ hợp tác với H&M cho bộ sưu tập 2014

Mới gần đây, nhà thiết kế trẻ và tài ba của New York vừa tiết lộ những mẫu thiết kế nam và nữ cũng như những phụ kiện qua trang Instagram cá nhân như một sự khẳng định về lời đồn trong những ngày qua.

Wang khen ngợi và đánh giá cao cách làm việc của đội H&M: “Làm việc với đội ngũ H&M rất vui và thú vị. Họ rất cởi mở trong việc mở rộng giới hạn để đặt nền tảng cho việc sáng tạo. Điều này thật tuyệt vời, như vậy một lượng khách hàng lớn hơn sẽ có cơ hội trải nghiệm những tính chất và cách sống của thương hiệu Alexander Wang.”

Margareta Van Den Bosch, Giám đốc sáng tạo của H&M cho biết “Alexander Wang là một trong những tiếng nói quan trọng của làng thời trang ngày nay. Anh ấy hiểu chính xác mọi người muốn mặc gì và thiết kế với năng lượng và nguồn cảm hứng lan tỏa. Thật không thể tin được tôi có cơ hội cộng tác với anh ấy năm nay.”

Hẳn những tín đồ thời trang đang rất nóng lòng chờ đón kết quả của việc hợp tác ăn ý giữa hãng thời trang đại chúng được yêu thích nhất với gu thẩm mỹ ấn tượng từ Alexander Wang. Bộ sưu tập sẽ được ra mắt vào ngày 6 tháng Mười Một tới.

H&M từng hợp tác với nhiều nhà thiết kế hàng đầu làng thời trang. Cùng nhìn lại những mẫu nổi bật:

Xem thêm Bộ sưu tập Isabel Marant x H&M

Xem thêm Hợp tác thiết kế: Những đôi đũa lệch gắp vàng & Hơn cả một phi vụ kinh doanh

Nhóm thực hiện

Mai Hương tổng hợp

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện